Dạy học bơi Hapulico: Khóa dạy học bơi mùa đông uy tín và chất lượng

Dạy học bơi Hapulico: Khóa dạy học bơi mùa đông uy tín và chất lượng
Chia sẻ

Có thể nói, toàn bộ khóa học bơi dành cho mọi đối tượng và độ tuổi hè 2017 được trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức tại bể bơi nước nóng Hapulico vừa qua đã mang lại sự hài lòng cũng như thành quả khá cao. Để nối tiếp, trung tâm lại tiếp tục triển khai thêm hàng loạt các lớp dạy học bơi mùa đông uy tín và chất lượng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về các khóa học bơi này thông qua phần nội dung bài viết sau.

Dạy học bơi Hapulico: Khóa dạy học bơi mùa đông uy tín và chất lượng
Dạy học bơi Hapulico: Khóa dạy học bơi mùa đông uy tín và chất lượng 01

Vì sao nói khóa học bơi mùa đông bể Hapulico uy tín và chất lượng?!

Sở dĩ nói học bơi mùa đông tại bể bơi Hapulico uy tín và chất lượng là bởi 100% HLV tham gia giảng dạy tại hệ thống các lớp học bơi này đều là những vận động viên, HLV chuyên nghiệp từng khoác áo tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm.

Việc học và thực hành bơi dưới sự chỉ dẫn của các chuyên gia sẽ làm cho các bạn học viên được yên tâm hơn về độ an toàn cũng như chất lượng của khóa học.

Trên thực tế thì các khóa học bơi mùa đông bể Hapulico chỉ có tổng thời gian đào tạo tối đa là 10 buổi. Để mang đến được khoảng thời gian đào tạo lý tưởng như thế này buộc lòng các chuyên gia của Hà Nội Swimming đã phải dành nhiều thời gian để biên soạn và tìm cách cô đọng, hệ thống lại kiến thức, hệ thống giáo trình, giáo án dạy học bơi.

Dạy học bơi Hapulico: Khóa dạy học bơi mùa đông uy tín và chất lượng
Dạy học bơi Hapulico: Khóa dạy học bơi mùa đông uy tín và chất lượng 02

Các khóa học bơi mùa đông cụ thể tại bể Hapulico

Cụ thể thì hiện nay tại bể bơi Hapulico đang có những lớp học bơi mùa đông như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản (học bơi ếch) mùa đông: Lớp học bơi này phú hợp với mọi đối tượng và độ tuổi. Chi phí của lớp học bơi này là 2,5 triệu/người/khóa (chưa bao gồm giá vé vào bể)
  • Lớp học nâng cao (học bơi sải) mùa đông: Đây là lớp học dành cho những học viên đã biết bơi ếch cơ bản thuần thục và muốn cải thiện tốc độ đường bơi của mình hơn. Chí phí của lớp học bơi sải mùa đông này là 3 triệu/người/khóa.
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp (học bơi bướm): Yêu cầu của lớp học bơi này có phần khắt khe hơn chút ít là học viên buộc phải biết bơi ếch và bơi sải thuần thục rồi thì mới có thể tham gia học bơi bướm bởi trên thực tế thì đây là kiểu bơi khó nhất của môn thể thao bơi lội. Chi phí của lớp học bơi bướm mùa đông 2017 bể Hapulico là 4,5 triệu/người/khóa.
Dạy học bơi Hapulico: Khóa dạy học bơi mùa đông uy tín và chất lượng
Dạy học bơi Hapulico: Khóa dạy học bơi mùa đông uy tín và chất lượng 03

Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi mùa đông uy tín và chất lượng ở bể bơi nước nóng cao cấp Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!