Đăng ký học bơi mùa đông tại bể bơi nước nóng chất lượng cao LH: 096.861.9595

Đăng ký học bơi mùa đông tại bể bơi nước nóng chất lượng cao
Chia sẻ

Học bơi mùa đông tại bể bơi nước nóng chất lượng cao là nhu cầu của hầu hết các học viên yêu thích môn thể thao bơi lội. Để đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi mùa đông bể nước nóng cao cấp không quá khó, chỉ cần các bạn cung cấp một số thông tin cá nhân cơ bản, lớp học sẽ được xếp ngay trong 24h kể từ khi nhận được đăng ký.

Đăng ký học bơi mùa đông tại bể bơi nước nóng chất lượng cao
Đăng ký học bơi mùa đông tại bể bơi nước nóng chất lượng cao 01

Đối tượng nào có thể tham gia học bơi tại đây

Bể bơi nước nóng chất lượng cao mà chúng tôi đang muốn nói đến ở đây chính là bể bơi Hapulico có địa chỉ tại số 83 Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Đây là bể bơi có quy mô rộng lớn và sở hữu nhiều trang thiết bị, máy móc hiện đại. Cụ thể, bể có 2 khu vực bơi dành cho người lớn và 1 khu vực bơi dành cho trẻ em, khu vực phòng tắm tráng cũng riêng biệt và khá sạch sẽ. Nhiệt độ bể bơi sẽ luôn ở mức lý tưởng với thân nhiệt người bơi nhờ có máy gia nhiệt tự động. Học bơi mùa đông bể nước nóng chất lượng cao Hapulico chào đón học viên từ 6 tuổi trở lên.

Đăng ký học bơi mùa đông tại bể bơi nước nóng chất lượng cao
Đăng ký học bơi mùa đông tại bể bơi nước nóng chất lượng cao 02

Chi phí đào tạo và giá vé vào bể 

Tùy vào từng kiểu bơi mà học viên lựa chọn học phí sẽ có sự thay đổi ví dụ như học bơi ếch cơ bản là 2,5 triệu/người/khóa; học bơi sải nâng cao là 3 triệu/người/khóa và học bơi bướm chuyên nghiệp là 4,5 triệu/người/khóa. Chi phí này chưa bao gồm giá vé vào bể và giá vé dành cho người lớn bể Hapulico hiện nay là 180.000/người/lượt, trẻ em là 150.000/người/lượt. Bể mở cửa từ 6 giờ sáng đến 21 giờ tối.

Hình thức dạy học bơi bể nước nóng Hapulico

Chương trình dạy học bơi mùa đông bể nước nóng chất lượng cao Hapulico được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng với HLV nam - nữ tùy chọn. Trong mỗi một lớp học bơi mùa đông bể nước nóng Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng chỉ có tối đa 2 học viên do đó các HLV sẽ luôn theo sát các bạn trong suốt quá trình học cũng như thực hành.

Với hình thức dạy học bơi kèm riêng được tùy chọn HLV nam - nữ, lớp học bơi mùa đông này đã loại bỏ được những yếu tố nền tảng liên quan đến tâm lý của các học viên đặc biệt là các bạn học viên nữ. Cùng với đó thì đối tượng của lớp học cũng được mở rộng hơn, kể cả những bạn học viên có quỹ thời gian eo hẹp cũng có thể tham gia vào lớp học bơi này bởi các bạn hoàn toàn chủ động trong việc chọn khung giờ học.

Đăng ký học bơi mùa đông tại bể bơi nước nóng chất lượng cao
Đăng ký học bơi mùa đông tại bể bơi nước nóng chất lượng cao 03

Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại bể bơi nước nóng chất lượng cao Hapulico vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!