Địa chỉ học bơi tại Hà Đông chất lượng nhất: học là biết bơi

Học viên học bơi ếch tại bể bơi The Legend
Chia sẻ

Học là biết bơi thành thạo - Đây đúng là mong muốn của bất cứ ai có nhu cầu học bơi ở Hà Đông. Có 1 địa chỉ dạy bơi đảm bảo chất lượng tuyệt đối như vậy. Đó là nơi nào? Bí mật sẽ được bật mí trong nội dung dưới đây.

Địa chỉ học bơi chất lượng nhất tại Hà Đông, Hà Nội

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm lớp học bơi ở Hà Đông, Hà Nội tham khảo tại đây là chuẩn xác nhất rồi!. Lớp học bơi bể The Legend Pool chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng 101% vì những lý do sau đây

Bể bơi The Legend Pool - Địa chỉ học bơi tuyệt vời ở Hà Đông

Bể bơi The Legend Pool đích thực không nằm ở Hà Đông nhưng lại được đa số các học viên ở Hà Đông lựa chọn, vì sao? Nếu biết lý do, chúng tôi tin rằng bạn cũng sẽ lựa chọn như vậy.

Bạn biết đấy, 1 khóa học bơi tuyệt vời không chỉ đáp ứng tiêu chí chất lượng mà còn phải đảm bảo mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho học viên. Vì vậy, chất lượng bể bơi chính là điều học viên cần quan tâm đặc biệt khi đăng ký học.

Bể bơi phải sạch sẽ, không gian phải thoáng và chắc chắn là phải có mái che để tránh sự ảnh hưởng của thời tiết. Tuy nhiên, đa số các bể bơi hiện tại ở Hà Đông chưa đáp ứng tốt những tiêu chí này. Vì vậy học viên có nhu cầu học bơi ở Hà Đông có thể đăng ký học tại bể The Legend Pool.

Bể bơi the Legend Pool - Địa chỉ học bơi tuyệt vời tại Hà Đông, Hà Nội - 01
Bể bơi the Legend Pool - Địa chỉ học bơi tuyệt vời tại Hà Đông, Hà Nội - 01

Bể bơi The Legend Pool có địa chỉ tại 109, Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội rất gần Hà Đông, đường đi lại rất thuận tiện nên chẳng có lý do gì khiến bạn phải băn khoăn, cân nhắc. 

Bể The legend được xây dựng trên cao nên không khí cực thoáng, view đẹp hơn thế nữa những tiện ích bể bơi như phòng gửi đồ, thay đồ, tắm tráng đầy đủ, sạch sẽ và đặc biệt có cả phòng xông hơi khô, ướt và khăn tắm miễn phí phục vụ học viên.

Thêm vào đó, chất lượng nước bể bơi The Legend Nguyễn Tuân vô cùng đảm bảo do được lọc bằng công nghệ tiên tiến của Hoa Kỳ, không chứa hóa chất, nồng độ PH phù hợp, an toàn cho da.

Quan trọng hơn cả, học bơi tại bể The Legend Pool, học viên được cam kết biết bơi 100%, bơi thành thạo đúng kỹ thuật.

3 tiêu chí đảm bảo chất lượng: học là biết bơi

Học là biết bơi, đúng như vậy! Chưa học viên nào từng tham gia các lớp học bơi bể The Legend mà không thu được thành quả. Sự thành công tuyệt đối như vậy được tạo nên bởi các yếu tố như sau:

- Học bơi kèm riêng với HLV chuyên nghiệp

Muốn đảm bảo chất lượng, việc tham khảo hình thức tổ chức lớp học rất quan trọng. Tại sao vậy? Bởi bơi lội khác với các môm học khác, lý thuyết phải đi kèm với thực hành mới nhanh tiến bộ. Do đó, chỉ có hình thức dạy bơi kèm riêng mới đảm bảo song hành 2 yếu tố này 1 cách chuẩn chỉ nhất.

Nếu như học bơi theo lớp đông đúc, hình ảnh quen thuộc là học viên được đứng trên bờ học động tác, sau đó xuống nước hàng loạt để thực hành. Chưa kể đến vấn đề 1 giáo viên có đảm bảo an toàn được cho tất cả học viên hay không? riêng chất lượng đã rất khó để nắm bắt. Bởi mỗi học viên có khả năng nắm bắt khác nhau, khi thực hành nếu không được giáo viên uốn nắn cẩn thận chắc chắn sẽ khó thực hiện được các động tác kỹ thuật. Đó là lý do tại sao nhiều người thắc mắc học hoài mà không biết bơi.

Học bơi kèm riêng cùng đội ngũ giáo viên giỏi, chuyên nghiệp
Học bơi kèm riêng cùng đội ngũ giáo viên giỏi, chuyên nghiệp

Trong khi đó, các lớp học bơi ở The Legend hoàn toàn được tổ chức với hình thức kèm riêng: 1 giáo viên chỉ kèm 1 - 2 học viên trong 1 lớp. Do đó, học viên được hướng dẫn kỹ thuật rồi thực hành luôn dưới bể dưới sự chỉ dẫn của các HLV chuyên nghiệp. Vì vậy chỉ sau khoảng thời gian 7 - 10 buổi đa số học viên tại trung tâm đã biết bơi. Và bạn cũng không cần lo đến việc nếu hết khoảng thời gian này mình vẫn chưa biết bơi thì sao? Bởi trung tâm cam kết dạy tất cả học viên đến khi biết bơi thành thạo mới kết thúc khóa học, số buổi học là không giới hạn.

- Nội dung học bơi khoa học

Nội dung các lớp hoc bơi được sắp xếp khoa học, từ dễ đến khó phù hợp theo độ tuổi, khả năng của từng học viên. Cụ thể nếu có nhu cầu học bơi ở Hà Đông, học viên có thể cân nhắc tham gia 1 trong 3 lớp học sau;

  • Lớp học bơi cơ bản: Dạy bơi kiểu bơi ếch - Kiểu bơi này rất phù hợp với trẻ nhỏ và những người chưa biết bơi
Học viên học bơi ếch tại bể bơi The Legend
Học viên học bơi ếch tại bể bơi The Legend
  • Lớp học bơi nâng cao 1: Dạy bơi kiểu bơi sải cho những học viên đã biết bơi cơ bản
  • Lớp học bơi nâng cao 2; Dạy kiểu bơi bướm cho những học viên đã biết bơi cả 2 kiểu bơi trên.

Ngoài các kỹ thuật bơi cụ thể như trên, học viên sẽ được học các kỹ năng mở rộng như cách cứu đuối an toàn, cách phòng chống đuối nước.

- Lịch học linh động

Trên thực tế có rất nhiều hoc viên bỏ dở khóa học bơi của mình chỉ vì không sắp xếp được lịch làm việc, công tác để tham gia học bơi. Tuy nhiên, nếu tham gia học bơi bể The Legend Pool bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này. Bởi trung tâm để học viên được chủ động sắp xếp lịch học theo mong muốn và nhu cầu của bản thân.

Học phí học bơi ở Hà Đông

Học bơi ở Hà Đông tại bể The Legend Pool chất lượng là vậy nhưng mức giá lai rất rẻ. Cụ thể chỉ 2 triệu/khóa học cơ bản/học viên (chưa bao gồm giá vé vào bể) Học viên chỉ cần đóng học phí 1 lần sau buổi học đầu tiên và an tâm rằng mình chắc chắn sẽ biết bơi sau khóa học.

Nếu có nhu cầu học bơi tại Hà Đông, lớp học bơi bể The Legend học viên hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline trên website để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!