Dạy bơi kèm riêng cấp tốc tại Hapu Swimming

Chia sẻ

Hình thức dạy bơi kèm riêng cấp tốc tại Hapu Swimming đang là hình thức được các tín đồ bơi lội ưa chuộng nhất do đảm bảo được cả hai yếu tố là thời gian và chất lượng

Dạy bơi kèm riêng cấp tốc tại Hapu Swimming
Dạy bơi kèm riêng cấp tốc tại Hapu Swimming

Dạy bơi kèm riêng cấp tốc tại Hapu Swimming cho thời gian nhanh nhất

Với những khóa học bơi thông thường, các bạn phải mất ít nhất 1 tháng để hoàn thiện kỹ năng bơi lội cơ bản. Tuy nhiên, tại lớp học bơi kèm riêng cấp tốc của Hapu Swimming các bạn chỉ cần 1/3 thời gian trên là đã có thể tự tin bơi lội và nắm chắc trong tay tất cả những kỹ năng bơi lội cần thiết nhất. Sở dĩ để có thể rút ngắn thời gian đào tạo như vậy, đội ngũ chuyên gia bơi lội của Hapu Swimming đã mất rất nhiều công sức để nghiện cứu ra phương pháp dạy bơi mới nhằm đem lại hiệu quả tốt hơn. Bên cạnh đó là việc hệ thống lại kiến thức sao cho ngắn gọn và cô đọng nhất giúp học viên dễ dàng nắm bắt thông tin bài học trong thời gian nhanh nhất. Một số học viên chỉ mất từ 5 đến 7 buổi học là đã có thể biết bơi cơ bản. Lịch học bơi cũng sẽ được sắp xếp một cách linh hoạt dựa trên tinh thần phù hợp nhất với học viên. Không ấn định, cố định lịch học nhằm tạo ra sự thoải mái nhất cho học viên.

Dạy bơi kèm riêng cấp tốc tại Hapu Swimming cho hiệu quả tốt nhất

Hình thức dạy học bơi kèm riêng với mỗi HLV chỉ kèm tối đa 2 học viên nên có đủ thời gian để sát sao với học viên trong từng thao tác bài tập. Chính vì thế hiệu quả mà khóa học bơi kèm riêng cấp tốc tại Hapu Swimming luôn làm hài lòng mọi học viên khi tham gia học tập. Ngoài việc học các động tác kỹ thuật bơi, các học viên còn được trang bị đầy đủ các kỹ năng bơi lội cần thiết hết sức quan trong như: Kỹ năng thả nổi, kỹ năng phòng chống chuột rút, kỹ năng cứu đuối…Khi đăng ký học bơi kèm riêng cấp tốc tại Hapu Swimming, các bạn có quyền tự chọn HLV nam hoặc nữ sao cho phù hợp với nhu cầu học bơi kèm riêng của mình. Tránh trường hợp vấn đề giới tính tạo rào cản đến tâm lý của học viên, đặc biệt là học viên nữ làm ảnh hưởng đến chất lượng khóa học.

Dạy bơi kèm riêng cấp tốc tại Hapu Swimming
Dạy bơi kèm riêng cấp tốc tại Hapu Swimming

Các bạn học viên có nhu cầu tham gia lớp học bơi kèm riêng cấp tốc được trung tâm dạy học bơi Hapu Swimming tổ chức tại bể bơi nước mặn cao cấp Hapulico vui lòng liên hệ tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!