Đầu tư cho trẻ học bơi, mẹ giúp bé thu ngàn lợi ích

Bé học bơi ở Hapulico sẽ được học bơi với hình thức kèm riêng cực chất lượng
Chia sẻ

Đầu tư vài triệu cho bé học bơi liệu có đắt? Thiết nghĩ với tầm quan trọng của một kỹ năng mang tính sống còn sẽ chẳng có phụ huynh nào lại đắn đo suy nghĩ về vấn đề trên. Vậy cho bé học bơi cần lưu ý những gì? nên cho bé học bơi ở đâu tốt nhất? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Học bơi giúp trẻ có được kỹ năng sinh tồn cơ bản

Bạn có chắc suốt cuộc đời luôn giữ được con tránh xa môi trường nước nguy hiểm. Thay vì lo lắng, sợ hãi những gì sẽ xảy ra với con, phụ huynh nên tìm cách để con chủ động phòng tránh. Nói cách khác, phụ huynh nên cho bé học bơi ngay khi bước vào lứa tuổi tiểu học - đủ 6 tuổi.

Học bơi không chỉ để biết bơi, quan trọng hơn bé còn được học những kỹ năng phòng chống đuối nước, cách để thoát khỏi những tình huống nguy hiểm dưới nước. Chúng tôi tin rằng, khi nắm vững những hành trang này bé sẽ vững tin hơn khi bước vào cuộc sống.

Bơi lội giúp trẻ tự tin hơn, có thể chất tốt hơn
Bơi lội giúp trẻ tự tin hơn, có thể chất tốt hơn

Học bơi trẻ biết thêm một môn thể thao vàng cho sức khỏe

Tại sao bạn phải tìm đủ mọi món ăn, bài thuốc để tăng cường sức khỏe cho con, trong khi việc đó có thể thực hiện cực dễ dàng khi cho con tham gia bơi lội.

Hầu hết 100% trẻ em đều yêu thích bộ môn bơi lội. Bơi không chỉ khiến bé có sức khỏe tốt hơn do toàn thân được vận động đều đặn khi bơi. Thêm vào đó, bơi lội được chứng minh là môn thể thao tốt cho tim, phổi giúp bé phòng ngừa được các bệnh liên quan đến bệnh hô hấp.

Bơi giúp quá trình trao đổi chất được tăng cường và đẩy mạng việc lưu thông máu huyết để trẻ ăn khỏe, ngủ ngon hơn. Có thể nói đối với trẻ em, việc cho bé học bơi là quyết định đúng đắn nhất.

Địa chỉ học bơi trẻ em tốt nhất Hà Nội

Hà Nội Swimming là địa chỉ dạy bơi cho trẻ em được đánh giá là có chất lượng tốt nhất Hà Nội. Trung tâm chuyên dạy bơi cho bé tại những bể bơi cao cấp, chất lượng, điển hình như bể bơi Hapulico.

Bé học bơi tại Hapulico, cha mẹ không chỉ yên tâm bởi chất lượng nước tại đây vô cùng sạch, lại không chứa hóa chất gây hại cho sức khỏe mà còn hoàn toàn hài lòng với chất lượng dạy bơi của trung tâm.

Bé học bơi ở Hapulico sẽ được học bơi với hình thức kèm riêng cực chất lượng
Bé học bơi ở Hapulico sẽ được học bơi với hình thức kèm riêng cực chất lượng

Các lớp học bơi tại trung tâm đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 - 2 bé trong 1 lớp để có thể theo sát các con trong suốt quá trình học. Đây là hình thức dạy bơi có tính an toàn cao nhất và chất lượng nhất.

Nhờ được các giáo viên kèm cặp tận tâm nên hầu hết các bé khi học bơi đều có tâm lý thoải mái, dễ tiếp thu bài học, dễ thực hiện các động tác kỹ thuật dưới sự giúp đỡ của giáo viên để từ đó biết bơi nhanh chóng nhất.

Thông thường các bé tham gia học bơi ở Hapulio chỉ mất từ 7 - 10 buổi học đã có thể biết bơi thành thạo, bơi đúng kỹ thuật và thực hành tốt các kỹ năng an toàn bơi cần thiết. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về lớp học bơi trẻ em ở Hapulico, phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!