Dạy học bơi mùa đông trọn gói giá rẻ tại bể Hapulico 2018

Chỉ từ 7 đến 10 buổi học viên có thể hoàn thành khóa học bơi trọn gói bể Hapulico 2017
Chia sẻ

Để đảm bảo chất lượng cũng như tiết kiệm chi phí bạn nên tham gia các lớp dạy học bơi mùa đông trọn gói bể nước nóng Hapulico 2018. Sau đây là những thông tin chi tiết bể khóa học này, bạn có thể tìm hiểu để đưa ra quyết định có nên tham gia khóa học bơi này hay không.

Hình thức tổ chức các lớp dạy học bơi bể Hapulico 

Học bơi trọn gói khác hoàn toàn so với các lớp dạy bơi theo buổi, bởi bạn được cam kết dạy đến khi biết bơi, không giới hạn số buổi. Học bơi trọn gói, học viên sẽ được học chương trình dạy bơi có mục tiêu cụ thể với giáo án được xây dựng một cách bài bản. Mục tiêu hướng đến của các lớp dạy học bơi bể nước nóng Hapulico không chỉ là để học viên biết bơi mà còn giúp học viên nắm được nhiều kỹ năng quan trọng như bảo đảm an toàn dưới nước, cách ứng cứu người gặp tai nạn dưới nước.

Học bơi bể nước nóng Hapulico 2017, học viên được học kèm riêng
Học bơi bể nước nóng Hapulico 2018, học viên được học kèm riêng

Để hoàn thành được "sứ mệnh" trên Hà Nội Swimming tổ chức các lớp dạy bơi của mình thep hình thức đặc biệt - dạy bơi kèm riêng. Tất cả các lớp dạy bơi của trung tâm đều được tổ chức với hình thức này, theo đó mỗi lớp học chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên. Đây chính là yếu tố làm nên thành công của các lớp dạy bơi bể nước nóng Hapulico trong nhiều năm qua. Hoc bơi kèm riêng giáo viên sẽ trực tiếp hướng dẫn học viên các động tác kỹ thuật ngay dưới bể để học viên dễ dàng thực hiện nhất. Nhờ việc luôn có giáo viên bên cạnh trong suốt quá trình học sẽ giúp học viên tự tin hơn vì bản thân luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Và đó cũng là một yếu tố tạo tiền đề giúp học viên nhanhc hóng hoàn thành khóa học.

Số buổi học dự kiến để học viên hoàn thành khóa học

Với hình thức dạy học bơi chất lượng cộng với sự nhiệt huyết của các giáo viên giàu kinh nghiệm, học viên sẽ nhanh chóng hoàn thành khóa học và đạt được những mục tiêu đề ra. Do vậy, học viên sẽ không mất quá nhiều thời gian để hoàn thành khóa học này. Thông thường bạn sẽ chỉ cần từ 7 đến 10 buổi để có thể tốt nghiệp khóa học.

Chỉ từ 7 đến 10 buổi học viên có thể hoàn thành khóa học bơi trọn gói bể Hapulico 2017
Chỉ từ 7 đến 10 buổi học viên có thể hoàn thành khóa học bơi trọn gói bể Hapulico 2017

Học phí lớp dạy bơi mùa đông trọn gói

Học bơi bể bốn mùa Hapulico trọn gói với chi phí cực rẻ chỉ 2.500.000đ/học viên khóa học bơi cơ bản (học phí này chưa bao gồm giá vé vào bể). Đặc biệt hơn, khi tham gia học bơi bạn sẽ được Hà Nội Swimming hỗ trợ mua vé vào bể với mức giá chỉ 80.000đ/lượt (rẻ hơn 1 nửa so với giá của nhà bể niêm yết).

Đăng ký học bơi mùa đông nhanh chóng, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn, xếp lịch và lựa chọn giáo viên nam hoặc nữ theo nhu cầu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!