Điểm mặt những lớp học bơi chất nhất bể Hapulico 2018

Điểm mặt những lớp học bơi chất nhất bể Hapulico 2017
Chia sẻ

Sau thời gian tổ chức thử nghiệm một số lớp học bơi tại bể bơi nước mặn/bể bơi bốn mùa Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng. Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đã tiến hành tổ chức thêm nhiều lớp học bơi hết sức chất lượng mang lại sự hài lòng cho đông đảo học viên. Cùng điểm qua một số lớp học bơi chất nhất bể Hapulico 2018 thông qua phần nội dung bài viết sau.

Các bài viết liên quan.

Học bơi cấp tốc bể Hapulico: Cần bao lâu để biết bơi cơ bản thuần thục?!

Lớp học bơi cho người lớn bể Hapulico: Uy tín, chất lượng, giá rẻ

Điểm mặt những lớp học bơi chất nhất bể Hapulico 2018

Điểm mặt những lớp học bơi chất nhất bể Hapulico 2017
Điểm mặt những lớp học bơi chất nhất bể Hapulico 2018 - 01

Lớp học bơi ếch bể Hapulico

Lớp học bơi này phù hợp với mọi đối tượng và độ tuổi khác nhau. Nội dung khóa học là các bài tập về động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch thông dụng bao kèm với một số bí quyết để bơi hiệu quả, phòng tránh đuối nước một cách hữu hiệu. Chi phí của lớp học bơi này là 2,5 triệu/người/khóa(áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên và chưa bao gồm giá vé bể bơi). Trung tâm cam kết 100% học viên sẽ biết bơi ếch thuần thục và bài bản chỉ sau từ 7 đến 10 buổi tham gia đào tạo.

Lớp học bơi sải bể Hapulico

Lớp học tiếp theo cần phải kể đến đó chính là lớp học bơi sải. Để tham gia học bơi sải bạn cần phải biết bơi ếch thuần thục bởi những động tác kỹ thuật trong bơi ếch sẽ là “bàn đạp” để giúp bạn học bơi sải nhanh hơn, hiệu quả hơn. Chi phí của lớp cách học bơi sải bể Hapulico là 3 triệu/người/khóa (áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng, 1 kèm 1 hoặc tối đa 2 học viên/lớp). Điểm đặc biệt là các bạn có thể tùy chọn HLV nam – nữ một cách chủ động để mang đến sự thoải mái, tự tin nhất cho bản thân trong suốt quá trình học cũng như thực hành. Thời gian của bơi sải cũng tương tự như bơi ếch và mỗi buổi bạn sẽ được thực hành khoảng 90 phút.

Điểm mặt những lớp học bơi chất nhất bể Hapulico 2017
Điểm mặt những lớp học bơi chất nhất bể Hapulico 2018 - 02

Lớp học bơi bướm bể Hapulico

Và đây chính là lớp học bơi chất nhất bể Hapulico 2018 – lớp học bơi bướm. Thật vậy, lớp học bơi này đã mang đến sự thỏa mãn về đam mê bơi lội, sở hữu những đường bơi chuyên nghiệp, đẹp mắt cho các bạn học viên. Tuy nhiên bơi bướm là kiểu bơi khá kén học viên, nó đòi hỏi bạn phải có một thể lực tốt đồng thời biết bơi ếch + bơi sải thuần thục. Chi phí cho một lớp cách tập bơi bướm chuyên nghiệp bể Hapulico là 4,5 triệu/người/khóa. Bạn sẽ được ôn lại toàn bộ kiến thức + kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản sau đó cải thiện và nâng cao lên kỹ thuật bơi bướm chuyên nghiệp với các động tác uốn sóng, vung tay và phẩy chân trong bơi bướm...

Điểm mặt những lớp học bơi chất nhất bể Hapulico 2017
Điểm mặt những lớp học bơi chất nhất bể Hapulico 2018 - 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học tập tại các lớp học bơi chất nhất bể Hapulico 2018 do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!