Dạy học bơi cho trẻ em ở Hapulico cam kết 100% bé biết bơi

Lớp học bơi ở Hapulico nhận dạy bơi cho trẻ em từ 4 tuổi trở lên
Chia sẻ

Hà Nội Swimming nhận dạy bơi cho trẻ em từ 4 tuổi trở lên tại Hapulico. Học bơi ở Hapulico trung tâm cam kết 100% bé sẽ biết bơi sau khóa học. Dưới đây là những thông tin cụ thể về lớp dạy học bơi cho trẻ em ở Hapulico.

Lớp học bơi ở Hapulico nhận dạy bơi cho trẻ em từ 4 tuổi trở lên

Dạy bơi cho trẻ em, dạy trẻ càng nhỏ tuổi càng khó khăn và cần nhiều thời gian hơn. Chính vì vậy, nếu tím hiểu nhanh bạn có thể thấy hầu hết các trung tâm dạy bơi chỉ nhận dạy bơi cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên. 

Lớp học bơi ở Hapulico nhận dạy bơi cho trẻ em từ 4 tuổi trở lên
Lớp học bơi ở Hapulico nhận dạy bơi cho trẻ em từ 4 tuổi trở lên

Tuy vậy, với bề dày kinh nghiệm trong việc dạy bơi tại Hà Nội, Hà Nội Swimming nhận dạy bơi cho các bé từ 4 tuổi trở lên. Từ lâu lớp học bơi ở Hapulico đã trở thành địa chỉ học bơi trẻ em được các phụ huynh đặc biệt tin cậy, đồng thời nó cũng là lớp học bơi cho trẻ 4, 5 tuổi uy tín nhất tại Hà Nội.

Chương trình dạy bơi cho trẻ em ở Hapulico

Chương  trình dạy bơi cho trẻ em ở Hapulico đã được Hà Nội Swimming nghiên cứu rất kỹ lưỡng, đảm bảo những nội dung các bé được học thiết thực và bổ ích nhất. Cụ thể các bé khi học bơi ở Hapulico sẽ được học bơi kiểu bơi ếch hay còn gọi là kiểu bơi cơ bản. Đây là kiểu bơi dễ học, dễ thực hành lại ít tốn sức phù hợp nhất với trẻ nhỏ.

Ngoài việc dạy các bé biết bơi, trung tâm còn chú trọng đến việc dạy và rèn luyện cho các bé những kỹ năng an toàn khi bơi rất cần thiết như cách đứng nước, cách thả nổi...

Học bơi ở Hapulico, bé được học bơi kèm riêng an toàn, chất lượng
Học bơi ở Hapulico, bé được học bơi kèm riêng an toàn, chất lượng

Có khá nhiều nội dung được tích hợp trong khóa học bơi dành cho trẻ em. Vậy làm cách nào để trung tâm đảm bảo 100% các bé biết bơi và hoàn thành khóa học sau thời gian ngắn? Đó là nhờ hiệu quả của hình thức dạy bơi kèm riêng.

Dạy bơi kèm riêng tức là 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 -2 bé trong suốt khóa học. Do đó, trong suốt thời gian học giáo viên luôn theo sát các bé 24/24 để đảm bảo an toàn cũng như tạo cho các bé tâm lý thoải mái, tự tin nhất khi tham gia học bơi. Đồng thời, với sự hướng dẫn tận tình cua giáo viên 100% các bé đều biết bơi và hoàn thành khóa học trong thời gian ngắn.

Học phí dạy học bơi cho trẻ em ở Hapulico

Học phí dạy học bơi cho trẻ em ở Hapulico được Hà Nội Swimming áp dụng như sau:

  • Học phí học bơi cho trẻ 4 tuổi: 3.500.000đ/bé
  • Học phí học bơi cho trẻ 5 tuổi: 3.000.000đ/bé
  • Học phí học bơi cho trẻ từ 6 tuổi trở lên: 4.500.000đ/bé

Học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể. Khi cho bé học bơi ở Hapulico phụ huynh sẽ được trung tâm hỗ trợ mua giá vé vào bể cho bé chỉ 80.000đ/lượt thay vì 150.000đ/lượt như nhà bể niêm yết.

Hà Nội Swimming cam kết dạy học bơi cho trẻ em 100% hiệu quả, dạy bơi đến khi bé biết bơi thành thạo và không giới hạn số buổi. Mọi thông tin chi tiết, phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!