Địa chỉ học bơi cho trẻ em tiểu học tốt nhất Hà Nội

Lớp học bơi cho trẻ em tiểu học được tổ chức với hình thức kèm riêng chất lượng
Chia sẻ

Bước vào lứa tuổi tiểu học trẻ có nhiều thay đổi về mặt tâm, sinh lý. Vì vậy, đây là lứa tuổi tuyệt vời để giúp bé làm quen và hoàn thiện những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống, đặc biệt là kỹ năng bơi lội. Vì vậy, để bé có một khóa học bơi tuyệt vời, phụ huynh có thể tham khảo địa chỉ dạy học bơi cho trẻ em tiểu hộc được đánh giá có chất lượng tốt nhất Hà Nội, nhận được vô số Review tốt của các mẹ.

Lưa tuổi tiểu học - Lứa tuổi vàng để học bơi

Không có độ tuổi nào học bơi lại nhận được nhiều lợi ích như lứa tuổi tiểu học (từ 6 - 10 tuổi). Đây là lứa tuổi các bé có sự phát triển mạnh mẽ về thể chất và bắt đầu giai đoạn hình thành tính cách và kỹ năng. Do vậy, phụ huynh không nên bỏ lỡ giai đoạn phát triển vàng này. Hãy cho bé học bơi để bé đón nhận những lợi ích tuyệt vời.

Học bơi giúp bé sớm được tiếp xúc với môi trường xung quang và đám đông, từ đó bé sẽ có phong thái tự tin hơn. Qúa trình học bơi toàn bộ cơ thể bé được vận động từ đó tăng cường quá trình trao đổi chất và lưu thông máu, giúp bé ăn ngon, ngủ tốt.

Lứa tuổi tiểu học là lứa tuổi học bơi có nhiều lợi ích nhất
Lứa tuổi tiểu học là lứa tuổi học bơi có nhiều lợi ích nhất

Không chỉ vậy, bơi giúp trẻ kéo giãn được cột sống, thúc đẩy quá trình tạo xương để trẻ có chiều cao lý tưởng hơn. Vì vậy, phụ huynh đừng bỏ lỡ những lợi ích tuyệt vời của bộ môn bơi lội với các bé tiểu học nhé.

Lớp học bơi cho trẻ em tiểu học tốt nhất Hà Nội

Để bé có một khóa học bơi tuyệt vời, phụ huynh nên cho bé học bơi tại Hapulico - một trong những bể bơi cao cấp bậc nhất Hà Nội. Dưới đây là thông tin cụ thể về lớp học bơi ở Hapulico mời các bạn cùng tham khảo.

Hình thức dạy bơi cho trẻ em tiểu học

Dạy bơi cho trẻ em ngoài việc phải đảm bảo được về chất lượng thì còn phải đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối và tạo tâm lý thoải mái nhất cho bé khi học bơi. Và đó là lý do tại sao Hà Nội Swimming áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng cho trẻ em tiểu học tại Hapulico.

Lớp học bơi cho trẻ em tiểu học được tổ chức với hình thức kèm riêng chất lượng
Lớp học bơi cho trẻ em tiểu học được tổ chức với hình thức kèm riêng chất lượng

Trong 1 lớp học bơi 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 - 2 bé để đảm bảo chất lượng. Sau buổi học đầu tiên giáo viên sẽ đánh giá được những ưu, nhược điểm và thể chất của từng bé để có phương pháp dạy bơi phù hợp, đảm bảo các bé học bơi dễ dàng, hiệu quả và nhanh chóng.

Nội dung dạy học bơi cho trẻ em tiểu học

Trẻ tiểu học khá hiếu động, thích khám phá thế giới nên nguy hiểm rình rập cũng nhiều hơn. Do vậy, trong nội dung dạy bơi cho trẻ em tiểu học, trung tâm còn lồng ghép nhiều kỹ năng sinh tồn quan trọng.

Học bơi ở Hapulico bé sẽ được dạy để biết bơi thành thạo, bơi đúng kỹ thuật. Bơi đúng kỹ thuật giúp bé bơi nhẹ nhàng, bơi không tốn sức và không bị mệt. Kiểu bơi các bé sẽ được học là kiểu bơi ếch - kiểu bơi khá dễ học, lại không yêu cầu cao về thể chất. 

Những kỹ năng an toàn khi bơi được lồng ghép trong chương trình dạy bơi cho trẻ em có thể kể đến như: kỹ năng đứng nước, thả nổi, kỹ năng ứng cứu người gặp tai nạn đuối nước...

Học phí học bơi cho trẻ em ở Hà Nội

Học phí học bơi cho trẻ em tiểu học ở Hà Nội Swimming là 2.500.000đ/bé (chưa bao gồm giá vé vào bể). Tại bể bơi Hapulico, trung tâm sẽ hỗ trợ các bé được mua vé vào bể với mức giá chỉ 80.000đ/lượt thay vì 150.000đ như nhà bể niêm yết.

Để đăng ký học bơi cho bé ở Hapulico, phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!