Dạy bơi sải cho người lớn bể Hapulico uy tín, chất lượng

Dạy bơi sải cho người lớn bể Hapulico uy tín, chất lượng
Chia sẻ

Bạn đã biết bơi ếch cơ bản thuần thục và đang có nhu cầu cần cải thiện, nâng cao chất lượng, kỹ thuật đường bơi của mình. Chúng tôi xin gợi ý đến bạn lớp học bơi sải dành cho người lớn bể Hapulico hết sức uy tín và chất lượng do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về lớp học bơi này.

Các bài viết liên quan.

Hapu Swimming – Địa điểm học bơi sải “nuột” nhất

Bơi lội- “Thần dược” cho bộ não thêm khỏe mạnh

Học bơi – Lợi ích và tầm quan trọng của việc học bơi

Dạy bơi sải cho người lớn bể Hapulico uy tín, chất lượng
Dạy bơi sải cho người lớn bể Hapulico uy tín, chất lượng 01

Chi phí học bơi sải cho người lớn bể Hapulico

Chỉ với 3 triệu đồng là bạn đã có thể tham gia vào lớp học bơi sải dành cho người lớn bể Hapulico do những vận động viên, HLV chuyên nghiệp hàng đầu quốc gia trực tiếp hướng dẫn. Khóa học bơi này sẽ bao gồm đầy đủ kỹ năng bơi lội an toàn cần thiết cũng như những động tác kỹ thuật bơi của kiểu bơi sải tốc độ cao. Tổng thời gian đào tạo khóa học bơi sải bể Hapulico là từ 7 đến 10 buổi. Điểm đặc biệt là bạn có thể tùy chọn HLV nam – nữ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi kèm riêng của mình. Lịch học bơi cũng sẽ được sắp xếp một cách hết sức nhanh chóng và linh hoạt.(Chi phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể và sẽ được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên).

Dạy bơi sải cho người lớn bể Hapulico uy tín, chất lượng
Dạy bơi sải cho người lớn bể Hapulico uy tín, chất lượng 02

Đánh giá chất lượng lớp học bơi sải cho người lớn bể Hapulico

100% học viên khi tham gia lớp học bơi sải bể Hapulico do  trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức đều có thể nắm chắc mọi động tác kỹ thuật của kiểu bơi này một cách hết sức chuẩn xác. Nhiều trường hợp học viên từng học bơi tại các địa điểm khác nhưng thất bại, thậm chí có những học viên có tiền sử nhát nước lâu năm cũng đã nhanh chóng hòa nhập và biết bơi nhanh chóng.

Bí quyết tạo nên thành công cho lớp học bơi sải bể Hapulico

Theo chia sẻ của các chuyên gia dạy học bơi tại bể bơi Hapulico thì bí quyết để tạo nên sự thành công cho lớp học bơi sải này là nhờ có hệ thống giáo trình bơi cô đọng, súc tích kết hợp cùng hình thức dạy học bơi kèm riêng độc đáo. Bên cạnh đó, thấu hiểu tâm lý học viên, phân bổ thời gian tập luyện, thực hành bơi hợp lý với thể trạng của từng học viên cụ thể cũng là yếu tố nền tảng góp phần tạo nên thành công cho khóa học.

Dạy bơi sải cho người lớn bể Hapulico uy tín, chất lượng
Dạy bơi sải cho người lớn bể Hapulico uy tín, chất lượng 03

Các bạn học viên có nhu cầu đang ký tham gia lớp học bơi sải dành riêng cho người lớn bể Hapulico uy tín, chất lượng do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

One thought on “Dạy bơi sải cho người lớn bể Hapulico uy tín, chất lượng

  1. Pingback: Học bơi sải hiệu quả nhất tại bể bơi Hapulico hè 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!