Dạy học bơi ếch kèm riêng kèm riêng bể Hapulico 2018

Dạy học bơi ếch kèm riêng kèm riêng bể Hapulico 2017
Chia sẻ

Lớp học bơi ếch kèm bể Hapulico được trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức với mục đích sẽ mang đến những kiến thức bơi lội nền tảng, cơ bản cho những đối tượng học viên nhí và người mới bắt đầu. Thật vậy, bơi ếch là kiểu bơi đơn giản khá dễ học và phù hợp với mọi đối tượng, độ tuổi khác nhau. Cũng giống như nhiều kiểu bơi khác, học bơi ếch dưới hình thức dạy học bơi kèm riêng sẽ mang lại hiệu quả cao hơn hẳn việc học bơi theo nhóm, học bơi theo lớp. 

Dạy học bơi ếch kèm riêng kèm riêng bể Hapulico 2017
Dạy học bơi ếch kèm riêng kèm riêng bể Hapulico 2018 - 01

Như đã nói ở trên thì mọi đối tượng học viên đều có thể tham gia vào lớp học bơi này. Học viên sẽ được áp dụng riêng một giáo án bơi chuyên biệt và hơn hết là có thể tự chọn HLV nam - nữ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi kèm riêng của chính mình. Ngoài các động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch thì học viên sẽ được bổ trợ thêm hàng loạt các kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản như kỹ năng bơi khi gặp dòng chảy mạnh, mực nước sâu, kỹ năng phòng chống và xử trí hiện tượng chuột rút, kỹ năng cứu đuối...

>>>Xem thêm: Nội dung khóa học bơi nâng cao bể Hapulico 2018

Học bơi ếch kèm riêng bể Hapulico học viên sẽ được thực hành bơi trong một môi trường chất lượng cùng với đội ngũ HLV dạy học bơi giàu kinh nghiệm. Đó chính là những lợi ích thiết thực giúp học viên khi tham gia học bơi ếch bể Hapulico sẽ cảm thấy an tâm hơn về chất lượng cũng như hiệu quả. Thật vậy, dưới hình thức dạy học bơi kèm riêng độc đáo, thiết kế bể phù hợp với nhu cầu sử dụng 100% học viên khi tham gia học bơi ếch tại bể bơi Hapulico đều đã biết bơi thuần thục 100m đường bơi ngay sau khi kết thúc khóa học.

Dạy học bơi ếch kèm riêng kèm riêng bể Hapulico 2017
Dạy học bơi ếch kèm riêng kèm riêng bể Hapulico 2018 - 02

Có môi trường thực hành bơi chất lượng, đội ngũ HLV dạy học bơi giàu kinh nghiệm nhưng chi phí của một khóa học bơi ếch kèm riêng bể Hapulico lại hết sức phải chăng. Bên cạnh đó, thì nhờ việc cô đọng lại hệ thống kiến thức mà thời gian đào tạo cũng đã được rút ngắn. Thay vì phải theo học cả tháng thì học viên khi đến với Hà Nội Swimming sẽ biết bơi ếch thuần thục chỉ từ 7 đến 10 buổi học. Hiện học phí của lớp học bơi ếch kèm riêng bể Hapulico là 2,5 triệu/người/khóa (Học viên này chưa bao gồm giá vé vào bể và sẽ được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên).

>>>Xem thêm: Các lớp học bơi cho trẻ em tại Hapulico

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia lớp học bơi ếch kèm riêng bể Hapulico 2018 do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!