Địa chỉ học bơi mùa đông tại Hà Nội 2018 giá rẻ, được chọn HLV nam, nữ

Học bơi mùa đông 2017 bể Hapulico học viên được chọn giáo viên nam nữ tùy thích
Chia sẻ

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ học bơi mùa đông 2018 tại Hà Nội giá rẻ, chất lượng lại luôn đặt những lợi ích của học viên lên hàng đầu, bạn nên lựa chọn Hà Nội Swimming. Hiện nay, trung tâm đang tổ chức các lớp dạy bơi tại bể nước nóng Hapulico dành cho mọi lứa tuổi với hình thức và nội dung hấp dẫn. 

Học bơi mùa đông 2018 tại bể nước nóng Hapulico với hình thức và nội dung hấp dẫn

Điều quan trọng nhất một khóa học bơi phải đạt được đó là gì? Đó chính là chất lượng và sự an toàn cho học viên. Khi tham gia các lớp học bơi tại Hà Nội Swimming không những 2 điều này được đảm bảo mà học viên còn có được những trải nghiệm thú vị với hình thức, phương pháp dạy khoa học, nội dung tươi mới, hấp dẫn sát với nhu cầu thực tiễn của học viên.

Tham gia học bơi bể nước nóng Hapulico 2017 với hình thức học kèm riêng hấp dẫn - 01
Tham gia học bơi bể nước nóng Hapulico 2018 với hình thức học kèm riêng hấp dẫn - 01

Tại bể nước nóng Hapulico Hà Nội Swimming tổ chức các lớp dạy bơi mùa đông với hình thức dạy kèm riêng hấp dẫn. Học kèm riêng không giống với các lớp học bơi thông thường, đông học viên. Thay vì học viên phải nhìn giáo viên làm mẫu và tự loay hoay làm theo như các lớp thông thường thì tại Hà Nội Swimming 1 giáo viên chỉ kèm 1 đến 2 học viên, do vậy giáo viên sẽ trực tiếp dạy lý thuyết sau đó hướng dẫn học viên thực hành ngay sau đó. Học đi đôi với hành luôn là phương pháp dạy học mang lại hiệu quả cao nhất.

Thêm vào đó, để đáp ứng được nhu cầu thực tế của nhiều học viên, không những muốn biết bơi mà còn muốn sử dụng khả năng bơi lội của mình để ứng cứu người khác trong những tình huống cấp bách nên nội dung dạy bơi cũng được trung tâm triển khai phong phú hơn. Ngoài việc học viên được học bơi đúng kỹ thuật thì sẽ được học các kỹ năng đứng nước, thả nổi, kỹ năng cứu người gặp tai nạn đuối nước.

Học bơi bể nước nóng Hapulico 2018 học viên được tạo mọi điều kiện để tham gia khóa học

Học bơi mùa đông 2017 bể Hapulico học viên được chọn giáo viên nam nữ tùy thích
Học bơi mùa đông 2018 bể Hapulico học viên được chọn giáo viên nam nữ tùy thích

Để tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho mọi học viên tham gia khóa học bơi bể nước nóng Hapulico 2018 trung tâm trao cho học viên nhiều quyền chủ động:

Thứ nhất: học viên sẽ được chủ động lựa chọn học cùng giáo viên nam hoặc nữ tùy thích

Thứ hai: Học viên sẽ được chủ động lựa chọn thời gian học phù hợp với lịch học tập và công tác của mình.

Học bơi mùa đông tại Hà Nội ở bể Hapulico giá rẻ

Học bơi mùa đông tại Hà Nội 2018 giá rẻ bạn nên chọn khóa học bơi bể nước nóng Hapulico. Với chi phí khóa học chỉ 2.500.000đ/khóa học bơi cơ bản dành cho trẻ em và người lớn chưa biết bơi bạn sẽ được sở hữu khả năng bơi lội cần thiết cùng nhiều kỹ năng quan trọng khác. Lưu ý học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể.

Tham gia học bơi bể nước nóng Hapulico 2018 bạn sẽ được trung tâm hỗ trợ mua vé vào bể với mức giá chỉ 80.000đ/lượt. Đăng ký tham gia ngay hôm nay bằng cách liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!