Dạy học bơi Hapulico giá rẻ, chất lượng tốt

Dạy học bơi Hapulico giá rẻ, chất lượng tốt
Chia sẻ

Trung tâm dạy học bơi Hapu Swimming là một trong những đơn vị dạy học bơi uy tín được đông đảo học viên tin tưởng và lựa chọn. Bởi chi phí học bơi tại bể bơi Hapulico khá hợp lý và chất lượng đào tạo luôn được đảm bảo. Hapu Swimming cam kết 100% học viên sẽ biết bơi thuần thục chỉ trong một khóa học duy nhất.

Dạy học bơi Hapulico giá rẻ, chất lượng tốt
Dạy học bơi Hapulico giá rẻ, chất lượng tốt 01

Chi phí cụ thể cho một khóa học bơi cơ bản tại Hapulico

Chỉ với 2,5 triệu đồng/người/khóa là bạn đã có thể ghi danh vào vào lớp học bơi cơ bản tại bể bơi Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hapu Swimming tổ chức. Thời gian đào tạo kéo dài trung bình từ 7 đến 10 buổi học. Ở mỗi buổi học, học viên sẽ được thực hành từ 1 đến 1,5h. Nội dung khóa học bơi cơ bản bao gồm 2 phần: Phần thứ nhất bao gồm các kỹ năng bơi lội an toàn như các duy trì nhịp thở, cách đứng nước, cách phòng chống và xử lý tình huống khi bị chuột rút, cách cứu đuối…; Phần 2 là phần thực hành động tác kỹ thuật bơi của kiểu bơi ếch thông dụng.

Dạy học bơi Hapulico giá rẻ, chất lượng tốt
Dạy học bơi Hapulico giá rẻ, chất lượng tốt 02

Học bơi giá rẻ tại Hapulico có thực sự chất lượng?

Mỗi lớp học chỉ có tối đa 2 học viên và 1 HLV, HLV sẽ trực tiếp ở dưới nước hướng dẫn cho học viên từng động tác kỹ thuật bơi một cách chi tiết và cụ thể nhất. Những học viên có tiền sử nhát nước sẽ được đào tạo qua một khóa xóa tiền sử nhát nước trước khi bước vào học thực hành bơi. Sở dĩ học bơi tại Hapulico có giá rẻ là bởi Hapu Swimming sử dụng chính đội ngũ HLV của trung tâm và có phương pháp dạy học bơi khoa học, giáo án bơi được biên soạn chi tiết cho từng đối tượng. Do đó, thời gian học bơi của học viên được rút ngắn chỉ bằng 1/3 so với các đơn vị dạy học bơi khác.

Một số lợi ích khác khi học bơi tại Hapulico

Học bơi tại Hapulico không chỉ có giá rẻ, chất lượng tốt mà còn có thời gian học linh hoạt, không gò bó, không ấn định lịch học. Do đó, Hapu Swimming có thể đáp ứng được nhu cầu học bơi của tất cả các học viên kể cả những học viên có quỹ thời gian eo hẹp nhất. Hơn hết, học bơi tại Hapulico bạn còn có thể tự chọn HLV nam, nữ tùy theo nhu cầu học bơi kèm riêng của riêng mình.

Dạy học bơi Hapulico giá rẻ, chất lượng tốt
Dạy học bơi Hapulico giá rẻ, chất lượng tốt 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi do trung tâm dạy học bơi Hapu Swimming tổ chức vui lòng liên hê trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!