Đầy đủ thông tin các lớp học bơi hè 2018 ở bể bơi Hapulico

Đầy đủ thông tin các lớp học bơi hè 2018 ở bể bơi Hapulico
Chia sẻ

Bể bơi nước mặn Hapulico số 83 Vũ Trọng Phụng là địa chỉ học bơi ở quận Thanh Xuân tốt nhất. Vì thế các lớp học bơi hè 2018 ở bể bơi Hapulico luôn thu hút đông nhất số lượng học viên đăng ký tham gia. Nội dung bài viết sau đây là đầy đủ thông tin về các lớp học bơi bể bơi Hapulio cho người lớn, trẻ em hè 2018.

Số lượng và chi tiết chương trình học các lớp học bơi

Hè 2018 tại bể bơi Hapulico có 3 lớp học bơi dành cho người lớn và trẻ em gồm:

  1. Lớp học bơi cơ bản
  2. Lớp học bơi nâng cao 1
  3. Lớp học bơi nâng cao 2
Đầy đủ thông tin các lớp học bơi hè 2018 ở bể bơi Hapulico
Đầy đủ thông tin các lớp học bơi hè 2018 ở bể bơi Hapulico

Chương trình học chi tiết của từng lớp học bơi ở bể bơi Hapulico hè 2018. Một là lớp học bơi cơ bản với chương trình học tập trung về các kỹ thuật bơi cơ bản và kỹ thuật bơi ếch.

Ở phần nội dung về kỹ thuật bơi ếch, học viên được hướng dẫn chi tiết cách tập kỹ thuật bơi ếch cơ bản, đúng cách; cách học bơi ếch hiệu quả; cách bơi ếch đường dài không mệt; cách bơi ếch nhanh.

Hai là lớp học bơi nâng cao 1. Chương trình học của lớp bơi nâng cao 1 về kỹ thuật bơi sải và phù hợp với học viên đã biết bơi ếch thành thạo. Tại lớp học bơi sải học viên được hướng dẫn chi tiết về kỹ thuật bơi sải cơ bản, cách học bơi sải hiệu quả, cách bơi sải bền...

Ba là lớp học bơi nâng cao 2. Chương trình học của lớp bơi nâng cao 2 về kỹ thuật bơi bướm. Vì kỹ thuật bơi bướm có yêu cầu về sự phối hợp các động tác, tính chính xác về kỹ thuật nên phù hợp với học viên đã biết bơi ếch và bơi sải thuần thục.

Học phí học bơi cho người lớn, trẻ em ở bể bơi Hapulico

Mức học phí các lớp học bơi ở bể bơi Hapulico hè 2018 được áp dụng chung cho học viên người lớn và học viên trẻ em từ 6 tuổi. Mức học phí không bao gồm vé vào bể. So với mùa học học bơi hè 2017 mức học phí học bơi ở bể bơi Hapulico hè 2018 không thay đổi.

Cụ thể mức học phí học bơi tại bể bơi Hapulico như sau:

  • 2.5 triệu/1 khóa học bơi ếch/1 học viên
  • 3 triệu/1 khóa học bơi sải/1 học viên
  • 4.5 triệu/1 khóa học bơi bướm/1 học viên
Hapu Swimming trung tâm dyaj bơi chuyên nghiệp hè 2018 ở bể bơi Hapulico
Hapu Swimming trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp hè 2018 ở bể bơi Hapulico

Hapu Swimming Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp ở bể bơi Hapulico

Trung tâm dạy bơi Hapu Swimming là trung tâm có thâm niên kinh nghiệm dạy học bơi ở bể bơi Hapulico lâu năm nhất. Chất lượng dạy và học các lớp dạy học bơi của trung tâm luôn được đánh giá tốt nhất. Hè 2018, trung tâm nhận dạy học bơi cho người lớn và dạy bơi trẻ em từ 6 tuổi.

Tất cả các lớp dạy học bơi của trung tâm đều áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng để đảm bảo trong suốt quá trình học, học viên luôn được theo sát, được hướng dẫn chi tiết bởi các HLV. Đặc biệt, học viên đăng ký học bơi tại trung tâm còn được học bơi với giáo án chuyên biệt. Bên cạnh đó, các HLV trực tiếp đứng lớp của trung tâm đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Trung tâm Hapu Swimming luôn cam kết dạy bơi tới khi học viên biết bơi. Trung tâm đảm bảo sau khi kết thúc khóa học bơi học viên sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật. Trung tâm không giới hạn số buổi học tuy nhiên thông thường các học viên sẽ kết thúc khóa học sau từ 7 đến 10 buổi.

Trên đây là thông tin về các lớp học bơi hè 2018 ở bể bơi Hapulico. Học viên và quý phụ huynh muốn đăng ký học bơi kèm riêng, học bơi bể bơi Hapulico cần được hỗ trợ thêm thông tin xin vui lòng gọi tới số đường dây nóng 098 294 2929 (24/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!