Địa chỉ học bơi sải ở Hà Nội tốt nhất

Học viên Hà Nội Swimming thực hiện kỹ thuật bơi sải
Chia sẻ

Bơi sải là một trong những kiểu bơi khá quen thuộc, nằm trong nhóm kiểu bơi cơ bản mà bất kỳ học viên nào cũng có thể luyện tập thành thạo. Bơi sải có tốc độ bơi nhanh, và bạn là người đam mê tốc độ, muốn nhanh chóng học kiểu bơi này trong thời gian ngắn nhất. Tại Hà Nội, địa chỉ nào dạy bơi sải tốt nhất hiện nay? Để trả lời câu hỏi này, hãy cùng chúng tôi tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Địa chỉ học bơi sải ở Hà Nội tốt nhất

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming chính là đơn vị dạy bơi chủ quản, trực tiếp tổ chức các lớp học bơi nói chung trong đó có các lớp học bơi sải nói riêng, đảo bảo hiệu quả tuyệt đối. Đội ngũ HLV Hà Nội Swimming đều là các cựu vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn giỏi và nghiệp vụ lâu năm.

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming có phương pháp dạy bơi sải chuyên biệt do các chuyên gia của trung tâm đã dày công nghiên cứu và soạn thảo ra chương trình giáo án phù hợp với từng đối tượng học viên. 

Để đảm bảo cho các học viên tham gia các lớp học bơi sải thành công. HLV Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng. Đây là các đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học viên. Đồng thời, đây cũng là cách đảm bảo quá trình dạy được sát sao, cụ thể, tỉ mỉ nhất cho học viên dễ hiểu, dễ dàng nắm bắt nhất.

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện có tổ chức các lớp học bơi sải, tại các địa chỉ dưới đây:

Bể bơi Bảo Sơn
Bể bơi Bảo Sơn
 1. Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
 2. Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
 3. Bể bơi Mỹ Đình, Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội
 4. Bể bơi Nghĩa Tân, số 14 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội
 5. Bể bơi Tôn Thất Thuyết, số 6, Cầu Giấy, Hà Nội

Các lớp học bơi sải hoạt động như thế nào?

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hoạt động trong các lớp dạy bơi sải, cụ thể như sau:

Học viên Hà Nội Swimming thực hiện kỹ thuật bơi sải
Học viên Hà Nội Swimming thực hiện kỹ thuật bơi sải
 1. HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp chỉ hướng dẫn từ 1 đến tối đa là 2 học viên. Đây là cách thức, bảo đảm sự an toàn và quá trình hướng dẫn sát sao, tỉ mỉ nhất cho học viên, giúp học viên nhanh tiếp thu, rút ngắn thời gian tập luyện.
 2. Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming cam kết giúp học viên bơi đúng kỹ thuật, bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học. Đồng thời còn hướng dẫn, rèn luyện cho học viên nắm chắc các kỹ năng xử lý tình huống thực tế khi ở trong môi trường nước (như có khả năng cứu đuối; xử lý ngạt nước; chuột rút hay hỗ trợ người gặp nạn…)
 3. Chương trình giáo án được áp dụng phù hợp với từng đối tượng học viên. Đảm bảo học viên sẽ dễ hiểu, dễ tiếp thu, thời gian học bơi được rút ngắn, cô đọng hơn. Học bơi nhanh chóng, không gây căng thẳng.
 4. Thời gian học bơi được linh hoạt do sự sắp xếp của học viên, mà không cần phụ thuộc vào lịch học Trung tâm đề ra. Học viên được tùy chọn huấn luyện viên hướng dẫn là nam hoặc nữ phù hợp.
 5. Không bị giới hạn số buổi học, tuy nhiên học viên thường biết bơi thành thạo, bơi đúng kỹ thuật chỉ từ 7 đến 10 buổi học.

Nội dung dạy các lớp bơi học bơi sải

HLV Hà Nội Swimming sẽ hướng dãn cụ thể cho học viên các phương pháp thực hiện kỹ thuật bơi sải, dựa trên những nội dung như sau:

Học viên Hà Nội Swimming tham gia học bơi sải tại bể Hapulico
Học viên Hà Nội Swimming tham gia học bơi sải tại bể Hapulico
 • Ôn lại kỹ thuật bơi cơ bản
 • Hướng dẫn các bài tập hỗ trợ cho kỹ thuật bơi sải
 • Hướng dẫn kỹ thuật đạp chân trong bơi sải
 • Hướng dẫn kỹ thuật quạt tay trong bơi sải
 • Hướng dẫn kỹ thuật thở nước
 • Hướng dẫn kỹ thuật nổi thân
 • Hướng dẫn kỹ thuật lướt nước

Học phí khóa học bơi sải trên hình thức dạy bơi kèm riêng đang áp dụng là 3.000.000/khóa (áp dụng cho học viên từ 6 tuổi).

Học viên đăng ký khóa học bơi sải do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 468 5757 để được tư vấn và hỗ trợ.

Các lớp học bơi khách ở sạn Bảo Sơn 2019 tốt nhất cho người lớn, trẻ em

One thought on “Địa chỉ học bơi sải ở Hà Nội tốt nhất

 1. Pingback: Các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn 2018 tốt nhất cho người lớn, trẻ em

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!