Để an toàn trẻ em nên học bơi từ mấy tuổi, học bơi ở đâu tốt?

Bé học bơi ở Hapulico với hình thức kèm riêng uy tín, chất lượng
Chia sẻ

Trẻ em nên học bơi từ mấy tuổi để đủ "bản lĩnh" tự bảo vệ mình cũng như có thể có 1 quá trình học thuận lợi, an toàn? Chắc chắn đây là thắc mắc của không ít các phụ huynh có con nhỏ. Để có câu trả lời cũng như những thông tin tham khảo đáng tin cậy, quý vị hãy dành ít phút đọc nội dung bài viết sau đây.

Trẻ em nên học bơi từ mấy tuổi?

Thực ra không có 1 quy định cụ thể nào về độ tuổi cho bé bắt đầu học bơi. Ở phương Tây nhiều em bé được học bơi theo bản năng từ sơ sinh nhưng số lượng đó rất nhỏ. Trở về với thực tại ở nước ta, số lượng trẻ em được học bơi và biết bơi thực sự quá ít, từ đây phụ huynh bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến việc dạy bơi cho con như một môn học ngoại khóa cần thiết.

Tuy không có quy định rõ ràng nhưng qua việc nghiên cứu tâm lý, thực trạng sức khỏe của trẻ em Việt Nam, các chuyên gia đầu ngành đều khuyến nghị phụ huynh nên cho con học bơi khi đủ 6 tuổi. Hoặc những trường hợp cá biệt bé có sức khỏe tốt, được làm quen với nước từ nhỏ có thể tham gia học bơi từ 4 hoặc 5 tuổi.

Trẻ em học bơi từ mấy tuổi an toàn nhất?
Trẻ em học bơi từ mấy tuổi an toàn nhất?

6 tuổi cũng là độ tuổi các bé bước vào lớp 1. Theo nghiên cứu ở lứa tuổi này bé không những có sức khỏe tốt hơn, hệ miễn dịch hoàn hảo hơn mà còn có khả năng nhận thức khá toàn diện. Đây là những tiêu chí cần có để bé học bơi an toàn, hiệu quả.

Cho bé học bơi ở đâu tốt nhất Hà Nội 2019

Bé nhà bạn đang trong độ tuổi học bơi? Nhưng vấn đề bạn băn khoăn là không biết cho con học bơi ở đâu tốt, chất lượng? Phụ huynh nên tham khảo thông tin về khóa học bơi cho trẻ em ở Hapulico. Đây là lớp học "nổi tiếng" Hà Nội trong nhiều năm qua, nhận được vô số những đánh giá tích cực của học viên và phụ huynh.

Trước hết xét về không gian cũng như chất lượng, bể bơi Hapulico vượt trội hơn hẳn các địa điểm khác. Bể được thiết kế sang trọng, sạch sẽ có bể dành riêng cho trẻ em tương đối rộng. Nước trong bể là nước mặn được lọc bằng công nghệ điện phân muối không phải lo đến hóa chất.

Bé học bơi ở Hapulico với hình thức kèm riêng uy tín, chất lượng
Bé học bơi ở Hapulico với hình thức kèm riêng uy tín, chất lượng

Các lớp dạy bơi cho trẻ em ở Hapulico được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng uy tín nhất hiện nay. 1 giáo viên của trung tâm chỉ dạy từ 1 - 2 bé trong 1 lớp. 

Chỉ cần tham khảo về tiêu chí này, phụ huynh đã có thể an tâm phần nào về chất lượng cũng như sự an toàn của con trong suốt quá trình học. 24/24 giáo viên luôn song hành cùng các con, từ việc hướng dẫn, thực hiện mẫu cho đến lúc các bé tự tập động tác. Và "trái ngọt" là hầu hết các bé chỉ cần từ 7 - 10 buổi để biết bơi thành thạo, bơi đúng kỹ thuật, có thể tự bơi một mình vài vòng bể.

Phụ huynh cần tham khảo thêm thông tin hay muốn đăng ký học bơi cho bé tại Hapulico 2019 hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline trên Website để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!