Địa chỉ học bơi kèm riêng uy tín nhất khu vực Vũ Trọng Phụng

Địa chỉ học bơi kèm riêng uy tín nhất khu vực Vũ Trọng Phụng
Chia sẻ

Để việc học bơi có thể mang lại chất lượng, hiệu quả tốt nhất thì hình thức dạy học bơi đóng một vai trò hết sức quan trọng. Và đây chính là lý do vì sao thay vì những lớp học bơi theo nhóm thì hiện nay có rất nhiều học viên lại đi tìm kiếm và chọn lựa lớp học bơi dạng kèm riêng. Ở nội dung bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị & các bạn một địa chỉ dạy học bơi kèm riêng uy tín nhất khu vực Vũ Trọng Phụng quận Thanh Xuân thành phố Hà Nội.

Các bài viết liên quan.

Địa chỉ học bơi kèm riêng uy tín nhất khu vực Vũ Trọng Phụng
Địa chỉ học bơi kèm riêng uy tín nhất khu vực Vũ Trọng Phụng 01

Địa chỉ dạy học bơi kèm riêng uy tín nhất khu vực Vũ Trọng Phụng quận Thanh Xuân thành phố Hà Nội mà chúng tôi đang muốn nói đến ở đây chính là hệ thống các lớp dạy học bơi kèm riêng dành cho mọi lứa tuổi bể Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng.

Đơn vị trực tiếp đứng ra tổ chức các lớp học bơi kèm riêng này chính là trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming. Tham gia học bơi tại địa chỉ học bơi kèm riêng uy tín nhất khu vực Vũ Trọng Phụng học viên không chỉ được thỏa sức đằm mình trong dòng nước trong xanh, mát mẻ, không hóa chất của bể bơi nước mặn cao cấp Hapulico mà còn có cơ hội được thực hành bơi trực tiếp với những siêu kình ngư hàng đầu quốc gia. Đây là một lợi thế tuyệt vời mà không phải ở điểm học bơi kèm riêng nào cũng có thể mang đến.

Địa chỉ học bơi kèm riêng uy tín nhất khu vực Vũ Trọng Phụng
Địa chỉ học bơi kèm riêng uy tín nhất khu vực Vũ Trọng Phụng 02

Học bơi kèm riêng với HLV giỏi, trong môi trường thực hành bơi chất lượng sẽ giúp các bạn biết bơi nhanh hơn, kỹ thuật bơi chuẩn xác hơn. Đặc biệt, tham gia học bơi kèm riêng uy tín khu vực Vũ Trọng Phụng học viên có thể tùy chọn HLV nam - nữ để dạy học bơi cho chính mình.

Bể Hapulico hiện đang mở cửa từ 6h sáng đến 21h tối và có giá vé vào bể là 180.000/người/lượt đối với người lớn và 150.000/người/lượt đối với trẻ em. Dựa vào lợi thế thiết kế bể bơi nên hệ thống các lớp học bơi kèm riêng uy tín khu vực Vũ Trọng Phụng có thể đáp ừng mọi nhu cầu học bơi của các đối tượng học viên khác nhau.

Hơn hết thảy thì tại đây cũng có rất nhiều kiểu bơi cho các bạn có thể lựa chọn như bơi ếch, bơi sải, bơi ngửa, bơi bướm...Chi phí của khóa học sẽ dựa trên độ khó của từng kiểu bơi.

Địa chỉ học bơi kèm riêng uy tín nhất khu vực Vũ Trọng Phụng
Địa chỉ học bơi kèm riêng uy tín nhất khu vực Vũ Trọng Phụng 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi kèm riêng khu vực Vũ Trọng Phụng do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!