Dạy bơi bể bơi bốn mùa Hapulico giá rẻ 2020

100% học viên học bơi tại Hapulico đều được học với hình thức dạy kèm riêng
Chia sẻ
  • Hết hè đã hết mùa học bơi? Không hề, với những bể bơi bốn mùa hiện đại như bể Hapulico bạn có thể tham gia học bơi vào bất cứ lúc nào mà không cần đắn đo về thời tiết. Hà Nội Swimming - trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp tại bể Hapulico 2020 với giá rẻ nhất, chất lượng đảm bảo nhất. Để tham khảo sơ lược thông tin về lớp học mời các bạn dành ít phút đọc nội dung dưới đây.

Thông tin bể bơi bốn mùa Hapulico 2020

Bể bơi bốn mùa Hapulico có lẽ không còn xa lạ so với các tín đồ bơi lội Hà Nội. Nhưng nếu bạn chưa biết bơi, có thể bạn sẽ không biết đến địa điểm tuyệt vời này. Dù biết hay chưa, chúng tôi cũng muốn giới thiệu đến các bạn một số thông tin về bể bơi Hapulico ngay dưới đây:

Bể bơi bốn mùa Hapulico được xây dựng với diện tích lên đến 1000m2 tại tầng hầm tòa 21T2 Hapulico Complex 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội. Bể bơi được chia làm 3 khu bể: 2 khu bể dành cho người lớn và 1 khu bể dành cho trẻ em.

Bể bơi bốn mùa Hapulico - Địa chỉ tuyệt vời để học bơi mùa đông
Bể bơi bốn mùa Hapulico - Địa chỉ tuyệt vời để học bơi mùa đông

Nước tại bể bơi 100% là nước mặn được lọc bằng công nghệ điện phân muối rất tốt cho sức khỏe. Không những vậy, với công nghệ gia nhiệt tự động, nhiệt độ nước trong bể được điều chỉnh tự động theo thân nhiệt đông ấm, hè mát. Vì vậy nếu những bạn nào hay phụ huynh còn chưa kịp cho bé học bơi mùa hè thì mùa thu hay mùa đông đều có thể tham gia học bơi tại Hapulico. 

Các lớp học bơi tại bể bơi nước nóng Hapulico 2020

Tại bể bơi nước nóng Hapulico Hà Nội Swimming tổ chức các lớp hoc bơi cho mọi lứa tuổi: trẻ em (trẻ từ 6 tuổi trở lên), người lớn và lớp học bơi cho người cao tuổi. Với đội ngũ giáo viên đông đảo, chỉ cần đăng ký bạn sẽ được xếp lịch học luôn mà không cần chờ đợi.

Mời các bạn theo dõi tận mắt những thước phim về quá trình dạy bơi thực tê của trung tâm cho học viên tại Hapulico:

Hình thức dạy bơi và cam kết dạy bơi của Hà Nội Swimming

Tất cả các lớp học bơi ở Hapulico đều được trung tâm tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. Theo đó 1 lớp học do 1 giáo viên phụ trách chỉ dạy từ 1 - 2 học viên. 100% các lớp học đều được tổ chức với hình thức như vậy. Đây là hình thức dạy bơi an toàn và đảm bảo chất lượng nhất hiện nay.

100% học viên học bơi tại Hapulico đều được học với hình thức dạy kèm riêng
100% học viên học bơi tại Hapulico đều được học với hình thức dạy kèm riêng

Trung tâm cam kết 100% học viên khi tham gia học bơi đều biết bơi thành thạo sau khóa học và sở hữu những kỹ năng an toàn bơi cơ bản. Trung tâm không giới hạn số buổi học đối với học viên, chỉ cần đăng ký tham gia khóa học, học viên sẽ được cam kết dạy đến khi biết bơi.

Học phí học bơi tại bể bơi Hapulico 2020

Học phí học bơi tại bể bơi Hapulico hiện được áp dụng chung mức giá 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản. So với chất lượng thì mức học phí này quá mềm và hấp dẫn. Không những vậy, đăng ký học bơi tại trung tâm học viên sẽ được hỗ trợ mua vé vào bể bơi Hapulico với giá chỉ 80.000đ - chỉ tương đương so với những bể bơi bình dân.

Nếu muốn có một sức khỏe dồi dào và một tinh thần sảng khoái cho mùa đông sắp tới đừng bỏ lỡ khóa học bơi hấp dẫn tại bể bơi bốn mùa Hapulico. Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!