Đây chính là cách học bơi dễ nhất, bạn đã biết chưa?!

Đây chính là cách học bơi dễ nhất, bạn đã biết chưa?!
Chia sẻ

Mặc dù rất thích môn thể thao bơi lội nhưng bạn đã biết là phải làm cách nào để học bơi nhanh nhất và dễ nhất hay chưa?! Cùng bớt chút thời gian để tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé. Tin chắc rằng sẽ có rất nhiều điều thú vị dành cho quý vị & các bạn!

Các bài viết liên quan.

Học bơi hè 2017: Bể Hapulico trở thành tâm điểm được yêu thích nhất

Thống kê những lợi ích của học viên khi học bơi tại bể Hapulico

Sự thách thức lớn nhất khi bơi bướm

Đây chính là cách học bơi dễ nhất, bạn đã biết chưa?!
Đây chính là cách học bơi dễ nhất, bạn đã biết chưa?! 01

Tuân thủ đúng chỉ dẫn của HLV

Trên thực tế việc tự học bơi vẫn có thể xảy ra song không ít trường hợp đã gặp phải những trở ngại như thời gian hoàn thiện kỹ thuật lâu, hiệu quả đường bơi không được như mong muốn, chệch chuẩn kỹ thuật...

Chính vì lẽ đó chúng tôi khuyên bạn nên học bơi từ các HLV dạy học bơi chuyên nghiệp và đặc biệt là phải tuân thủ đúng chỉ dẫn của HLV đó trong suốt quá trình học và thực hành.

Đây chính là cách học bơi dễ nhất, bạn đã biết chưa?!
Đây chính là cách học bơi dễ nhất, bạn đã biết chưa?! 02

Kiên trì và nỗ lực cố gắng

Sự kiên trì và nỗ lực từ chính các nhân bạn sẽ là yếu tố đóng góp phần quan trọng không nhỏ trong việc mang đến hiệu quả của khóa học.

Đừng quá gò ép bản thân cũng như đè nặng tâm lý, thay vào đó hãy học bơi với một tâm thế tốt nhất mà bạn có. Sự chủ động trang bị những vật dụng như kính bơi, mũ bơi, nút tai...cũng sẽ hỗ trợ cho bạn nhiều trong những buổi đâu tập luyện.

Đây chính là cách học bơi dễ nhất, bạn đã biết chưa?!
Đây chính là cách học bơi dễ nhất, bạn đã biết chưa?! 03

Chọn một kiểu bơi vừa sức

Đừng quá "tham lam" khi chọn kiểu bơi mang tính kỹ thuật quá khó mà hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia dạy học bơi để chọn một kiểu bơi vừa sức nhất. Theo kinh nghiệm của các chuyên gia dạy học bơi trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming thì đối với những người mới học bơi và nhất là trẻ em thì nên chọn kiểu bơi ếch bởi đây là kiểu bơi dễ học, không đòi hỏi quá nhiều sức lực khi thực hiện.

Các bạn có thể tham gia học kiểu bơi này tại lớp học bơi ếch kèm riêng ở bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng - Một trong những điểm thực hành bơi chất lượng nhất của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming. Chi phí của khóa học này là 2,5 triệu/người/khóa (chưa bao gồm giá vé vào bể). Thời gian đào tạo là từ 7 đến 10 buổi, học viên được tùy chọn HLV nam - nữ và khung giờ học tùy ý.

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi bể Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!