Dạy bơi cho học sinh tiểu học bể Hapulico giá rẻ

Dạy bơi cho học sinh tiểu học bể Hapulico giá rẻ
Chia sẻ

Theo các chuyên gia về sức khỏe thì độ tuổi hợp lý nhất nên cho trẻ đi học bơi là ở bậc tiểu học(bắt đầu từ 6 tuổi). Ở giới hạn bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị & các bạn hệ thống lớp học bơi dành riêng cho học sinh tiểu học hiện đang được trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tiến hành tổ chức tại bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về lớp học bơi này.

Dạy bơi cho học sinh tiểu học bể Hapulico giá rẻ
Dạy bơi cho học sinh tiểu học bể Hapulico giá rẻ 01

Dạy bơi cho học sinh tiểu học bể Hapulico có gì đặc biệt?!

Trên cơ sở khai thác được tâm lý của đối tượng học viên bậc tiểu học, trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đã mạnh dạn tiến hành tổ chức hàng loạt các lớp học bơi dành riêng cho học sinh bậc tiểu học tại bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng. Ngoài việc áp dụng giáo án dạy bơi cho học sinh tiểu học dạng chuyên biệt thì hình thức dạy học bơi mà trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming áp dụng ở đây vẫn chính là dạy học bơi kèm riêng chất lượng cao. Dưới đây là chi phí cụ thể về lớp học bơi nay.

Chi phí lớp học bơi cho học sinh tiểu học bể Hapulico

Như đã nói ở trên thì do đã được hệ thống lại giáo trình dạy học bơi nên thời gian đào tạo dạy học bơi cho học sinh tiểu học tại bể Hapulico đã được rút ngắn chỉ còn bằng 1/3 thời gian so với các địa điểm dạy học thông thường khác. Thật vậy, chỉ cần tham gia học bơi tại bể Hapulico từ 7 đến 10 buổi là trẻ đã có thể biết bơi cơ bản một cách hết sức thuần thục. Chi phí của lớp học bơi này là 2,5 triệu/người/khóa(Chi phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể, có hỗ trợ mua vé cho học viên khi đăng ký tham gia mua cùng HLV của trung tâm. Liên hệ để biết thêm chi tiết).

Dạy bơi cho học sinh tiểu học bể Hapulico giá rẻ
Dạy bơi cho học sinh tiểu học bể Hapulico giá rẻ 02

Vài nét cần lưu ý khi cho trẻ tham gia lớp học bơi này

Chọn được địa điểm dạy học bơi uy tín, chất lượng, giá rẻ là điều cần thiết tuy nhiên bên cạnh những yếu tố này thì quý phụ huynh cũng cần lưu ý tới một số điểm sau đây:

Chọn HLV nam - nữ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi kèm riêng của con

Trang bị cho con những vật dụng cần thiết khi đi học bơi như kính bơi, mũ bơi, nút tai, quần áo bơi

Chọn thời điểm cho con tham gia học bơi phù hợp tránh khoảng thời gian có nhiệt độ cao nhất trong ngày

Không nên cho trẻ ăn quá no hoặc quá đói trước khi đi bơi...

Dạy bơi cho học sinh tiểu học bể Hapulico giá rẻ
Dạy bơi cho học sinh tiểu học bể Hapulico giá rẻ 03

Để tham gia vào lớp học bơi cho học sinh tiểu học bể Hapulico giá rẻ do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức học viên vui lòng liên hệ trực tiếp tới số holtine 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

One thought on “Dạy bơi cho học sinh tiểu học bể Hapulico giá rẻ

  1. Pingback: Lớp dạy học bơi cho người trung niên tại bể bơi Hapulico

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!