Dạy bơi Mỹ Đình 2018 – Thông tin lớp học bơi trẻ em kèm riêng tốt nhất

Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Hapu Swimming - Trung tâm dạy hoc bơi cho trẻ em uy tín
Chia sẻ

Thông tin về các lớp dạy bơi Mỹ Đình 2018 có lượt tìm kiếm tăng cao khi mùa học bơi 2018 đang tới gần. Sở dĩ thông tin các lớp dạy học bơi Mỹ Đình thu hút học viên vì bể bơi Mỹ Đình - Cung thể thao dưới nước là địa chỉ học bơi quận Từ Liêm tốt nhất. Nội dung bài viết sau đây là những thông tin chi tiết về các lớp học bơi trẻ em kèm riêng tốt nhất tại bể bơi Mỹ Đình.

Các lớp học bơi cho trẻ em ở bể Mỹ Đình

Tại bể bơi Mỹ Đình, Hapu Swimming nhận dạy bơi cho trẻ từ 6 tuổi. Là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp, các bé khi đăng ký học bơi Mỹ Đình ở Hapu Swimming được đảm bảo tuyệt đối về khả năng bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học.

Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Hapu Swimming - Trung tâm dạy hoc bơi cho trẻ em uy tín
Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Hapu Swimming - Trung tâm dạy hoc bơi cho trẻ em uy tín

Các lớp dạy bơi Mỹ Đình cho trẻ em hiện có gồm:

  1. Lớp học bơi cơ bản về kỹ thuật bơi ếch
  2. Lớp học bơi nâng cao 1 về kỹ thuật bơi sải
  3. Lớp học bơi nâng cao 2 về kỹ thuật bơi bướm

Với sự phân cấp về nội dung học bơi bao gồm đầy đủ cả học bơi cơ bản, học bơi nâng cao, các lớp học bơi ở bể Mỹ Đình được đánh giá phù hợp với tất cả đối tượng học viên bao gồm cả những trẻ lần đầu học bơi chưa biết bơi và những trẻ đã biết bơi cơ bản muốn nâng cao kỹ thuật.

Đội ngũ HLV trực tiếp hướng dẫn của các lớp dạy bơi Mỹ Đình 100% đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, có trình độ kỹ thuật và khả năng mô phạm giỏi. 

Học phí lớp dạy bơi Mỹ Đình cho trẻ em

Các lớp dạy bơi ở Mỹ Đình đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng có giới hạn số lượng học viên. Chính vì thế, mức học phí học bơi so với các lớp dạy bơi học tập trung sẽ cao hơn. 

Cụ thể mức học phí 1 khóa học bơi ở bể Mỹ Đình cho trẻ em như sau:

  • 2.500.000đ/1 khóa học bơi cơ bản/1 học viên
  • 3.000.000đ/1 khóa học bơi cơ bản/1 học viên
  • 4.500.000đ/1 khóa học bơi cơ bản/1 học viên

Mức học phí của các dạy bơi Mỹ Đình ở trên chỉ áp dụng cho các học viên từ 6 tuổi và không bao gồm vé vào bể.

Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Hapu Swimming - Trung tâm dạy hoc bơi cho trẻ em uy tín
Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Hapu Swimming - Trung tâm dạy hoc bơi cho trẻ em uy tín

Hapu Swimming cam kết: trẻ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật sau khi kết thúc khóa học

Hapu Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp có chất lượng dạy và học tốt nhất hiện nay tại Hà Nội. Chất lượng dạy và học của Hapu Swimming luôn được đảm bảo nhờ trung tâm áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng cộng thêm đó là đội ngũ HLV hướng dẫn, tất cả đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Với sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng dạy và học, Hapu Swimming cam kết sau khi kết thúc khóa học trẻ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật sau khi kết thúc 1 khóa học. Về số buổi học, các bé học bơi Mỹ Đình ở Hapu Swimming đều có thể kết thúc khóa học sau khoảng 10 buổi.

Ngoài ra, khi đăng ký cho trẻ học bơi Mỹ Đình ở Hapu Swimming, quý phụ huynh còn được tự sắp xếp lịch học và chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ. 

Trên đây là những thông tin chi tiết về các lớp dạy bơi Mỹ Đình, lớp học bơi cho trẻ em bể Mỹ Đình. Để được hỗ trợ chi tiết thông tin, quý phụ huynh xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 468 5757 (24/7).

=====>>> 2018 này nên đi học bơi ở đâu chất lượng phục vụ tốt !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!