Dạy bơi kèm riêng cho trẻ em tại bể Hapulico học phí bao nhiêu?

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng cho trẻ em
Chia sẻ

Bể bơi Hapulico số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội được biết đến là địa chỉ bơi lội quen thuộc đông đảo đối tượng học viên. Đặc biệt, tại đây còn có thiết kế không gian bơi với độ sâu hoàn toàn phù hợp với cả trẻ em nên nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh. Tại đây, có đơn vị dạy bơi đảm bảo hiệu quả, dùng phương pháp dạy bơi kèm riêng mà mức học phí vô cùng phải chăng. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo nội dung trong bài viết dưới đây.

Bể bơi Hapulico không chỉ là địa chỉ bởi có chất lượng nước luôn trong sạch, không chất tẩy rửa, an toàn với làn da trẻ em mà còn là nơi uy tín để tất cả các bậc phụ huynh tin tưởng, gửi gắm cho con em mình tham gia các khóa học bơi tại đây. 

Học viên trẻ em tham gia học bơi tại bể Hapulico
Học viên trẻ em tham gia học bơi tại bể Hapulico

Đơn vị chịu trách nhiệm tổ chức các lớp học bơi cho trẻ em tại bể bơi Hapulico, chính là trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming. Cũng giống như các lớp dạy học bơi cho người lớn, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming, tổ chức các lớp học bơi cho trẻ em cũng chia thành 3 lớp học với nội dung cụ thể của từng lớp như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản: học bơi ếch (cơ bản nhất)
  • Lớp học bơi nâng cao 1: học bơi sải
  • Lớp học bơi nâng cao 2: học bơi bướm

Trực tiếp hướng dẫn dạy bơi cho học viên trẻ em, của tất cả các lớp trên đều là các vận động viên bơi lội chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về chuyên môn. Đồng thời, phương pháp dạy bơi được áp dụng là phương pháp dạy bơi kèm riêng, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho học viên và cũng giúp quá trình hướng dẫn được tỉ mỉ, cụ thể nhất. Đặc biệt, Trung tâm còn có chương trình giáo án phù hợp dành riêng cho trẻ em, vì vậy có thể giúp học viên dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật sau khóa học từ 7 đến 10 buổi.

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng cho trẻ em
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng cho trẻ em

Về mặt thời gian, HLV sẽ hướng dẫn kèm riêng cùng học viên luyện tập mỗi buổi học, học viên sẽ được thực hành 1 đến 1,5 tiếng dưới sự hướng dẫn sát sao của HLV đứng lớp. HLV Hà Nội Swimming cam kết sẽ dạy bơi cho trẻ tới khi biết bơi tốt, biết bơi thành thạo và chuẩn kỹ thuật ngay sau khi khóa học kết thúc.

Về lịch học, các bậc phụ huynh sẽ được chủ động chọn lịch học cụ thể cho con em mình trong khung giờ mở cửa của bể bơi Bảo Sơn (từ 6h đến 21h hàng ngày). Đồng còn còn có thể lựa chọn được HLV dạy bơi kèm riêng là nam hay nữ phù hợp nhất. 

Về học phí áp dụng tại các lớp học bơi tại bể Hapulico với giá phải chăng và hợp lý, cụ thể:

  • Học phí 2.500.000đ/ khóa học bơi cơ bản về bơi ếch
  • Học phí 3.000.000đ/ khóa học bơi nâng cao 1 về bơi sải
  • Học phí 4.500.000đ/khóa học bơi nâng cao 1 về bơi bướm

Lưu ý: áp dụng cho trẻ từ 6 tuổi và chưa gồm vé vào bể

===>> Mời các bạn xem thêm những khóa dạy bơi cho trẻ em tại hà nội tốt nhất

Phụ huynh học viên trẻ em có mong muốn đăng ký khóa học bơi do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 468 5757 để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!