Dạy học bơi bể Hapulico chuyên nghiệp hè 2018, cam kết bơi thành thạo

Dạy học bơi bể Hapulico chuyên nghiệp hè 2018, cam kết bơi thành thạo
Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hapu Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp ở bể bơi Hapulico. Trung tâm đã có thâm niên, kinh nghiệm dạy học bơi lâu năm tại bể và được đánh giá có chất lượng dạy và học tốt nhất. Minh chứng rõ nhất, tất cả các học viên khi đăng ký học bơi ở bể Hapulico tại trung tâm luôn được cam kết sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật sau khi kết thúc khóa học.

Chi tiết cam kết của trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming

Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp bể Hapulico hè 2018, cam kết bơi thành thạo
Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp bể Hapulico hè 2018, cam kết bơi thành thạo

Trung tâm dạy bơi Hapu Swimming nhận dạy bơi cho học viên người lớn và trẻ em từ 6 tuổi. Trung tâm đảm bảo tuyệt đối về kết quả học tập của học viên sau khi kết thúc khóa học. Như đã nói ở trên, trung tâm cam kết sau khi kết thúc khóa học học viên sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật.

Trung tâm không giới hạn số buổi học cho mỗi học viên. Để đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất các lớp học bơi bể bơi Hapulico của Hapu Swimming đều áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng và đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Nhờ chọn áp dụng phương pháp dạy bơi khoa học cùng sự tuyển chọn kỹ lưỡng về HLV trực tiếp đứng lớp nên thông thường chỉ sau khoảng từ 7 đến 10 buổi các học viên đã có thể kết thúc 1 khóa học bơi.

Số lượng, chương trình học của các lớp học bơi bể Hapulico hè 2018

Hè 2018 trung tâm dạy bơi Hapu Swimming có 3 lớp học bơi ở bể bơi bốn mùa Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng gồm 1 lớp học bơi cơ bản và 2 lớp học bơi nâng cao.

Chương trình học chi tiết của các lớp học bơi:

  • Lớp học bơi cơ bản chương trình học về kỹ thuật bơi ếch cơ bản; kỹ thuật bơi ếch nâng cao
  • Lớp hcoj bơi nâng cao 1 chương trình học về kỹ thuật bơi sải; cách bơi sải nhanh, bền
  • Lớp học bơi nâng cao 2 chương trình học về kỹ thuật bơi bướm; cách bơi bướm đẹp, nhanh
Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp bể Hapulico hè 2018, cam kết bơi thành thạo
Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp bể Hapulico hè 2018, cam kết bơi thành thạo

Học phí học bơi ở bể bơi Hapulico hè 2018

Mức học phí học bơi ở bể bơi Hapulico hè 2018 được áp dụng chung cho các học viên người lớn và trẻ em từ 6 tuổi. Mức học phí được áp dụng theo chương trình thực tế của các lớp học bơi cụ thể như sau:

  • 2.5 triệu/1 khóa học bơi ếch/1 học viên
  • 3 triệu/1 khóa học bơi sải/1 học viên
  • 4.5 triệu/1 khóa học bơi bướm/1 học viên

Giá học bơi ở Hà Nội hè 2018, mức học phí học bơi ở bể bơi Hapulico trên đều không bao gồm vé vào bể. Tuy nhiên học viên khi đăng ký học bơi ở bể bơi Hapulico tại trung tâm sẽ được hỗ trợ mua gái vé bể bơi Hapulico ở mức tốt nhất.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về các lớp học bơi bể bơi Hapulico của trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Hapu Swimming. Học viên và quý phụ huynh muốn đăng ký học bơi hè 2018 để được hỗ trợ chi tiết thông tin xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 098 294 2929 (24/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!