Dạy bơi kèm riêng tại bể bơi Hapulico hè 2018 có đắt không?

Các học viên của Hà Nội Swimming tại bể Hapulico
Chia sẻ

Bể bơi Hapulico (số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội) là bể bơi chất lượng cao, được đánh giá là tốt nhất Hà Nội hiện nay. Vậy, đăng ký khóa học bơi kèm riêng tại đây thì học phí có đắt không và hiệu quả không? Để giải đáp tất cả những thắc mắc xung quanh vấn đề này, hãy cùng chúng tôi tham khảo nội dung trong bài viết dưới đây.

Bể bơi Hapulico là bể bơi nước mặn đầu tiên có mặt tại Hà Nội. Sở hữu quy mô lớn với 3 bể bơi dành cho trẻ em và người lớn trên tổng diện tích 1000m2. Bể bơi Hapulico có cơ sở vật chất và kỹ thuật hiện đại, nổi bật nhất là hệ thống lọc nước, khử trùng bằng công nghệ điện phân muối. Vì vậy, nước không chỉ trong xanh, sạch sẽ mà còn đảm bảo độ PH phù hợp an toàn cho sức khỏe, làn da người bơi. Tại đây, có chiều dài đường bơi vượt chuẩn Olympic vì vậy hoàn toàn phù hợp cho học viên mọi lứa tuổi tham gia tập luyện. Bể bơi Hapulico có chất lượng được đánh giá là tốt nhất Hà Nội hiện nay, và các khóa học bơi được tổ chức tại đây thu hút đông đảo học viên mọi lứa tuổi tham gia bởi hoàn toàn phù hợp với tiêu chí: chất lượng - uy tín- hiệu quả.

Bể bơi Hapulico số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Bể bơi Hapulico số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming chính là đơn vị trực tiếp tổ chức, triển khai các lớp học bơi tại bể bơi Hapulico. Với đội ngũ HLV đều là các siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm và phong cách giảng dạy nhiệt tình, tận tâm. Trung tâm Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn tối đa 2 học viên. Đây là các để HLV có thể đảm bảo sự an toàn tối đa cho học viên khi tham gia vận động dưới nước. Đồng thời có thể đảm bảo quá trình hướng dẫn được tỉ mỉ, sát sao, cụ thể nhất. Đặc biệt, trong buổi học đầu tiên, HLV sẽ nhìn nhận, đánh giá học viên theo tiêu chí chung để từ đó đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo 100% học viên dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, bơi thành thạo đúng kỹ thuật và rút gọn thời gian tập luyện chỉ sau 7 đến 10 buổi học.

Các học viên của Hà Nội Swimming tại bể Hapulico
Các học viên của Hà Nội Swimming tại bể Hapulico

Hiện nay, Trung tâm Hà Nội Swimming đang triển khai các lớp học bơi từ cơ bản đến nâng cao, phương pháp dạy bơi kèm riêng với mức học phí vô cùng phải chăng và hợp lý. Cụ thể:

  • Lớp học bơi cơ bản (kỹ thuật bơi ếch): 2.500.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao (kỹ thuật bơi sải): 3.000.000/khóa
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp (kỹ thuật bơi bướm): 4.500.000/khóa

Học viên đăng ký khóa học bơi kèm riêng tại bể bơi Hapulico do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 468 5757 để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!