Đâu là trung tâm dạy bơi kèm riêng tốt nhất Hà Nội

Hapulico - trung tâm dạy bơi kèm riêng tốt nhất Hà Nội
Chia sẻ

Hình thức dạy bơi kèm riêng đang được nhiều người quan tâm. Bởi phương pháp này giúp học viên biết bơi nhanh, học bơi dễ dàng hơn bao giờ hết. Đồng thời giúp các động tác bơi chuẩn kỹ thuật nhất. Do đó, hiện nay các trung tâm đã bắt đầu thay đổi phương pháp truyền thống sang phương pháp mới này. Tuy nhiên, tại Hà Nội có rất nhiều trung tâm dạy bơi, vậy đâu là trung tâm dạy bơi kèm riêng tốt nhất Hà Nội hiện nay?

Ưu điểm của phương pháp dạy bơi kèm riêng - 1 thầy phụ trách 1 - 2 học viên

Trong thế giới hiện đại như ngày nay thì người học bơi thông minh luôn tìm cho mình phương pháp dạy bơi tốt nhất, hiệu quả nhất. Chính vì thế phương pháp dạy bơi kèm riêng được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay, bởi:

Một là: Phương pháp này phù hợp với tất cả các lứa tuổi khác nhau từ trẻ nhỏ, người lớn, người già

Hai là: Phương pháp 1 thầy 1 trò sẽ giúp mang lại cảm giác học bơi an toàn, xóa bỏ hoàn toàn tâm lý sợ nước, sợ bị chìm thay vào đó là sự tự tin bơi lội.

Ba là: Phương pháp dạy bơi kèm riêng giúp bạn học bơi chuẩn kỹ thuật nhất

Đó chính là những ưu điểm mà phương pháp này mang lại, nó như sợi dây kết nối mọi người đến với môn thể thao này ngày càng nhiều hơn. Với những ưu điểm mà phương pháp này mang lại thì nhiều trung tâm đã áp dụng vào chương trình dạy bơi của mình. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào áp dụng đúng, mang lại hiệu quả đâu nhé!

Hapulico - trung tâm dạy bơi kèm riêng tốt nhất Hà Nội
Hapulico - trung tâm dạy bơi kèm riêng tốt nhất Hà Nội

Hapulico có phải là trung tâm dạy bơi kèm riêng tốt nhất cho bạn

Nhắc đến trung tâm dạy bơi kèm riêng tốt nhất tại Hà Nội thì không thể không nhắc đến Hapulico. Hapulico luôn mang đến những khóa học bơi chất lượng nhất, hiệu quả nhất, đáp ứng được nhu cầu và mang lại sự hài lòng nhất cho các học viên trong suốt những năm qua.

Những yếu tố khiến trung tâm dạy bơi Hapulico luôn được các học viên và khách hàng quan tâm, dành cho nhiều sự ưu ái nhất, đó là:

+ Trung tâm dạy bơi uy tín, chất lượng số 1 tại Hà Nội

+ Đội ngũ HLV đều là những siêu kình ngư, từng khoác áo trong đội tuyển bơi lội quốc gia nên chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dạy bơi dày dặn. Dạy bơi bằng cái tâm, nhiệt huyết

+ Phương pháp dạy bơi tiến tiến nhất thế giới - dạy bơi kèm riêng được Hapulico áp dụng cho tất cả các khóa học bơi giúp học viên biết bơi nhanh nhất

+ Hapulico có nhiều khóa học, bạn có thể lựa chọn khóa học phù hợp với trình độ, thể trạng cơ thể của mình. Cụ thể, người chưa biết bơi thì học lớp cơ bản; người muốn nâng cao trình độ bơi, tốc độ bơi thì tham gia các khóa học bơi nâng cao; người muốn biết bơi nhanh nhất thì tham gia các lớp bơi cấp tốc...

+ Học viên chủ động sắp xếp lịch học cho mình chứ không phải trung tâm - điều này hoàn toàn giúp học viên học bơi trong tư thế chủ động và hiệu quả nhất

Đâu là trung tâm dạy bơi kèm riêng tốt nhất Hà Nội
Đâu là trung tâm dạy bơi kèm riêng tốt nhất Hà Nội

Lớp dạy bơi kèm riêng tại Hapulico giúp bạn điều gì?

Khi bạn tham gia bất cứ khóa học bơi nào của Hapulico thì ngoài việc bạn biết bơi với kiểu bơi mà bạn đăng ký thì học viên còn được học nhiều điều khác nữa. Cụ thể đó là:

Hapulico sẽ giúp bạn thích nghi dần và tự tin trong bơi lội, vận động lâu trong nước mà không hề sợ hãi bởi các HLV luôn ở bên cạnh bạn.

+ Giúp bạn biết cách thả nổi, đứng nước, lướt nước, thở đúng cách 

+ Hapulico sẽ khắc phục các lỗi bơi sai kỹ thuật, điều chỉnh và hướng dẫn trực tiếp giúp bạn bơi đúng kỹ thuật nhất.

+ Giúp bạn học hỏi nhiều kinh nghiệm bơi lội từ các HLV của Hapulico: kinh nghiệm bơi xa, bơi lâu không mệt, cách lấy hơi được nhanh nhất, nhiều nhất.

+ Giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng bơi lội, đặc biệt là kỹ năng chống đuối nước hữu ích và cần thiết khi bơi lội

Đâu là trung tâm dạy bơi kèm riêng tốt nhất Hà Nội - Hapulico
Đâu là trung tâm dạy bơi kèm riêng tốt nhất Hà Nội - Hapulico

Các khóa học bơi tại Hapulico phù hợp với tất cả các học viên

Tại Hapulico có các khóa học bơi cơ bản như sau:

+ Khóa học bơi cơ bản với kiểu bơi ếch. Học phí là: 2.500.000đ/khóa

+ Khóa học bơi nâng cao 1 với kiểu bơi sải: 3.000.000đ/khóa

+ Khóa học bơi nâng cao 2 với kiểu bơi bướm: 4.500.000đ/khóa

Ngoài ra, Hapulico còn có các khóa học bơi cho trẻ em dưới 6 tuổi, các lớp học bơi cấp tốc...Bạn có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu của mình mà không phải đi đâu xa tìm kiếm.

Vậy bạn còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay cho mình một khóa học bơi theo mong muốn tại Hapulico. Mọi thông tin chi tiết liên hệ đến hotline trên website, đảm bảo bạn sẽ có nhiều trải nghiệm bơi lội thú vị tại Hapulico.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!