Dạy học bơi kèm riêng cho trẻ nhỏ tại bể bơi Hapulico

Tìm cô giáo dạy bơi cho trẻ quận Thanh Xuân
Chia sẻ

Với chất lượng dạy bơi luôn được đảm bảo bằng uy tín của các chuyên gia Hapu Swimming nên các lớp dạy học bơi kèm riêng cho trẻ nhỏ tại bể bơi Hapulico thuộc trung tâm luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo các bậc phụ huynh. Trong dịp hè 2017 này, Hapulico tiếp tục chiêu sinh các học viên nhí với lời cam kết biết bơi tốt và thành thạo chỉ sau 7 đến 10 ngày học.

Các bài viết liên quan.

Bí quyết đơn giản để học bơi ngửa thành công

Cần tìm HLV nữ dạy bơi cho người lớn quận Thanh Xuân

Những bài tập cơ bản dành cho người mới học bơi

Dạy học bơi kèm riêng cho trẻ nhỏ tại bể bơi Hapulico
Dạy học bơi kèm riêng cho trẻ nhỏ tại bể bơi Hapulico 01

Các lớp dạy bơi cho trẻ nhỏ tại bể bơi Hapulico của Hapu Swimming đều áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng với 1 thầy - 1 trò hoặc 1 thầy - 2 trò. Huấn luyện viên đứng lớp sẽ do các bậc phụ huynh lựa chọn để tạo sự thoải mái nhất cho con em mình khi học bơi.

Với việc tạo điều kiện hết sức cho các học viên như vậy nên các phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm rằng trẻ sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tình, theo dõi sát sao ở từng cự ly. Bởi thế mà các học viên nhí sẽ luôn được an toàn trong tầm kiểm soát của giáo viên đứng lớp.

Đội ngũ huấn luyện viên trực tiếp đứng lớp giảng dạy các lớp học bơi là các vận động viên chuyên nghiệp. Mỗi học viên nhí khi tham gia học bơi kèm riêng tại bể Hapulico còn được giảng dạy bơi theo giáo án chuyên biệt, phù hợp với khả năng nắm bắt, khả năng nhận thức và độ bạo dạn với môi trường nước của các em.

Thông thường, các giáo viên sẽ mất khoảng 7 đến 10 buổi để hướng dẫn các học viên nhí của Hapu Swimming biết bơi tốt, bơi đúng kỹ thuật và tự tin bơi lội ở nhiều độ sâu khác nhau… Mỗi buổi học bơi sẽ có thời gian thực hành kéo dài 1 đến 1,5 tiếng.

>>>5 tiện ích hấp dẫn tại bể Hapulico

Ngoài việc hướng dẫn tập luyện các kỹ thuật cơ bản của từng kiểu bơi thì học viên nhí còn được trang bị thêm các kỹ năng mềm rất quan trọng khác nữa như: đối phó khi bị chuột rút, kỹ thuật đảm bảo an toàn khi ở dưới nước, cách đứng người khi ở mực nước sâu…

Dạy học bơi kèm riêng cho trẻ nhỏ tại bể bơi Hapulico
Dạy học bơi kèm riêng cho trẻ nhỏ tại bể bơi Hapulico 02

Hapu Swimming còn tạo thêm một “đặc quyền” nữa dành cho các phụ huynh. Đó là chủ động sắp xếp lịch học để có thể dễ dàng sắp xếp thời gian đưa đón trẻ mỗi buổi đi học bơi. Các bậc phụ huynh được trực tiếp quan sát con em mình trong mỗi giờ học.

Hiện nay, Hapulico tuyển sinh các lớp học bơi kèm riêng cho trẻ nhỏ gồm có: lớp học bơi ếch cơ bản, lớp học bơi sải nâng cao 1 và lớp học bơi bướm nâng cao 2 với mức chi phí được quy định như sau:

Để đăng ký cho con em tham gia các lớp học bơi kèm riêng tại bể Hapulico hè 2017 này, quý phụ huynh hãy nhanh tay liên hệ tới số hotline 096.861.9595 và làm theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn.

One thought on “Dạy học bơi kèm riêng cho trẻ nhỏ tại bể bơi Hapulico

  1. Pingback: Dạy học bơi trẻ em bể Hapulico - Những cải tiến mới trong mùa hè 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!