Dạy bơi cấp tốc cho người lớn bể Hapulico, biết bơi nhanh, chi phí hợp lý

Dạy bơi cấp tốc cho người lớn bể Hapulico, biết bơi nhanh, chi phí hợp lý
Chia sẻ

Bơi lội là một môn thể thao không chỉ mang đến những lợi ích tích cực về mặt sức khỏe mà còn giúp bạn có thể tự bảo vệ bản thân mình nếu chẳng may gặp phải hiểm họa bất ngờ liên quan đến sông nước. Nếu ở độ tuổi 18 mà bạn chưa biết bơi thì đây thực sự là một điều đáng lo ngại. Do vậy hãy đăng ký học bơi tại lớp học bơi cấp tốc dành riêng cho người lớn bể Hapulico ngay hôm nay để có thể trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất về môn thể thao này với chi phí cực kỳ hợp lý, hiệu quả cao.

Các bài viết liên quan.

Các lớp học bơi nâng cao cho người lớn tại bể Hapulico

Lớp học bơi sải nâng cao tại bể bơi Hapulico

Địa chỉ học bơi tốt nhất quận Cầu Giấy

Dạy bơi cấp tốc cho người lớn bể Hapulico, biết bơi nhanh, chi phí hợp lý
Dạy bơi cấp tốc cho người lớn bể Hapulico, biết bơi nhanh, chi phí hợp lý 01

Nội dung lớp học bơi cấp tốc dành cho người lớn bể Hapulico

Tham gia lớp học bơi cấp tốc bể Hapulico, học viên sẽ được học các động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch thông dụng. Kiểu bơi này không quá khó và phù hợp với thể trạng của nhiều học viên do không cần phải dùng tới quá nhiều sức lực. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được trang bị thêm rất nhiều kiến thức bơi lội an toàn vô cùng cần thiết như cách phòng chống hiện tượng chuột rút, kỹ năng bơi qua dòng chảy mạnh, mực nước sâu, kỹ năng phòng chống đuối nước...

Hình thức dạy học bơi ở đây là học bơi kèm riêng với tối đa 2 học viên/lớp và học viên có thể tùy chọn HLV nam - nữ theo ý mình. Bởi thế các bạn học viên nữ cũng không cần phải quá lo lắng về vấn đề rào cản liên quan tới sự khác biệt giới tính với HLV bằng cách lựa chọn học bơi cùng HLV nữ của trung tâm.

Dạy bơi cấp tốc cho người lớn bể Hapulico, biết bơi nhanh, chi phí hợp lý
Dạy bơi cấp tốc cho người lớn bể Hapulico, biết bơi nhanh, chi phí hợp lý 02

Chi phí lớp học bơi cấp tốc cho người lớn bể Hapulico

Chi phí của lớp học bơi cấp tốc dành cho người lớn bể Hapulico là 2,5 triệu/người/khóa (chưa bao gồm giá vé vào bể). Giá vé bể bơi Hapulico hiện tại là 180.000/người/lượt và trẻ em là 150.000/người/lượt. Tuy nhiên nếu đăng ký mua vé cùng với HLV của trung tâm thì chỉ còn 80.000/người/lượt đồng hạng. Khóa học bơi cấp tốc này có thời gian đào tạo trung bình từ 7 đến 10 buổi, thời gian thực hành mỗi buổi thường là từ 1 đến 1,5h. Nhờ có phương pháp dạy học bơi chuyên nghiệp, hình thức dạy học bơi độc đáo mà nhiều học viên khi đến với trung tâm đã biết bơi cơ bản trong vòng 5 đến 7 buổi tập, số ít còn lại cũng đã hoàn thiện khóa học trong 3 ngày tiếp theo. Hà Nội Swimming cam kết 100% học viên sẽ biết bơi thuần thục, chuẩn kỹ thuật ngay sau khi kết thúc khóa học.

Dạy bơi cấp tốc cho người lớn bể Hapulico, biết bơi nhanh, chi phí hợp lý
Dạy bơi cấp tốc cho người lớn bể Hapulico, biết bơi nhanh, chi phí hợp lý 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia lớp học bơi cấp tốc dành riêng cho người lớn bể Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!