Dạy bơi mùa hè: Những tiêu chí không thể bỏ qua của Hà Nội Swimming

Dạy bơi mùa hè: Những tiêu chí không thể bỏ qua của Hà Nội Swimming
Chia sẻ

Để có thể mang đến những lớp học bơi có chất lượng tốt nhất cho các bạn học viên, trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đã phải đề ra hàng loạt các tiêu chí như: Học phí hợp lý, HLV giỏi và thân thiện, môi trường thực hành bơi tốt, tự tin cam kết hiệu quả đầu ra khóa học...Cùng tìm hiểu kỹ hơn về những tiêu chí này của trung tâm thông qua phần nội dung bài viết sau đây nhé!

Bài viết hay vềnhững điều cần biết hay nên đọc.

Bạn biết gì về lớp học bơi cơ bản bể Hapulico?!

Ý nghĩa của việc học bơi

Cần hỏi về đội ngũ HLV dạy học bơi tại bể Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng

Dạy bơi mùa hè: Những tiêu chí không thể bỏ qua của Hà Nội Swimming
Dạy bơi mùa hè: Những tiêu chí không thể bỏ qua của Hà Nội Swimming 01

Học phí hợp lý + môi trường thực hành bơi tốt

Do có bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dạy học bơi nhiều năm nên Hà Nội Swimming có khả năng nắm bắt tâm lý học viên khá tốt. Chính vì thế tiêu chí hàng đầu mà Hà Nội Swimming đặt ra trong chương trình dạy học bơi hè 2017 này là phải có một mức phí học phù hợp nhất với mọi đối tượng học viên.

Song song với vấn đề liên quan đến học phí thì còn một tiêu chí cũng được trung tâm chú trọng hơn cả đó chính là môi trường thực hành bơi cho quý học viên. Cụ thể, địa điểm thực hành bơi đã được trung tâm lựa chọn ở đây chính là bể bơi nước mặn cao cấp Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng quận Thanh Xuân thành phố Hà Nội.

Để tham gia một khóa học bơi dạng cơ bản tại đây quý học viên chỉ cần bỏ ra mức phí là 2,5 triệu đồng (chưa bao kèm giá vé vào bể). Giá vé bể bơi Hapulico dành cho người lớn là 180.000/người/lượt đối với người lớn và 150.000/người/lượt đối với trẻ em.

Dạy bơi mùa hè: Những tiêu chí không thể bỏ qua của Hà Nội Swimming
Dạy bơi mùa hè: Những tiêu chí không thể bỏ qua của Hà Nội Swimming 02

Giáo viên giỏi, thân thiện + Học viên biết bơi nhanh

Để tạo cho học viên có một tâm lý thật tốt khi đi học bơi thì đòi hỏi ngoài việc phải giỏi về chuyên môn nghiệp vụ thì HLV tham gia giảng dạy còn cần phải có sự thân thiện cũng như khả năng nắm bắt tốt tâm lý của người học.

Tiêu chí cuối cùng và cũng là tiêu chí trọng điểm nhất của Hà Nội Swimming đó chính là có thể giúp cho mọi học viên có cách bơi lội tốt, bơi nhanh, kỹ thuật bơi chuẩn xác, bài bản.

Thật vậy, với những tiêu chí kể trên tin chắc khi đến với Hà Nội Swimming mọi học viên sẽ tìm thấy cho mình một sự hài lòng riêng. Biết bơi trong vòng từ 7 đến 10 buổi tham gia đào tạo chính là cam kết mà Hà Nội Swimming đang thực hiện triển khai một cách mạnh mẽ và triệt để.

Dạy bơi mùa hè: Những tiêu chí không thể bỏ qua của Hà Nội Swimming
Dạy bơi mùa hè: Những tiêu chí không thể bỏ qua của Hà Nội Swimming 03

Trên đây là những tiêu chí dạy học bơi trong dịp hè 2017 của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming, các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại trung tâm vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!