Địa chỉ dạy bơi giá rẻ quận Thanh Xuân

Địa chỉ dạy bơi giá rẻ quận Thanh Xuân
Chia sẻ

Nhu cầu tìm kiếm địa chỉ dạy bơi giá rẻ đảm bảo chất lượng luôn được nhiều học viên quan tâm. Và nếu như bạn đang cần tìm địa chỉ dạy bơi giá rẻ quận Thanh Xuân thì nội dung bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn gợi ý khá thú vị.

Địa chỉ dạy bơi giá rẻ quận Thanh Xuân mà chúng tôi đang muốn nói đến ở đây chính là hệ thống các lớp dạy học bơi giá rẻ bể Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức.

Địa chỉ dạy bơi giá rẻ quận Thanh Xuân
Địa chỉ dạy bơi giá rẻ quận Thanh Xuân 01

Mặc dù là địa chỉ dạy học bơi giá rẻ quận Thanh Xuân nhưng địa điểm thực hành bơi cho các học viên lại hết sức chất lượng. Theo đó, các bạn sẽ được thực hành bơi tại bể bơi nước mặn cao cấp có quy mô rộng lớn cùng nhiều trang thiết bị hiện đại - bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng.

Chưa hết, đến với địa chỉ dạy bơi giá rẻ quận Thanh Xuân ngoài việc được thực hành bơi trong môi trường chất lượng thì học viên còn có cơ hội được học kỹ thuật bơi từ các siêu kình ngư hàng đầu quốc gia.

Đặc biệt, học bơi giá rẻ quận Thanh Xuân đáp ứng nhu cầu học bơi của mọi đối tượng học viên từ trẻ em cho đến người lớn với nhiều nhiều kiểu bơi khác nhau.

Địa chỉ dạy bơi giá rẻ quận Thanh Xuân
Địa chỉ dạy bơi giá rẻ quận Thanh Xuân 02

Cụ thể, bạn có thể chọn kiểu bơi ếch, bơi sải hoặc bơi bướm tùy ý. Học bơi giá rẻ quận Thanh Xuân là học bơi kèm riêng 1 kèm 1 hoặc tối đa 2 học viên/lớp.

Điểm chung của tất cả các lớp học bơi giá rẻ quận Thanh Xuân là đều có tổng thời gian đào tạo kéo dài từ 7 đến 10 buổi. Nhờ hệ thống giáo án dạy học bơi cô đọng, phương thức truyền tải dễ hiểu mà mọi học viên khi đến với các lớp dạy học bơi giá rẻ quận Thanh Xuân đã biết bơi nhanh hơn rất nhiều.

Chi phí của các khóa học luôn được trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming cân nhắc để áp dụng mức thu sao cho phù hợp nhất. Hơn hết, trung tâm hiện còn đang có chính sách hỗ trợ giá vé vào bể cho học viên. Cụ thể, thay vì giá vé 180.000/người/lượt đối với người lớn và 150.000/người/lượt đối với trẻ em thì học viên sẽ chỉ cần bỏ ra 80.000/người/lượt (đồng hạng).

Với chính sách này, chương trình học bơi giá rẻ quận Thanh Xuân lại càng trở nên rẻ hơn mà vẫn đảm bảo được chất lượng đầu ra cho mỗi khóa học. Lưu ý, để hưởng ưu đãi học viên cần chủ động liên hệ và đề nghị mua vé chung cùng với HLV của trung tâm.

Địa chỉ dạy bơi giá rẻ quận Thanh Xuân
Địa chỉ dạy bơi giá rẻ quận Thanh Xuân 03

Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia các lớp dạy học bơi giá rẻ tại địa chỉ dạy học bơi giá rẻ quận Thanh Xuân vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!