Điểm danh bể bơi Hà Nội tốt nhất cho trẻ em học bơi hè 2018

Bể bơi Nghĩa Tân, số 14 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội
Chia sẻ

Các bậc phụ huynh đang băn khoăn, lo lắng tìm kiếm cho con em mình 1 không gian bơi có độ sâu phù hợp, có chất lượng nước tốt đảm bảo sức khỏe, có đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ tốt nhất cho khóa học bơi trong mùa hè 2018 này? Để giải đáp được những mối băn khoăn, lo lắng này, hãy cùng chúng tôi tham khảo các bể bơi Hà Nội chất lượng, uy tín, tốt nhất hiện nay!

Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Bể bơi Hapulico là bể bơi nước mặn đầu tiên có mặt tại Hà Nội. Sở hữu quy mô lớn với 3 bể bơi dành cho trẻ em và người lớn trên diện tích 1000m2. Bể bơi sở hữu hệ thống cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, có thể kể đến như: hệ thống lọc nước tuần hoàn, khử khuẩn bằng công nghệ điện phân muối thông minh. Vì vậy, nước luôn trong xanh, sạch sẽ bất ngờ mà không hề sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa nào ảnh hưởng đến sức khỏe hay làn da của người bơi. Ngoài ra, bể bơi còn có đầy đủ các nhân viên trực 24/24 luôn sẵn sàng và nhanh chóng, kịp thời cứu trợ trong bất kỳ trường hợp nào có thể xảy ra. Chính vì vậy, có thể nói đây sẽ là điểm thực hành bơi tốt nhất phục vụ cho các khóa học bơi trẻ em trong hè 2018.

Học viên trẻ em học bơi bể Hapulico
Học viên trẻ em học bơi bể Hapulico

Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Nằm trong khuôn viên của khách sạn Bảo Sơn, bể bơi có không gian vô cùng thoáng đãng và sạch sẽ. Bể Bơi Bảo Sơn được thiết kế với độ sâu phù hợp cho trẻ em. Đồng thời, đây cũng là một trong những bể bơi được đánh giá có chất lượng tốt nhất Hà Nội. Bảo Sơn có chế độ lọc nước tuần hoàn liên tục nhờ hệ thống xử lý nước hiện đại, chuẩn công nghệ Châu Âu, vì vậy, nước luôn trong xanh, sạch sẽ mà không sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa độc hại. 

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên trẻ em tại bể Bảo Sơn
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên trẻ em tại bể Bảo Sơn

Bể bơi Nghĩa Tân, số 14 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội

Bể bơi nằm trong khuôn viên của trường THCS Nghĩa Tân. Đây là một trong những bể bơi đi đầu cho phong trào "xóa nạn mù bơi cho trẻ em". Bể bơi Nghĩa Tân được thiết kế hoàn toàn phù hợp cho trẻ em, và đây là bể bơi thí điểm cho mô hình bể bơi dành cho trẻ em. Chính vì vậy, chắc chắn rằng đây sẽ là bể bơi có chất lượng nước tốt nhất và đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ cho các khóa học bơi trẻ em diễn ra thành công.

Bể bơi Nghĩa Tân, số 14 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội
Bể bơi Nghĩa Tân, số 14 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội

Trung tâm dạy bơi tốt nhất, uy tín nhất cho trẻ em

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị dạy bơi tốt nhất cho trẻ em. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, Hà Nội Swimming cam kết bảo đảm cho 100% học viên tham gia khóa học biết bơi thành thạo, bơi đúng kỹ thuật chỉ từ 7 đến 10 buổi học.

Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng. Trong đó, mỗi 1 HLV hướng dẫn tối đa 2 học viên, đây là phương pháp vừa đảm bảo sự an toàn của học viên trẻ em khi vận động dưới nước, vừa đảm bảo quá trình dạy được sát sao, cụ thể nhất. Đồng thời, trong buổi học đầu tiên, HLV sẽ test học viên theo tiêu chí chung, từ đó đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo 100% học viên trẻ em dễ hiểu, dễ tiếp thu, nhanh chóng biết bơi, rút gọn thời gian tập luyện.

Tham gia khóa học, học viên trẻ em còn được rèn luyện kỹ năng xử lý tình huống khi bơi dưới nước như: xử lý ngạt nước; đuối nước; hỗ trợ người gặp nạn...

Các bậc phụ huynh có nhu cầu đăng ký khóa học cho con em mình tại 1 trong các điểm thực hành bơi chất lượng trên do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, vui lòng liên hệ đến số Hotline 096 468 5757 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!