Dạy học bơi cho trẻ em ở bể Hapulico hè 2018 giá rẻ, cam kết hiệu quả

Dạy học bơi cho trẻ em ở bể Hapulico hè 2018 giá rẻ, cam kết hiệu quả
Chia sẻ

Hapu Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp, dạy học bơi cho trẻ em uy tín ở bể Hapulico. Các lớp học bơi trẻ em của Hapu Swimming được phân cấp nội dung đầy đủ bao gồm 1 lớp học bơi cơ bản và 2 lớp học bơi nâng cao. Hapu Swimming cam kết tuyệt đối về chất lượng dạy học bơi các lớp học bơi trẻ em, đảm bảo sau khi kết thúc khóa học bơi trẻ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật của nội dung khóa học.

Các lớp dạy học bơi cho trẻ em ở bể Hapulico

Tại bể bơi Hapulico, Trung tâm dạy bơi Hapu Swimming nhận dạy bơi cho bé 4 tuổi, dạy bơi cho bé 5 tuổi, 6 tuổi trở lên. Như đã nói ở trên, nội dung các lớp học bơi được phân cấp rõ ràng đảm bảo phù hợp nhất với mọi trẻ.

Dạy học bơi cho trẻ em ở bể Hapulico hè 2018 giá rẻ, cam kết hiệu quả
Dạy học bơi cho trẻ em ở bể Hapulico hè 2018 giá rẻ, cam kết hiệu quả

Chi tiết chương trình học của từng lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội bể Hapulico như sau:

  1. Học bơi cơ bản. Tại lớp học bơi cơ bản, trẻ được học về các kỹ thuật bơi cơ bản và kỹ thuật bơi ếch. Chương trình lớp học bơi cho trẻ em cơ bản phù hợp với tất cả các trẻ, đặc biệt trẻ nhỏ 4,5 tuổi và những trẻ lần đầu học bơi. Trên thực tế, lớp học bơi cơ bản cũng chính là lớp học hè cho bé 4,5 tuổi thú vị, phù hợp nhất.
  2. Học bơi nâng cao 1. Tại lớp học bơi nâng cao 1 trẻ được học chuyên sâu về kỹ thuật bơi sải. Bơi sải là kiểu bơi có khả năng phát triển chiều cao rất tốt nên được nhiều quý phụ huynh lựa chọn đăng ký cho bé tham gia. Tuy nhiên vì nội dung mang tính chất nâng cao nên trẻ cần biết bơi cơ bản, biết bơi ếch rồi mới học bơi sải.
  3. Học bơi nâng cao 2. Nội dung chuyên sâu của lớp học bơi trẻ em này là kỹ thuật bơi bướm. Là kỹ thuật khó thực hiện, có yêu cầu cao về sự chính xác khi thực hiện.

Để đảm bảo chất lượng tốt nhất, tất cả các lớp dạy học bơi trẻ em đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng. Cộng thêm đó, đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp. 

Học phí 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền

Theo học phí học bơi ở Hà Nội học kèm riêng 2018, học phí học bơi trẻ em được áp dụng theo độ tuổi của trẻ và nội dung thực tế của lớp học bơi. Vì áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên học phí các lớp dạy học bơi cho trẻ em của Hapu Swimming được tính theo khóa học.

Dạy học bơi cho trẻ em ở bể Hapulico hè 2018 giá rẻ, cam kết hiệu quả
Dạy học bơi cho trẻ em ở bể Hapulico hè 2018 giá rẻ, cam kết hiệu quả

Cụ thể mức học phí học bơi cho trẻ được áp dụng như sau:

1/ Trẻ từ 6 tuổi trở lên:

  • 2.5 triệu/1 khóa học bơi ếch
  • 3 triệu/1 khóa học bơi sải
  • 4.5 triệu/1 khóa học bơi bướm

2/ Trẻ 5 tuổi học bơi: 3 triệu/1 khóa học bơi cơ bản về kỹ thuật bơi ếch.

3/ Trẻ 4 tuổi học bơi: 3.5 triệu/1 khóa học bơi cơ bản về kỹ thuật bơi ếch.

Một lưu ý nữa là mức học phí trên không bao gồm vé vào bể. Hiện nay giá vé bể bơi Hapulico cho trẻ em là 150.000đ/1 lượt. Tuy nhiên khi đăng ký cho bé học bơi kèm riêng ở Hapu Swimming, chúng tôi hỗ trợ các bé mua vé vào bể Hapulico với mức giá là 80.000đ/1 lượt.

Trên đây là những thông tin chi tiết về lớp dạy học bơi cho trẻ em ở bể Hapulico hè 2018 giá rẻ của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming. Qúy phụ huynh muốn đăng ký cho bé tham gia học bơi cần được hỗ trợ thêm thông tin chi tiết xin vui lòng gọi tới số hotline 098 294 2929 (24/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!