Dạy bơi cho trẻ em tại Hà Nội chất lượng nhất, xếp lịch theo yêu cầu

Lớp học bơi cho bé ở Hapulico được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng chất lượng
Chia sẻ

Bé đã bước qua thời gian nghỉ hè mà vẫn chưa kịp học bơi? Đừng lo lắng, bởi bạn hoàn toàn có thể cho bé kết hợp học hè và học bơi một cách đơn giản. Tại Hà Nội Swimming bé được học bơi với lịch học linh hoạt hoàn toàn theo sự sắp xếp chủ động của phụ huynh. 

Học bơi tại bể bơi Hapulico bé được học bơi kèm riêng chất lượng

Kỹ năng bơi lội là kỹ năng cần trang bị cho bé càng sớm càng tốt. Chính vì vậy, nếu đã nghĩ đến việc cho bé học bơi, phụ huynh đừng chần chừ hãy bãi nại, thay vào đó nên tìm địa chỉ dạy bơi cho bé chất lượng để bé có thể học bơi thành công và hiệu quả.

Nếu cho bé học bơi tại Hapulico chúng tôi tin rằng 100% phụ huynh sẽ hài lòng và yên tâm tuyệt đối. Hình thức dạy bơi cho trẻ em được trung tâm áp dụng là học bơ kèm riêng. 1 giáo viên của trung tâm chỉ dạy tối đa từ 1 - 2 bé trong 1 lớp. Số lượng học viên được giới hạn ở mức thấp nhất, tạo điều kiện để giáo viên nâng cao chất lượng lên mức cao nhất.

Lớp học bơi cho bé ở Hapulico được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng chất lượng
Lớp học bơi cho bé ở Hapulico được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng chất lượng

Trong suốt quá trình học bơi giáo viên luôn theo sát các bé. Điều này không chỉ giúp bé yên tâm có tâm lý vững vàng hơn, tự tin hơn mà còn là cách tốt nhất để giáo viên sớm nhận ra những ưu, khuyết điểm của từng bé để điều chỉnh phương pháp dạy bơi phù hợp.

Bé học bơi tại trung tâm sẽ được các giáo viên chỉ bảo tận tình, trực tiếp uốn nắn từng động tác giúp bé thực hiện một cách vô cùng dễ dàng để sớm bơi thành thạo. Thông thường các bé học bơi tại trung tâm chỉ mất từ 7 - 10 buổi để biết bơi thành thạo và sở hữu những kỹ năng an toàn bơi cần thiết.

Bé học bơi tại Hà Nội Swimming được tạo mọi điều kiện tốt nhất

Hầu hết các trường học đều mở các lớp học hè bắt đầu từ 01/08, bạn lo lắng khi bé tham gia học tại trường sẽ không có thời gian để theo được 1 khóa học bơi? Nhưng tại Hà Nội Swimming điều đó hoàn toàn có thể. Trung tâm luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để trẻ em được học bơi một cách thuận lợi nhất.

Bé học bơi ở Hapulico phụ huynh được chủ động sắp xếp lịch học cho bé
Bé học bơi ở Hapulico phụ huynh được chủ động sắp xếp lịch học cho bé

Cụ thể, bé học bơi tại trung tâm, phụ huynh sẽ được chủ động sắp xếp lịch học cho bé linh động theo thời khóa biểu học thêm và học chính khóa của bé. Không những vậy, trung tâm còn tạo điều kiện để phụ huynh được chọn giáo viên nam hoặc nữ dạy bơi cho bé đảm bảo bé cảm thấy an tâm và hứng thú nhất khi học.

Học phí học bơi cho bé tại Hapulico

Hà Nội Swimming nhận dạy bơi cho tất cả các bé từ 6 tuổi trở lên với học phí ưu đãi chỉ 2.500.000đ/bé/khóa học bơi cơ bản. Đặc biệt trung tâm còn hỗ trợ các bé được mua vé vào bể bơi cao cấp Hapulico với giá ưu đãi chỉ 80.000đ/lượt.

Phụ huynh cần tham khảo thêm thông tin về lớp học bơi cho bé ở Hapulico hoặc muốn đăng ký học bơi cho bé hãy liên hệ với trung tâm qua số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!