Địa chỉ học bơi tốt nhất Hà Nội dành cho mọi lứa tuổi

Lớp học bơi ở Hapulico dành cho mọi lứa tuổi
Chia sẻ

Bạn đang cần tìm địa chỉ học bơi tốt nhất Hà Nội dành cho cả gia đình ở nhiều lứa tuổi khác nhau? Hãy tìm hiểu thông tin về lớp học bơi ở Hapulico 2018 để có một gợi ý hữu ích.

Hà Nội Swimming - Địa chỉ học bơi tốt nhất Hà Nội dành cho mọi lứa tuổi

Hà Nội Swimming - trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp cho mọi lứa tuổi với trên 10 năm kinh nghiệm, và nhận được sự tin tưởng trọn vẹn từ học viên. Trung tâm nhận dạy bơi cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên, người lớn và người trung tuổi. Vì vậy, nếu cả gia đình bạn có ý định học bơi trong hè này, hãy tham khảo thông tin về lớp học bơi ở Hapulico do trung tâm tổ chức.

Các lớp học bơi ở Hà Nội 2018

Các lớp học bơi ở Hapulico 2018 do Hà Nội Swimming tổ chức có nội dung khá phong phú nhằm đáp ứng được nhu cầu học bơi của mọi lứa tuổi. Cụ thể:

  • Lớp học bơi dành cho trẻ em và người lớn chưa biết bơi sẽ dạy hoc viên kỹ thuật bơi ếch cùng những kỹ năng an toàn khi bơi
  • Lớp học bơi nâng cao 1: dành cho những học viên đã biết bơi cơ bản và mong muốn được học bơi nâng cao, tại đây học viên sẽ được học bơi kỹ thuật bơi sải
  • Lớp học bơi nâng cao 2: dành cho học viên đã biết bơi sải và có đam mê với bộ môn bơi lội. Theo đó, học viên sẽ được học bơi kiểu bơi bướm
Lớp học bơi ở Hapulico dành cho mọi lứa tuổi
Lớp học bơi ở Hapulico dành cho mọi lứa tuổi

Hình thức dạy bơi tốt nhất Hà Nội 2018

Học viên dựa vào khả năng thực tế của mình để đăng ký các lớp học bơi phù hợp. Và dù tham gia lớp học bơi cơ bản hay nâng cao, học viên cũng sẽ vô cùng hài lòng vì được học bơi với hình thức dạy bơi tốt nhất hiện nay - học bơi kèm riêng. 

Hoc bơi kèm riêng: 1 giáo viên của trung tâm chỉ dạy kèm từ 1 - 2 học viên trong 1 lớp. Số lượng học viên ít nên trong suốt quá trình học giáo viên luôn theo sát học viên để dạy và hướng dẫn học viên học bơi một cách tốt nhất. Vì vậy, chất lượng của các lớp học bơi cũng luôn đạt những yêu cầu cao nhất: học viên biết bơi nhanh, bơi đúng kỹ thuật, thực hành được thành thạo những kỹ năng an toàn khi bơi.

Học bơi tại Hà Nội Swimming, ngoài chất lượng, học viên còn nhận được những gì?

Không chỉ chất lượng an toàn, học viên tham gia các lớp học bơi ở Hapulico còn nhận được nhiều hơn thế. Thứ nhất đó là một lịch học bơi thoải mái và linh hoạt. Học viên học bơi tại trung tâm sẽ được chủ động sắp xếp lịch học theo mong muốn của mình (trung tâm không áp dụng lịch học cố định cho bất cứ trường hợp nào).

Học viên được học bơi kèm riêng và được chủ động lựa chọn giáo viên nam hoặc nữ khi hoc bơi ở Hapulico
Học viên được học bơi kèm riêng và được chủ động lựa chọn giáo viên nam hoặc nữ khi hoc bơi ở Hapulico

Thứ hai, học viên học bơi tại trung tâm sẽ được đăng ký học bơi cùng giáo viên nam hoặc giáo viên nữ tùy thích. Điều này giúp học viên vượt qua được những trở ngại về giới tính để học bơi hiệu quả hơn.

Để đăng ký học bơi tại Hapulico, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!