Dạy học bơi cho người lớn bể Hapulico 2018

Dạy học bơi cho người lớn bể Hapulico 2017
Chia sẻ

Khởi điểm cho mùa bơi hè 2018, trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đã và đang tiến hành tổ chức rất nhiều lớp học bơi bổ ích và thú vị hướng tới nhiều đối tượng, độ tuổi khác nhau. Trong số đó, lớp dạy học bơi cho người lớn bể Hapulico là một trong những địa điểm thu hút được nhiều học viên tham gia nhất.

Dạy học bơi cho người lớn bể Hapulico 2017
Dạy học bơi cho người lớn bể Hapulico 2017 - 01

Dạy học bơi cho người lớn bể Hapulico 2018 có gì đặc biệt?!

Dựa trên những kinh nghiệm tổ chức các lớp học bơi dành cho người lớn của nhiều năm trước. Năm nay 2018, trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đã mạnh dạn tổ chức thêm nhiều lớp học bơi mới hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho các học viên khi tham gia. Học bơi cho người lớn bể Hapulico 2018 không chỉ có giá rẻ mà hiệu quả còn hết sức vượt trội. Năm nay, trung tâm cũng quy tụ được thêm rất nhiều những gương mặt tên tuổi của làng bơi lội quốc gia do vậy việc học bơi sẽ được diễn ra bài bản, chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Dạy học bơi cho người lớn bể Hapulico 2017
Dạy học bơi cho người lớn bể Hapulico 2018 - 02

Các lớp học bơi cho người lớn bể Hapulico 2018

Để quý vị và các bạn tiện theo dõi chúng tôi xin điểm qua một số lớp học bơi cho người lớn hiện đang được tổ chức tại bể bơi Hapulico như sau:

Lớp học bơi ếch 

Đây là lớp học bơi dạng cơ bản dành cho những người chưa biết bơi vì kiểu bơi này có tốc độ chậm vừa và các động tác kỹ thuật bơi cũng không quá khó. Hơn hết là bơi ếch cũng không đòi hỏi người tham gia luyện tập quá nhiều các yếu tố liên quan như sức khỏe, thể lực...Chi phí cho khóa học bơi ếch dành cho người lớn bể Hapulico 2018 là 2,5 triệu/người/khóa.

Lớp học bơi sải

Khi đã biết bơi ếch thuần thục bạn có thể tham khảo thêm lớp học bơi sải tại bể Hapulico với đội ngũ HLV giỏi giàu kinh nghiệm của đơn vị tin chắc rằng tốc độ đường bơi của bạn sẽ được cải thiện một cách đáng kể. Chi phí lớp học bơi sải bể Hapulico hiện đang ở mức 3 triệu/người/khóa.

Lớp học bơi bướm

Đây là lớp học bơi chất lượng cao nhất tại bể bơi Hapulico. Tuy nhiên không phải học viên nào cũng có thể tham gia vào lớp học bơi này vì bơi bướm khá kén người bơi. Thật vậy, để học bơi bướm bạn cần phải biết bơi ếch - bơi sải thuần thục đồng thời cần phải có một thể lực tốt mới có thể thực hiện được các động tác kỹ thuật của kiểu bơi. Chi phí của lớp học bơi bướm ở thời điểm hiện tại là 4,5 triệu/người/khóa.

*** Điểm chung của các lớp học bơi này là đều được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng, có thời gian đào tạo kéo dài từ 7 đến 10 buổi học.

Dạy học bơi cho người lớn bể Hapulico 2017
Dạy học bơi cho người lớn bể Hapulico 2018 - 03

Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia lớp học bơi dành riêng cho người lớn bể Hapulico 2018 do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!