Dạy bơi cho người lớn, người cao tuổi uy tín tại Hà Nội

Dạy bơi cho người lớn, người cao tuổi uy tín, chất lượng tại Hà Nội
Chia sẻ

Hiện nay có đến trên 60% người lớn, người cao tuổi không biết bơi. Và đương nhiên ai trong số họ cũng mong muốn được trang bị kỹ năng này. Để đáp ứng nhu cầu đó, Hà Nội Swimming tổ chức các lớp dạy bơi cho người lớn và người cao tuổi với cam kết 100% học viên biết bơi sau khóa học.

Thông tin về lớp học bơi cho người lớn, người cao tuổi

Những nội dung dưới đây sẽ cung cấp cho quý vị và các bạn đầy đủ thông tin về lớp học bơi cho người lớn và người cao tuổi tại Hà Nội mời các bạn cùng tham khảo.

Hình thức tổ chức lớp học

Dù rất muốn nhưng đôi khi người lớn, người cao tuổi còn chưa mạnh dạn đăng ký tham gia học bơi bởi tâm lý e ngại. Nhiều người ngại, sợ sẽ bị cười nhạo khi học chung lớp với các cháu nhỏ, thanh niên. Trong khi đó nhiều học viên lại lo lắng khi gân cốt đã cứng nhắc việc học sẽ lâu hơn, tốn thời gian hơn. Hiểu được những lo lắng này , Hà Nội Swimming áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng cho tất cả các lớp học, điều này giúp học viên tự tin đăng ký tham gia.

Học bơi kèm riêng (1 giáo viên của trung tâm chỉ dạy từ 1 - 2 học viên trong 1 lớp) do đó bạn sẽ không lo lắng phải học chung với các cháu nhỏ, giới hạn về tuổi tác sẽ tự động được phá bỏ. 

Dạy bơi cho người lớn, người cao tuổi uy tín, chất lượng tại Hà Nội
Dạy bơi cho người lớn, người cao tuổi uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Với kinh nghiệm nhiều năm dạy bơi tại Hà Nội, đội ngũ giáo viên của trung tâm luôn biết cách và có phương pháp giúp người lớn, người cao tuổi học bơi hiệu quả bấp chấp xương đã cứng, độ dẻo dai và linh hoạt đã không còn. Thông thường học viên sẽ chỉ mất 7 - 10 buổi để biết bơi và hoàn thành tốt khóa học của mình.

Người lớn, người cao tuổi sẽ được học những gì?

Học bơi không chỉ để biết bơi - đó là phương châm dạy bơi của trung tâm dành cho tất cả các đối tượng học viên. Đặc biệt người lớn, người cao tuổi là những người rất cần những kỹ năng mềm như cách cứu đuối, cách đảm bảo an toàn khi bơi dưới nước.

Chính vì vậy, người lớn, người cao tuổi khi học bơi tại trung tâm sẽ được học bơi đúng kỹ thuật (bơi ếch dành cho người chưa biết bơi) và học, thực hành thành thạo các kỹ năng an toàn khi bơi...

Chúng tôi tin rằng sau khóa học bạn không chỉ biết thêm một môn thể thao bổ ích mà còn tự tin hơn khi tham gia bơi lội dưới nước hay cho con, cháu mình tham gia các hoạt động dưới nước.

Học phí học bơi cho người lớn, người cao tuổi

Học phí học bơi cho người lớn, người cao tuổi được áp dụng mức giá vô cùng ưu đãi chỉ 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản (chưa bao gồm giá vé vào bể). Chỉ cần bỏ một khoản chi phí nhỏ nhưng những lợi ích mà khóa học mang lại cho chúng ta thực sự quá lớn. Vậy hãy nhanh tay đăng ký nhé, cách thức đăng ký hết sức đơn giản.

Học bơi cho người lớn kèm riêng giá rẻ tại Hà Nội
Học bơi cho người lớn kèm riêng giá rẻ tại Hà Nội

Đăng ký học bơi cho người lớn, người cao tuổi vô cùng đơn giản

Để đăng ký học bơi cho người lớn hay người cao tuổi học viên chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

  • Liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn 
  • Khi đã cập nhật đầy đủ các thông tin về khóa học và muốn tham gia học, học viên chủ động đặt lịch với trung tâm và chọn giáo viên nam, nữ theo mong muốn
  • Trung tâm sẽ sắp xếp giáo viên, giáo viên sẽ liên hệ lại để chốt lịch và đón học viên tại bể

Bơi lội không chỉ là môn thể thao tốt cho sức khỏe mà còn là kỹ năng sống bắt buộc ai cũng nên trang bị. Do đó, nếu chưa biết bơi bạn hãy nhanh chóng đăng ký tham gia khóa học bổ ích này nhé. Mùa đông 2018 trung tâm tổ chức lớp học bơi tại các bể bơi nước nóng như Bảo Sơn, Hapulico...để học viên có thể học bơi thuận lợi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!