Dạy bơi tại khách sạn Bảo Sơn có tốt không?

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng
Chia sẻ

Dạy học bơi tại khách sạn Bảo Sơn có tốt không? Là câu hỏi của khá nhiều học viên đang băn khoăn lo lắng, có nên lựa chọn địa điểm này để đăng ký học bơi hay không. Tuy nhiên, học bơi tại khách sạn Bảo Sơn luôn được đông đảo học viên lựa chọn bởi tiêu chí: học bơi rất nhanh, rất hiệu quả lại có chi phí giá rẻ, đặc biệt là được dạy bơi kèm riêng. Và để trả lời thêm cho câu hỏi của mình thì hãy cùng chúng tôi tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Dạy bơi tại khách sạn Bảo Sơn có tốt không?

Học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn thì học viên có thể hoàn toàn tin tưởng để đăng ký tham gia. Bởi: Các lớp học bơi tại đây vô cùng chất lượng và hiệu quả, luôn thu hút đông đảo học viên ở mọi lứa tuổi tham gia.

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn
Bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Các lớp học bơi tại khách sạn Bảo Sơn do trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức. Nhắc tới đơn vị này người ta nói tới trung tâm đào tạo bơi lội chuyên nghiệp tại Hà Nội với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực. Bằng kinh nghiệm thực tiễn và chất lượng đào tạo, trung tâm liên tục được học viên Hà Nội bình chọn là địa chỉ uy tín, cũng là sự lựa chọn số 1 khi có nhu cầu học bơi.

Khi đăng kí tham gia khóa học bơi tại đây, học viên sẽ được hướng dẫn bởi những huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, những người có thành tích xuất sắc trong thi đấu trên đầu trường quốc gia và khu vực. Trong 1 lớp học bơi, HLV chỉ dạy bơi kèm riêng từ 1 đến 2 học viên. Do đó, học viên sẽ được dạy bơi cụ thể và sát sao hơn bao giờ hết. Từng động tác kỹ thuật, từng hoạt động đều được quan sát, hướng dẫn và chỉ bảo tận tình nên học viên dễ dàng tiếp thu, nhanh biết bơi và bơi đúng kỹ thuật.

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng

Đặc biệt, học viên sẽ được thực hành bơi ngay tại bể bơi Bảo Sơn. Với chất lượng bể bơi bốn mùa vào hàng tốt nhất Hà Nội, bể bơi Bảo Sơn có hệ thống xử lý nước tuần hoàn, liên tục, khử trùng nước bằng công nghệ điện phân muối hiện đại. Chính vì vậy mà học viên luôn được đảm bảo học bơi và thực hành bơi trong môi trường nước sạch sẽ, không chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, hay làn da người bơi. với chất lượng cao. Với các học viên nhỏ tuổi, bể bơi có khu dành cho trẻ nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

===>> Tham khảo thêm : bơi ếch có tăng chiều cao không

Nội dung và học phí khóa học bơi khách sạn Bảo Sơn

Để đáp ứng nhu cầu học bơi đông đảo của mọi đối tượng học viên. Trung tâm dạy bơi hiện đang tổ chức các lớp học bơi với nội dung từ cơ bản đến nâng cao. Cụ thể như sau:

Học viên Hà Nội Swimming thực hiện kỹ thuật bơi ếch
Học viên Hà Nội Swimming thực hiện kỹ thuật bơi ếch
  • Lớp học bơi cơ bản - kỹ thuật bơi ếch
  • Lớp học bơi nâng cao 1 - kỹ thuật bơi sải
  • Lớp học bơi nâng cao 2 - kỹ thuật bơi bướm

Học phí các khóa học bơi lần lượt như sau: kỹ thuật bơi ếch; học phí 2.500.000đ/hv/khóa , kỹ thuật nâng cao: bơi sải; học phí 3.000.000đ/hv/khóa , kỹ thuật nâng cao 2: bơi bướm; 4.500.000đ/hv/khóa . Dựa vào nhu cầu học tập của mọi đối tượng nên trung tâm Bảo Sơn Swimming có sự phân chia hợp lý về nội dung học, phù hợp với cả những học viên chưa biết bơi và những học viên muốn nâng cao kỹ thuật, cải thiện tốc độ bơi...

Để đăng ký tham gia các khóa học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn, học viên chỉ cần gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7). Tại đây tư vấn viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cũng như các thông tin cần thiết khác.

Cần tìm địa chỉ dạy bơi Mỹ Đình giá rẻ?

2 thoughts on “Dạy bơi tại khách sạn Bảo Sơn có tốt không?

  1. Pingback: Học bơi bể Hapulico 2018 - Học bơi bao nhiêu 1 tháng cho trẻ em

  2. Pingback: Bơi ếch có tăng chiều cao không? Muốn tăng chiều cao phải làm điều này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!