Dạy bơi cho người mới học hiệu quả nhất, biết bơi chỉ sau 7 ngày

Dạy bơi cho người mới học với hình thức dạy kềm riêng chất lượng
Chia sẻ

Hà Nội Swimming - Trung tâm dạy bơi hàng đầu tại Hà Nội, trung tâm không chỉ dạy bơi chuyên nghiệp, dạy bơi nâng cao mà còn chú trọng đến việc dạy bơi cho người mới học. Nếu chưa biết bơi, bạn hãy tham gia lớp học bơi cho người mới học ở Hapulico để nhận trái ngọt - biết bơi chỉ sau 7 ngày.

Dạy bơi cho người mới học - học viên được học kiểu bơi ếch

Người mới học bơi chưa có các kỹ năng bơi lội cơ bản, chưa có thể chất tốt để tập luyện các kiểu bơi nâng cao, các kiểu bơi khó. Do đó, dạy bơi cho người mới học chúng tôi sẽ dạy bơi kiểu bơi ếch (hay còn gọi là kiểu bơi cơ bản). Đây là kiểu bơi có kỹ thuật khá dễ lại ít đòi hỏi cao về thể chất phù hợp với những người mới học bơi. 

Dạy bơi cho người mới học, trung tâm sẽ dạy kiểu bơi ếch cùng các kỹ năng an toàn cơ bản
Dạy bơi cho người mới học, trung tâm sẽ dạy kiểu bơi ếch cùng các kỹ năng an toàn cơ bản

Thêm vào đó, bơi ếch là kiểu bơi nền tảng để giúp học viên có thể học thêm các kiểu bơi nâng cao về sau như bơi sải, bơi bướm...Ngoài việc dạy bơi kiểu bơi ếch, Hà Nội Swimming còn dạy học viên các kỹ năng an toàn khi bơi như kỹ năng đứng nước, kỹ năng thả nổi... cực bổ ích và quan trọng.

Lớp dạy bơi cho người mới học hiệu quả tốt nhất, học viên biết bơi sau 7 ngày

Để dạy bơi cho người mới học hiệu quả nhất, Hà Nội Swimming lựa chọn hình thức dạy bơi kèm riêng. Đặc điểm nổi trội của hình thức dạy bơi này chính là số lượng học viên được giới hạn ở mức tối đa, chỉ từ 1 - 2 học viên trong 1 lớp học. 

Dạy bơi cho người mới học với hình thức dạy kềm riêng chất lượng
Dạy bơi cho người mới học với hình thức dạy kềm riêng chất lượng

Hình thức dạy bơi này đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người mới học bơi và cũng là hình thức dạy bơi có tính hiệu quả cao nhất. Suốt quá trình học bơi giáo viên luôn có mặt bên cạnh học viên, trực tiếp hướng dẫn, chỉnh sửa các động tác kỹ thuật nên hiệu quả của khóa học luôn đạt mức cao nhất. Thông thường chỉ sau 7 ngày học viên đã biết bơi khá thành thạo và sau 10 ngày là biết bơi thành thạo và hoàn thiện các kỹ năng cần thiết khi bơi.

Đặc biệt học bơi ở Hapulico, bạn còn được trung tâm tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất. Cụ thể: học viên sẽ được chủ động sắp xếp lịch học theo quỹ thời gian biểu của mình, được chọn giáo viên nam hoặc nữ theo mong muốn của bản thân. Với những điều trên, chúng tôi mong rằng học viên sẽ có được khóa học tốt nhất. 

Đặc biệt nhất, khi học bơi ở Hapulico, học viên được trung tâm hỗ trợ mua vé vào bể với mức giá ưu đãi chỉ 80.000đ/lượt thay vì 180.000đ/lượt người lớn và 150.000đ/lượt trẻ em như nhà bể niêm yết.

Để đăng ký tham gia lớp dạy bơi cho người mới học, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!