Dạy học bơi mùa đông kèm riêng cho trẻ em bể Hapulico

Dạy học bơi mùa đông kèm riêng cho trẻ em bể Hapulico
Chia sẻ

Nối tiếp những thành công của lớp dạy học bơi kèm riêng mùa hè dành cho trẻ em bể Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng quận Thanh Xuân thành phố Hà Nội, trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming lại tiếp tục triển khai tuyển sinh thêm nhiều học viên nhí cho lớp dạy học bơi mùa đông 2017. Dưới đây là một số nội dung chi tiết về lớp học bơi này, mời quý vị & các bạn cùng tham khảo.

Dạy học bơi mùa đông kèm riêng cho trẻ em bể Hapulico
Dạy học bơi mùa đông kèm riêng cho trẻ em bể Hapulico 01

Đặc trưng của lớp dạy học bơi mùa đông cho trẻ em bể Hapulico

Lớp học bơi mùa đông dành cho trẻ em bể Hapulico do trung tâm dạy học bơi bơi Hà Nội Swimming tổ chức được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng. Đội ngũ HLV dạy học bơi cho trẻ tại đây là những siêu kình ngư rất giàu kinh nghiệm. Vì lẽ đó, việc học bơi và dạy học bơi cho trẻ tại lớp học bơi mùa đông nay hứa hẹn sẽ mang đến nhiều lợi ích thiết thực.

Trung bình một khóa học bơi dành cho trẻ em bể Hapulico được kéo dài từ 7 đến 10 buổi. Thời gian mà các bé được thực hành mỗi buổi là từ 60 đến 90 phút. Trẻ sẽ được thực hành bơi trong khu vực bể bơi được thiết kế riêng cho độ tuổi của mình nên đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

Dạy học bơi mùa đông kèm riêng dành cho trẻ em bể Hapulico không chỉ cung cấp cho các bé những động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch thông mà hơn hết thảy là các kỹ năng bơi lội an toàn theo đúng quy chuẩn như cách đứng nước ở mọi độ sâu, cách thả nổi, cách duy trì nhịp thở, cách phòng chống  và xử trí hiện tượng chuột rút khi bơi...

Dạy học bơi mùa đông kèm riêng cho trẻ em bể Hapulico
Dạy học bơi mùa đông kèm riêng cho trẻ em bể Hapulico 02

Vài lưu ý khi cho trẻ học bơi tại lớp học bơi mùa đông bể Hapulico

Mặc dù bể bơi Hapulico là bể bơi nước nóng cao cấp, có máy gia nhiệt nguồn nước tự động và công nghệ lọc nước hiện đại nhưng khi cho con em mình tham gia học bơi tại lớp học bơi mùa đông dành riêng cho trẻ em bể Hapulico quý phụ huynh cũng cần lưu ý tới một số vấn đề sau đây:

  • Tuyệt đối không nên cho trẻ ăn quá no hoặc để trẻ quá đói khi đến lớp học bơi
  • Trang bị cho trẻ đầy đủ một vật dụng bơi lội cần thiết như quần áo bơi mùa đông chuyên dụng, kính bơi, mũ bơi, nút tai...
  • Cần tắm tráng và mặc quần áo thật nhanh trong khu vực kín gió để đảm bảo cơ thể không bị lạnh
  • Một tách trà gừng ấm nóng sau khi bơi cũng được coi là một gợi ý tuyệt vời...
Dạy học bơi mùa đông kèm riêng cho trẻ em bể Hapulico
Dạy học bơi mùa đông kèm riêng cho trẻ em bể Hapulico 03

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia học bơi tại lớp học bơi mùa đông kèm riêng cho trẻ em bể Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!