Dạy bơi cho trẻ em, người lớn: dạy kèm riêng giá rẻ số 1 Hà Nội

Đăng ký học bơi kèm riêng giá rẻ tại Hapulico
Chia sẻ

Hà Nội Swimming - Trung tâm dạy bơi cho trẻ em và người lớn số 1 hiện nay tại bể Hapulico. Không những hấp dẫn về mức giá, bạn còn có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng với hình thức dạy kèm riêng an toàn.

Lớp dạy bơi cho trẻ em, người lớn ở Hapulico đảm bảo 100% về chất lượng

Tham gia học bơi hay tìm lớp học bơi cho con ai ai cũng canh cánh nỗi lo về chất lượng. Tuy nhiên nếu cho bé học bơi ở Hapulico hoặc chính bạn tham gia học bơi ở đây thì có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Nếu như tìm hiểu qua về bể bơi bạn cũng dễ dàng nhận ra bể Hapulico là 1 trong những địa điểm học bơi tuyêt vời và lý tưởng nhất hiện nay.

Bể có diện tích cực rộng lớn, lại có sự phân chia rõ ràng: bể cho trẻ em, bể cho ngươi lớn biết bơi thành thạo và bể cho người lớn mới học bơi. Đặc biệt hơn cả, nước trong bể được lọc bằng công nghệ điện phân muối để tạo ra làn nước mặn trong xanh đầy mê hoặc.

Và đó chưa phải là tất cả, điều hấp dẫn nhất khi tham gia học bơi ở Hapulico là bạn sẽ được học với hình thức dạy kèm riêng. 1 giáo viên chuyên nghiệp (nam hoặc nữ hoàn toàn do học viên và phụ huynh lựa chọn) chỉ dạy từ 1- 2 học viên trong 1 lớp. Cam kết không dạy quá số lượng trong mọi trường hợp.

Dạy bơi cho trẻ em, người lớn chất lượng với hình thức dạy kèm riêng tại Hapulico
Dạy bơi cho trẻ em, người lớn chất lượng với hình thức dạy kèm riêng tại Hapulico

Học kèm riêng với số lượng tối thiểu là hình thức an toàn và chất lượng nhất hiện nay. Khi học bơi với hình thức này dù là trẻ em hay người lớn cũng cảm thấy an tâm hơn, bắt nhịp với việc học và thực hành các kỹ thuật bơi lội dễ dàng hơn.

Hướng tới mục đích chất lượng, ngoài việc dạy học viên biết bơi trung tâm còn đan xen các nội dung an toàn bơi trong suốt quá trình học như cách phòng chống các tai nạn đuối nước, cách xử trí một số tình huống bất ngờ khi bơi an toàn và thông minh nhất.

Dù lồng ghép nhiều nội dung nhưng với kinh nghiệm dạy bơi lâu năm cùng sự tân tâm của giáo viên, đa phần học viên của trung tâm chỉ mất từ 7 - 10 buổi để hoàn thành khóa học dù là trẻ em hay người lớn.

Học bơi kèm riêng giá rẻ số 1 Hà Nội tại Hapulico

Bạn cũng biết bất cứ môn học nào được tổ chức với hình thức kèm riêng số lượng ít như vậy học phí đều không hề rẻ. Nhưng với Hà Nội Swimming "hình như" quy tắc này cũng hơi sai một chút.

Đăng ký học bơi kèm riêng giá rẻ tại Hapulico
Đăng ký học bơi kèm riêng giá rẻ tại Hapulico

Dạy bơi chất lượng nhưng học phí cho các lớp học tại trung tâm lại vô cùng rẻ. Cụ thể, chỉ 2.500.000đ/học viên(áp dụng chung cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên và người lớn).

Đặc biệt trung tâm có hỗ trợ học viên mua vé vào bể học bơi chỉ 80.000đ/lượt thay vì giá vé gần gấp 3 của nhà bể đang niêm yết. Vé của giáo viên sẽ do trung tâm chi trả.

Hè đến rồi, đừng để bạn hay con bạn phải xấu hổ hay khác biệt chỉ vì không biết bơi. Hãy đăng ký ngay lớp học bơi ở Hapulico đơn giản, nhanh chóng bằng cách liên hệ trực tiếp qua số Hotline của trung tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!