Dạy bé tập bơi giá rẻ: Lớp học bơi cho trẻ em kèm riêng tốt nhất

Dạy bé tập bơi giá rẻ: Lớp học bơi cho trẻ em kèm riêng tốt nhất
Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp, địa chỉ học bơi ở Hà Nội uy tín. 2018 trung tâm tiếp tục tổ chức đầy đủ các lớp dạy bé tập bơi giá rẻ, lớp học bơi cho trẻ em kèm riêng tốt nhất bên cạnh lớp học bơi dành cho người lớn. Trong phạm vi bài viết dưới đây, trung tâm sẽ giới thiệu chi tiết về thông tin của lớp dạy bé tập bơi cơ bản.

Chương trình học lớp học bơi trẻ em mới tập bơi

Dạy bé tập bơi giá rẻ: Lớp học bơi cho trẻ em kèm riêng tốt nhất
Dạy bé tập bơi giá rẻ: Lớp học bơi cho trẻ em kèm riêng tốt nhất

Hiện nay các quý phụ huynh ngày càng quan tâm, chú trọng nhiều hơn tới việc cho trẻ tham gia các lớp học kỹ năng, hoạt động thể thao... bên cạnh lịch học văn hóa tại trường.

Trong dịp hè, bơi lội là hoạt động các quý phụ huynh đăng ký cho trẻ tham gia đông nhất. Sở dĩ vậy vì hoạt động bơi lội giúp bé được thoải mái hơn trong những ngày hè oi bức; đồng thời còn rất tốt cho sức khỏe của trẻ, giúp trẻ phát triển chiều cao tốt nhất.

Các lớp dạy học bơi cho trẻ em của trung tâm Hapu Swimming có sự phân tách chi tiết, rõ ràng về nội dung từng lớp học nên đảm bảo phù hợp nhất cho các bé.

Với dạy dạy bé tập bơi cho các bé mới học bơi, lần đầu học bơi chương trình học sẽ tập trung về hai phần là các kỹ thuật bơi cơ bản và kỹ thuật bơi ếch.

Ở nội dung các kỹ thuật bơi cơ bản trẻ sẽ được học về các kỹ năng quan trọng khi ở trong môi trường nước như cách hít thở khi bơi; cách nín thở lâu; cách đứng nước... Ở nội dung kỹ thuật bơi ếch trẻ được hướng dẫn cách học bơi ếch hiệu quả, kỹ thuật bơi ếch cơ bản, cách bơi ếch nhanh không mệt...

Học phí học bơi cơ bản kèm riêng cho trẻ

Trung tâm dạy bơi Hapu Swimming nhận dạy bơi cho trẻ từ 6 tuổi. Với tất cả các bé đăng ký học bơi trung tâm luôn cam kết dạy bơi tới khi biết bơi; không giới hạn số buổi học bơi cho mỗi bé.

Trung tâm đảm bảo sau khi kết thúc 1 khóa học bơi cơ bản trẻ biết bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật bơi ếch; đồng thời nắm chắc các thuật bơi cơ bản. Thông thường các bé luôn có thể kết thúc 1 khóa học sau từ 7 đến 10 buổi học.

Dạy bé tập bơi giá rẻ: Lớp học bơi cho trẻ em kèm riêng tốt nhất
Dạy bé tập bơi giá rẻ: Lớp học bơi cho trẻ em kèm riêng tốt nhất

Các lớp dạy bé tập bơi, dạy trẻ tập bơi cơ bản của Trung tâm đều được áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng. Bên cạnh đó, đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp cũng đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Thời gian học của mỗi buổi học bơi khoảng 1.5h đồng hồ. Về lịch học chi tiết của trẻ trong tuần quý phụ huynh được chủ động tự sắp xếp. Ngoài ra, quý phụ huynh còn được yêu cầu, tùy chọn HLV trực tiếp hướng dẫn cho trẻ là HLV nam hoặc HLV nữ.

Mức học phí học bơi cơ bản, học bơi ếch kèm riêng cho 1 bé từ 6 tuổi là 2.5 triệu/1 khóa học. Mức học phí không bao gồm vé vào bể. Giá vé bể bơi Hapulico là 150.000/1 trẻ/1 lượt tuy nhiên trung tâm hỗ trợ quý phụ huynh mua vé vào bể cho trẻ chỉ với mức giá 80.000đ/1 lượt.

Qúy phụ huynh muốn đăng ký học bơi trẻ, học bơi bể bơi Hapulico hoặc cần được tư vấn thêm thông tin của lớp dạy bé tập bơi giá rẻ, lớp học bơi cho trẻ em kèm iêng xin vui lòng gọi tới số hotline 098 294 2929 (24/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!