Đây là lý do tại sao nên cho trẻ em học bơi kèm riêng

Bé học bơi cực an toàn tại Hapulico
Chia sẻ

Tại sao hình thức dạy bơi kèm riêng luôn là hình thức được khuyến nghị dành cho trẻ nhỏ? Học bơi kèm riêng có gì khác biệt và mang lại những lợi ích gì với trẻ em. Với những lý do dưới đây, bạn sẽ hiểu tại sao nên cho trẻ em học bơi kèm riêng.

Học bơi kèm riêng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ em

Trẻ em là lứa tuổi dễ bị tổn thương nhất, do đó khi cho bé tham gia bất kỳ hoạt động nào, tiêu chí an toàn luôn phải được đặt lên hàng đầu. Và đây là lý do tại sao bạn nên cho bé học bơi kèm riêng. 

Có nhiều bậc phụ huynh khi cho con học bơi do không tham khảo nhiều thông tin và cũng chưa có kinh nghiệm, đã vội vã cho bé tham gia 1 lớp học bơi đông học viên rồi lại nơm nớp lo âu không biết bé học bơi có an toàn không, có hiệu quả không, lớp học bơi nhiều học viên như vậy liệu thầy, cô giáo có luôn để mắt được đến bé nhà mình không? Do vậy, để không phải có bất kỳ sự hối tiếc nào, chúng tôi khuyên bạn nên cho bé tham gia các lớp học bơi kèm riêng tại Hà Nội Swimming, cụ thể là lớp học bơi trẻ em ở Hapulico.

Bé học bơi cực an toàn tại Hapulico
Bé học bơi cực an toàn tại Hapulico

Lớp học bơi trẻ em ở Hapulico được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng, 1 giáo viên chỉ kèm tối đa 2 học viên trong 1 lớp học, do đó trong suốt thời gian học giáo viên luôn theo sát các bé để hướng dẫn cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé trong quá trình học bơi.

Tham gia lớp học bơi kèm riêng trẻ em, bé học bơi hiệu quả

Trẻ em có sự mềm dẻo và linh hoạt cực lý tưởng cho việc học bơi, nên nếu biết cách khai thác và phát huy năng khiếu tiếm tàng thì các bé sẽ biết bơi cực nhanh, khiến cha mẹ ngỡ ngàng. Tuy nhiên, điều đó chỉ có thể đem lại khi cho bé học bơi kèm riêng.

Học bơi kèm riêng giúp bé học bơi nhanh chóng và hiệu quả nhất
Học bơi kèm riêng giúp bé học bơi nhanh chóng và hiệu quả nhất

Học bơi kèm riêng, giáo viên có điều kiện tiếp xúc trực tiếp với bé, và có phương pháp dạy phù hợp với tâm lý, thể chất và biết cách khai thác thế mạnh của các bé, giúp bé học bơi nhanh chóng hơn. Với phương pháp dạy bơi hiệu quả như vậy, nên dễ hiểu tại sao hầu hết các bé khi học bơi tại Hapulico chỉ cần học từ 7 -10 buổi, mỗi buổi khoảng 1,5 tiếng đã có thể bơi thành thạo, và tự tin bơi lội ở nhiều độ sâu khác nhau.

===>> Đăng kí học bơi cho bé ngay hôm nay tại : https://hapuswimming.com/cac-lop-hoc-boi/lop-hoc-boi-cho-tre-em/

Lớp học bơi kèm riêng trẻ em của Hà Nội Swimming có chi phí rẻ

Với hình thức kèm riêng chất lượng, lớp học bơi ở Hapulico dành cho trẻ em được đánh giá là lớp học có mức học phí cực rẻ. Cụ thể lớp học bơi kèm riêng trẻ em có học phí chỉ 2.500.000đ/khóa(áp dụng cho trẻ từ 6 tuổi trở lên, chưa bao gồm giá vé vào bể). Thêm một ưu đãi hấp dẫn nữa, bé sẽ được trung tâm hỗ trợ mua vé vào bể Hapulico với mức giá chỉ 80.000đ/lượt thay vì 150.000đ/lượt như nhà bể niêm yết.

Đăng ký lớp học bơi ở Hapulico cho bé, phụ huynh chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

===>>> Mời các bạn tham khảo thêm : Các lớp học bơi bể Hapulico 2018 kèm riêng cho trẻ em - Học bơi Hà Nội

One thought on “Đây là lý do tại sao nên cho trẻ em học bơi kèm riêng

  1. Pingback: Học bơi ở Hapulico - Nên đăng ký học bơi ở đâu, trung tâm nào tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!