Địa chỉ học bơi hè 2018 chất lượng nhất quận Thanh Xuân

Khóa học bơi bể Hapulico dành cho cả trẻ em và người lớn
Chia sẻ

Bạn đang tìm địa chỉ học bơi hè 2018 tại quận Thanh Xuân với các tiêu chí giá rẻ, chất lượng? Vậy bạn có thể tham khảo thông tin các lớp dạy bơi bể Hapulico do Hà Nội Swimming tổ chức để có cho mình một gợi ý hữu ích.

Đối tượng học viên của các lớp học bơi bể Hapulico 2018

Các lớp dạy bơi bể Hapulico hè 2018 được tổ chức cho mọi đối tượng học viên, trẻ em (từ 6 tuổi trở lên), người lớn đã biết bơi và chưa biết bơi đều có thể tham gia các lớp học này. Bởi các lớp dạy bơi bể Hapulico được tổ chức rất đa dạng, bao gồm các lớp dạy bơi cơ bản và các lớp dạy bơi nâng cao, đáp ứng được mọi nhu cầu của học viên.

Khóa học bơi bể Hapulico dành cho cả trẻ em và người lớn
Khóa học bơi bể Hapulico dành cho cả trẻ em và người lớn

Nội dung chương trình dạy bơi hè 2018 của Hà Nội Swimming

Ngoài nội dung chính là dạy học viên biết bơi, các lớp dạy bơi hè 2018 của Hà Nội Swimming còn hướng đến mục tiêu cao hơn đó là phổ cập các kỹ năng đảm bảo an toàn dưới nước cho các học viên điển hình như kỹ năng xử lý khi bị chuột rút, cách giữ sức khi bơi, cách ứng cứu người gặp tai nạn đuối nước.

Để làm được điều đó Hà Nội Swimming đã chọn hình thức dạy bơi kèm riêng, 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên trong 1 lớp học. Lựa chọn hình thức dạy bơi này Hà Nội Swimming luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu. Trong suốt quá trình học, học viên luôn được giáo viên theo sát để truyền tải các kỹ thuật bơi một cách cụ thể và sinh động nhất. Thêm vào đó, giáo viên sẽ trực tiếp hướng dẫn, giúp bạn điều chỉnh các động tác tay, chân và phối hợp với cơ thể để biết bơi nhanh chóng.

Học bơi kèm riêng thú vị tại bể Hapulico hè 2018
Học bơi kèm riêng thú vị tại bể Hapulico hè 2018

Với đặc thù riêng biệt của việc dạy bơi học viên phải thực hành kỹ thuật dưới nước nên hình thức dạy bơi này đảm bảo tính an toàn nhất cho học viên. Bên cạnh đó để giúp học viên có được tâm thế thoải mái nhất khi tham gia học bơi, chúng tôi để cho học viên được chủ động lựa chọn giáo viên nam, nữ theo nhu cầu và được chủ động sắp xếp lịch học của mình.

Học phí các lớp học bơi bể Hapulico

Học phí các lớp học bơi bể Hapulico 2018 được đánh giá là khá rẻ so với thị trường. Cụ thể, lớp học bơi cơ bản có học phí 2.500.000đ/học viên, lớp học bơi nâng cao 1 (bơi sải) 3.000.000d/học viên, lớp học bơi nâng cao 2 (bơi bướm) 4.500.000đ/học viên. (học phí các lớp học chưa bao gồm giá vé vào bể)

Để đăng ký học bơi hè 2018 bể Hapulico bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm qua số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn tận tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!