Dạy bơi chuyên nghiệp bể Hapulico 2018

Dạy bơi chuyên nghiệp bể Hapulico 2017
Chia sẻ

Vì sao nói hình thức dạy học bơi bể Hapulico 2018 là dạy bơi chuyên nghiệp và dạy bơi chuyên nghiệp cần phải đạt được những yếu tố cơ bản nào?! Nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến câu trả lời cùng những luận cứ, luận điểm xác đáng nhất cho quý vị & các bạn.

Các bài viết liên quan.

“Điểm danh” những lợi ích thiết thực từ bơi lội

Học bơi bể Hapulico – Cơ hội được thực hành với kình ngư chuyên nghiệp

Dạy học bơi kèm riêng chuyên nghiệp bể Hapulico

Sở dĩ nói dạy học bơi bể Hapulico là dạy bơi chuyên nghiệp bởi hầu hết các lớp học bơi bể Hapulico đều đảm bảo được các tiêu chí như: Có HLV giỏi, giàu kinh nghiệm tham gia giảng dạy, học viên biết bơi nhanh - kỹ thuật bơi chuẩn xác, thời gian đào tạo ngắn, môi trường thực hành bơi chất lượng...

Dạy bơi chuyên nghiệp bể Hapulico 2017
Dạy bơi chuyên nghiệp bể Hapulico 2018 - 01

Nội dung chương trình dạy bơi chuyên nghiệp bể Hapulico 2018

Tham gia hệ thống các lớp học bơi chuyên nghiệp bể Hapulico 2018 do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức các bạn học viên có thể hoàn toàn yên tâm bởi trung tâm luôn đề cao chất lượng và hiệu quả cho các khóa học mà đơn vị triển khai. Học bơi chuyên nghiệp bể Hapulico là học về kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản từ a đến z bao gồm cách xử lý sự cố bất ngờ khi bơi, các động tác kỹ thuật bơi cơ bản > nâng cao, bí quyết duy trì nhịp thở để bơi xa mà không bị mệt...

Dạy bơi chuyên nghiệp bể Hapulico giá rẻ

Chỉ với 2,5 triệu đồng là bạn đã có thể tham gia vào lớp học bơi cơ bản tại bể bơi Hapulico dưới sự chỉ dạy của các HLV chuyên nghiệp. Khóa học này sẽ được kéo dài từ 7 đến 10 buổi và đây là chi phí chưa bao gồm giá vé vào bể. Giá vé bể bơi Hapulico ở thời điểm hiện tại là 180.000/người/lượt đối với người lớn và 150.000/người/lượt đối với trẻ em. Tuy nhiên nếu đăng ký mua vé cùng với HLV của trung tâm sẽ được nhận ưu đãi chỉ còn 80.000 người/lượt đồng hạng.

Dạy bơi chuyên nghiệp bể Hapulico 2017
Dạy bơi chuyên nghiệp bể Hapulico 2018 - 02

Dạy bơi chuyên nghiệp bể Hapulico phù hợp với mọi đối tượng

Đội ngũ HLV dạy học bơi tại bể Hapulico là những vận động viên, HLV chuyên nghiệp từng khoác áo tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm. Bởi thế học bơi chuyên nghiệp tại trung tâm học bơi tại bể Hapulico hướng tới mọi đối tượng học viên ở nhiều độ tuổi khác nhau. Mỗi một đối tượng học viên sẽ được áp dụng riêng một hệ thống giáo trình dạy học bơi riêng biệt do vậy hiệu quả sẽ được đảm bảo ở mức tốt nhất. Không chỉ có thếđịa điểm thực hành bơi cũng phân thành khu vực bơi dành riêng cho người lớn và trẻ em nên khá an toàn và chất lượng.

Dạy bơi chuyên nghiệp bể Hapulico 2017
Dạy bơi chuyên nghiệp bể Hapulico 2018 - 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia hệ thống các lớp học bơi chuyên nghiệp bể Hapulico 2018 do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!