Để người lớn tuổi học bơi dễ dàng…|Lớp học bơi cho người cao tuổi

Người lớn, người cao tuổi được học bơi kèm riêng chất lượng tại Hapulico
Chia sẻ

Người lớn và người cao tuổi học bơi có vô vàn lợi ích. Tuy nhiên lại có một rào cản vô hình về tuổi tác khiến họ ngại ngần khi tham gia học bơi. Do vậy, Hà Nội Swimming tổ chức riêng lớp học bơi cho người lớn tuổi để giúp các bác, các cô có được một khóa học bơi tuyệt vời nhất.

Lợi ích của bơi lội dành cho người cao tuổi

Người cao tuổi học bơi không những không có hại mà còn đón nhận vô vàn lợi ích. Có thể nói bơi là môn thể thao vàng dành cho người cao tuổi.

Bơi lội giúp người lớn, người trung niên và người cao tuổi có hệ thống xương khỏe mạnh hơn, dự phòng và hạn chế các bệnh liên quan đến xương khớp.

Không những vậy, bơi giúp quá trình lưu thông máu diễn ra mạnh mẽ hơn giảm nguy cơ xơ vữa động mạch hay bị tắc nghẽn mạch máu - những căn bệnh nguy hiểm đối với người cao tuổi. Bơi lội cũng giúp người cao tuổi có hệ thống hô hấp khỏe mạnh hơn.

Học bơi mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho người lớn tuổi
Học bơi mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho người lớn tuổi

Bơi lội thường xuyên giúp giảm huyết áp và cholesterol xấu giúp người cao tuổi hạn chế những bệnh liên quan đến tim mạch. Và đây cũng là môn thể thao tuyệt vời giúp người cao tuổi giải tỏa căng thẳng, có niềm vui trong cuộc sống. 

Biết rằng bơi lội có nhiều lợi ích như vậy, nhưng người lớn và đặc biệt người cao tuổi ngại ngùng khi học bơi. Ai ai cũng đưa ra lý do "chẳng lẽ mình lớn tuổi lại đi học bơi cùng con nít, nhỡ không theo được thì xấu hổ". Hiểu được tâm lý này, Hà Nội Swimming tổ chức lớp học bơi kèm riêng cho người cao tuổi tại bể bơi cao cấp Hapulico.

Lớp học bơi cho người lớn tuổi được tổ chức tại Hapulico

Bể bơi cao cấp Hapulico có làn nước mặn sạch sẽ lại sang trọng, hiện đại rất phù hợp cho người lớn và người cao tuổi học bơi.

Nội dung lớp học bơi cho người cao tuổi

Chương trình dạy bơi bơi cho người lớn tuổi được Hà Nội Swimming chau chuốt khá kỹ lưỡng về nội dung. Cụ thể, khi tham gia lớp học bơi ở Hapulico, các bác các cô sẽ được học bơi chuẩn kỹ thuật một trong các kỹ thuật : bơi ếch, bơi sải, bơi bướm (trung tâm sẽ tư vấn học viên nên chọn kiểu bơi nào tùy thuộc vào năng lực thực tế của mỗi học viên).

Ngoài việc dạy bơi trung tâm còn chú trọng dạy các kỹ năng an toàn khi bơi cho người cao tuổi và cả cách phòng chống tai nạn đuối nước, cách cứu đuối. Đây là những kỹ năng cực cần thiết trong đời sống thực tế.

Hình thức dạy bơi cho người cao tuổi

Tất cả các lớp học bơi cho người lớn tuổi ở Hapulico đều được tổ chức với hình thức học kèm riêng: 1 giáo viên chỉ dạy 1 - 2 học viên trong 1 lớp. Cam kết không dạy quá số lượng.

Người lớn, người cao tuổi được học bơi kèm riêng chất lượng tại Hapulico
Người lớn, người cao tuổi được học bơi kèm riêng chất lượng tại Hapulico

Vì vậy, không những học viên bỏ qua được sự tự ti, ngại ngần mà còn có tâm lý vững vàng, tự tin nhất để học bơi hiệu quả. Với sự trợ giúp nhiệt tình của giáo viên, hầu như học viên chỉ cần từ 7 - 10 buổi đã có thể bơi thành thạo và hoàn thành khóa học.

Học phí học bơi cho người lớn tuổi

Học phí học bơi cho người lớn tuổi ở Hapulico được áp dụng như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản: 2.500.000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 1: 3.000.000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 2: 4.500.000đ/học viên

Học viên sẽ được học đến khi biết bơi, không giới hạn số buổi học, học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể. Trung tâm sẽ hỗ trợ học viên mua vé vào bể với giá chỉ 80.000đ/lượt thay vì 180.000đ/lượt của nhà bể niêm yết.

Để tham khảo thêm thông tin, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!