Dạy bơi cho bé bể Hapulico: Chương trình dạy học bơi đầy chất lượng

Dạy bơi cho bé bể Hapulico: Chương trình dạy học bơi đầy chất lượng
Chia sẻ

Dạy bơi cho bé bể Hapulico là chương trình dạy học bơi đầy chất lượng do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức nhằm mang đến sự thỏa mãn về nhu cầu tìm kiếm địa điểm dạy học bơi cho bé uy tín nhất, chất lượng nhất của đông đảo phụ huynh trên địa bàn thành phố Hà Nội nói chung và quận Thanh Xuân nói riêng.

Các bài viết liên quan.

Tổng quan lớp học bơi cho trẻ em bể Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng

Dạy học bơi cơ bản cho trẻ em bể Hapulico 2017

Lớp học bơi cho trẻ em bể Hapulico có gì đặc biệt?!

Dạy bơi cho bé bể Hapulico: Chương trình dạy học bơi đầy chất lượng
Dạy bơi cho bé bể Hapulico: Chương trình dạy học bơi đầy chất lượng 01

Thật vậy, tham gia chương trình dạy bơi dành riêng cho bé tại bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng quận Thanh Xuân thành phố Hà Nội tin chắc rằng quý phụ huynh sẽ cảm thấy hài lòng về những gì mà con em mình sẽ học được từ khóa học này. Dưới sự chỉ dạy sát sao của các chuyên gia dạy học bơi giàu kinh nghiệm, bé nhà bạn không chỉ biết bơi nhanh chóng mà còn tự tin xử lý một số tình huống bất ngờ có thể gặp phải khi bơi.

Cụ thể, dạy học bơi cho bé bể Hapulico đã được trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming hoạch định rằng chỉ trong vòng từ 7 đến 10 buổi là các bé sẽ biết bơi ếch cơ bản, thuần thục. Để đạt được mục tiêu đã đề ra, trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đã sử dụng tới nguồn giáo viên, giảng viên giỏi nhất đơn vị song song với việc kết hợp hình thức dạy học bơi kèm riêng độc đáo (Cam kết không có quá 2 học viên/lớp).

Dạy bơi cho bé bể Hapulico: Chương trình dạy học bơi đầy chất lượng
Dạy bơi cho bé bể Hapulico: Chương trình dạy học bơi đầy chất lượng 02

Quý phụ huynh có thể chủ động chọn lựa HLV nam - nữ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi của chính con em mình. Thời gian thực hành mỗi buổi là khoảng 90 phút tuy nhiên lượng thời gian này có thể thay đổi chút ít qua việc bố trí, phân bổ thời gian luyện tập từ các HLV dựa trên những đánh giá về thể thực lực của từng bé.

Cho bé học bơi tại bể bơi Hapulico các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khu vực thực hành bơi của trẻ bởi nó được thiết kế có độ sâu phù hợp với nhu cầu sử dụng của bé. Đi cùng với đó là hệ thống đèn điện chiếu sáng đầy đủ,  máy gia nhiệt nước nóng tự động quanh năm, công nghệ lọc nước điện phân muối hiện đại, đội ngũ đội cứu trợ luôn túc trực thường xuyên...Giá vé bể bơi dành cho trẻ em ở thời điểm hiện tại là 150.000/người/lượt. Tuy nhiên khi đăng ký mua vé chung cùng với HLV của trung tâm thì sẽ nhận được ưu đãi với giá chỉ còn 80.000/người/lượt.

Dạy bơi cho bé bể Hapulico: Chương trình dạy học bơi đầy chất lượng
Dạy bơi cho bé bể Hapulico: Chương trình dạy học bơi đầy chất lượng 03

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia lớp học bơi cho trẻ em bể Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!