Địa chỉ học bơi tốt nhất quận Cầu Giấy

Trung tâm dạy bơi kèm riêng tốt nhất quận Thanh Xuân
Chia sẻ

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ học bơi tốt nhất trên địa bàn quận Cầu Giấy thì đừng bỏ qua các lớp học bơi tại bể bơi số 7 Tôn Thất Thuyết. Đây là nơi luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo học viên bởi chịu trách nhiệm tổ chức chính là trung tâm dạy học bơi uy tín Hapu Swimming.

Các bài viết liên quan.

Lớp dạy học bơi cho người trung niên tại bể bơi Hapulico

Dạy bơi cho học sinh tiểu học bể Hapulico giá rẻ

Lớp học bơi bướm nâng cao tại bể bơi Hapulico

Địa chỉ học bơi tốt nhất quận Cầu Giấy
Địa chỉ học bơi tốt nhất quận Cầu Giấy 01

Thông tin về bể bơi Tôn Thất Thuyết

Bể bơi Tôn Thất Thuyết là bể bơi bốn mùa sử dụng hệ thống nước nóng hiện đại và nằm trong khuôn viên của Hội Liên hiệp Phụ nữ Hà Nội. Đây là một trong số ít những bể bơi sử dụng công nghệ lọc nước bằng ozon và hoàn toàn không sử dụng hóa chất. Nhờ vậy mà chất lượng nước luôn được đảm bảo về độ trong xanh và an toàn tuyệt đối với cả làn da nhạy cảm của trẻ nhỏ.

Bể bơi Tôn Thất Thuyết với tổng diện tích vào khoảng 800m2 với thiết kế 2 phần không gian riêng biệt:

  • Thứ nhất là khu bể bơi chung dành cho người lớn với kích thước 12m x 25m, độ sâu trung bình của bể từ 1,1m đến 1,7m.
  • Thứ hai là bể bơi dành cho trẻ em với diện tích khoảng 100m2.

Ngoài các tiện ích đi kèm tương tự như các bể bơi khác trên địa bàn Hà Nội thì bể bơi Tôn Thất Thuyết còn có bãi để xe ô tô, bãi giữ xe máy rộng rãi với đội ngũ nhân viên trông giữ xe cẩn thận và nhiệt tình.

Giá vé mà bể bơi Tôn Thất Thuyết đang áp dụng 2021 là:

  • Người lớn: 90.000đ/1 lượt
  • Trẻ em: 70.000đ/1 lượt

Các lớp học bơi tại bể bơi Tôn Thất Thuyết

Địa chỉ học bơi tốt nhất quận Cầu Giấy
Địa chỉ học bơi tốt nhất quận Cầu Giấy 02

Để đáp ứng nhu cầu đăng ký học bơi của mọi đối tượng học viên thì hiện tại bể bơi Tôn Thất Thuyết có mở 4 lớp học bơi chính với nội dung và mức học phí cụ thể như sau:

Nhờ kinh nghiệm thực tế qua nhiều năm hoạt động mà Hapu Swimming đã trở thành trung tâm dạy bơi uy tín được nhiều người lựa chọn. Và bể bơi Tôn Thuyết Thuyết của trung tâm thực sự là địa chỉ tin cậy dành cho những tín đồ bơi lội.

Đội ngũ huấn luyện viên hướng dẫn bơi giỏi, áp dụng phương pháp dạy học bơi kèm riêng khoa học nên đảm bảo tuyệt đối về chất lượng giờ học luôn là tốt nhất. Đó cũng là sự cam kết 100% uy tín của trung tâm.

Sau khi đăng kí học bơi tại bể Tôn Thất Thuyết, học viên còn được chủ động lên lịch học, chọn huấn luyện viên hướng dẫn trực tiếp là nam hay nữ. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ trực tiếp tới số đường dây nóng 096.468.5757 (24/7) để biết thêm những thông tin cụ thể hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!