Dạy học bơi cơ bản cho trẻ em bể Hapulico 2018

Dạy học bơi cơ bản cho trẻ em bể Hapulico 2017
Chia sẻ

Không chỉ "đốn tim" các tín đồ đường bơi xanh bởi không gian đẹp, thiết kế bể lý tưởng, nhiều lớp học bơi uy tín, chất lượng, hiệu quả cao. Gần đây, bể bơi Hapulico còn là điểm đến của rất nhiều quý phụ huynh cũng như các bạn học viên nhí trên địa bàn thành phố Hà Nội. Và lớp học bơi cơ bản dành cho trẻ em bể Hapulico 2018 chính là tâm điểm của sự chú ý này. 

Các bài viết liên quan.

Dạy học bơi cơ bản cho trẻ em bể Hapulico 2018

Lớp học bơi cho trẻ em giá rẻ, chất lượng cao

Lớp học bơi cho trẻ em bể Hapulico có gì đặc biệt?!

Dạy học bơi cơ bản cho trẻ em bể Hapulico 2017
Dạy học bơi cơ bản cho trẻ em bể Hapulico 2018 - 01

Dạy học bơi cơ bản cho trẻ em bể Hapulico được trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming mở ra với mục đích là sẽ mang đến một trải nghiệm thú vị cho các bạn học viên nhí trong dịp hè này. Bên cạnh việc học bơi, các bạn nhỏ sẽ được thỏa sức nô đùa, vùng vẫy trong dòng nước xanh mát, đảm bảo chất lượng tại bể Hapulico.

Bé sẽ được học và thực hành trong khu vực bể bơi được thiết kế dành riêng cho trẻ em, do vậy quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn khi cho con em mình tham gia học bơi tại đây. Học bơi cơ bản bể Hapulico là học về các kỹ năng xử lý tình huống bất ngờ có thể xảy ra trong bơi lội. Một trong số đó cần phải kể đến các kỹ năng như: đứng nước, thả nổi, lướt nước, cách duy trì nhịp thở, cách phòng chống chuột rút, cách cứu đuối....

Dạy học bơi cơ bản cho trẻ em bể Hapulico 2017
Dạy học bơi cơ bản cho trẻ em bể Hapulico 2018 - 02

Hơn hết thảy, trọng tâm của lớp học bơi cho trẻ em bể Hapulico nằm ở việc dạy cho trẻ biết bơi và nắm chắc kỹ thuật bơi của kiểu bơi ếch thông dụng. Khóa học này hiện có mức thu là 2,5 triệu/người/khóa (áp dụng cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên và chưa bao gồm giá vé vào bể). Dạy học bơi cơ bản cho trẻ em bể Hapulico có tổng thời gian dạy học bơi là từ 7 đến 10 buổi.

Do được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng nên quý phụ huynh có thể chủ động lựa chọn HLV nam - nữ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi của chính con em mình. Việc xếp lịch học và hỗ trợ thay đổi lịch học trong trường hợp học viên có việc bận đột xuất cũng được trung tâm hỗ trợ một cách hết sức tuyệt vời. Nhanh chóng - chủ động - hiệu quả và chất lượng chính là những gì mà Hà Nội Swimming luôn luôn cố gắng có thể mang đến cho các bạn học viên của mình thông qua các khóa học mà đơn vị tổ chức.

Dạy học bơi cơ bản cho trẻ em bể Hapulico 2017
Dạy học bơi cơ bản cho trẻ em bể Hapulico 2018 - 03

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia học bơi tại lớp dạy học bơi cơ bản dành riêng cho trẻ em bể Hapulico 2018 do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!