Dạy bơi cho học sinh tiểu học tại Hà Nội

Dạy bơi cho học sinh tiểu học tại Hà Nội
Chia sẻ

Trang bị kỹ năng bơi lội để phòng chống đuối nước cho trẻ em luôn là vấn đề cấp thiết cần phải làm nhất là trong những tháng hè bởi nó vừa tạo ra sân chơi an toàn, bổ ích cho trẻ mà lại vừa giúp trẻ có thêm cơ hội được vận động, rèn luyện thể thao. Cũng chính vì lẽ đó nên bên cạnh các lớp dạy học bơi chất lượng cao cho người lớn, Hà Nội Swimming còn tiến hành tổ chức thêm hàng loạt các lớp học bơi dành cho học sinh tiểu học.

Các bài viết liên quan.

Cần hỏi về chi phí cho một khóa học bơi cơ bản bể Hapulico

Phổ cập bơi nhanh cho mọi đối tượng và độ tuổi với chi phí rẻ bể Hapulico

Học bơi giá rẻ tại Hà Nội: Điểm dạy học bơi cho mọi đối tượng và độ tuổi

Dạy bơi cho học sinh tiểu học tại Hà Nội
Dạy bơi cho học sinh tiểu học tại Hà Nội 01

Để mang đến hiệu quả cho lớp học bơi cho trẻ em, Hà Nội Swimming đã phải huy động tới một lượng lớn giáo viên dạy học bơi, HLV dạy học bơi giàu kinh nghiệm nhất đơn vị, có khả năng am hiểu tâm lý trẻ để trực tiếp tham gia giảng dạy lớp học bơi này. Theo đó, trẻ sẽ được trải qua giai đoạn kiểm định sức khỏe trước khi tiến tới học kỹ thuật bơi của một kiểu bơi cụ thể.

Và kiểu bơi mà các chuyên gia đã lựa chọn để đưa vào lớp dạy học bơi cho học sinh tiểu học ở đây chính là bơi ếch. Bởi bơi ếch là kiểu bơi dễ học nhất, không đòi hỏi các bé phải dùng tới quá nhiều sức lực khi thực hiện. Bơi ếch có thể giúp bé phát triển chiều cao tốt hơn, gia tăng dung tích sống của phổi và ngăn ngừa một số bệnh lý liên quan đến đường hô hấp một cách khá hiệu quả.

Dạy bơi cho học sinh tiểu học tại Hà Nội
Dạy bơi cho học sinh tiểu học tại Hà Nội 02

Mỗi lớp học bơi dành cho học sinh tiểu học chỉ có tối đa 2 học viên và các bé sẽ luân phiên nhau tập luyện trong khoảng thời gian từ 60 đến 90 phút/buổi. Chi phí cho khóa học là 2,5 triệu/người/khóa (chưa bao gồm giá vé vào bể). Tổng thời gian đào tạo toàn khóa là từ 7 đến 10 buổi.

Quý phụ huynh có thể chủ động lựa chọn HLV nam - nữ cũng như khung giờ học cho các bé trong khoảng thời gian từ 6h đến 21h hàng ngày. Thêm một lưu ý nữa cho quý vị là khi cho con em mình tham gia học bơi tại lớp học bơi dành riêng cho học sinh tiểu học này là cần phải kiên trì khi cho trẻ theo học và tuyệt đối tuân thủ những hướng dẫn của các chuyên gia như không nên cho trẻ ăn quá no hoặc để trẻ quá đói trước khi tham gia học bơi; nhớ tắm tráng trước và sau khi bơi...

Dạy bơi cho học sinh tiểu học tại Hà Nội
Dạy bơi cho học sinh tiểu học tại Hà Nội 03

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia vào lớp học bơi dành riêng cho học sinh tiểu học tại Hà Nội do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức ở bể bơi nước mặn cao cấp Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!