Điểm qua các lớp học bơi tại bể Hapulico hè 2018

Chia sẻ

Tại địa chỉ số 83, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội đang triển khai các lớp học bơi từ cơ bản đến nâng cao với phương pháp dạy bơi mới của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming, đảm bảo hiệu qủa cho mọi đối tượng học viên tham gia. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số thông tin các lớp học bơi tại đây.

Bể bơi Hapulico là địa điểm thực hành bơi có chất lượng tốt nhất, hoàn toàn phù hợp cho mọi đối tượng học viên tham gia. Không chỉ là nơi có môi trường tập luyện tốt, học viên còn được tiếp cận với phương pháp dạy bơi mới, đảm bảo hiệu quả cho tất cả đối tượng. Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị uy tín, chất lượng tốt nhất trực tiếp tổ chức, triển khai các lớp học bơi tại bể Hapulico. Với đội ngũ HLV đều là những siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy. Để đảm bảo cho quá trình học được sát sao, cụ thể, các HLV Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn tối đa 2 học viên. Ngoài ra, trong buổi học đầu tiên, tất cả các HLV sẽ nhìn nhận, đánh giá học viên dựa trên tiêu chí về năng khiếu hay thể chất, từ đó sẽ áp dụng chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Ngoài ra, học viên còn được rèn luyện về các kỹ năng xử lý tình huống thực tế song song với việc học kỹ thuật bơi, để có thể nâng cao kỹ năng sống, bảo vệ bản thân an toàn: ví dụ như khả năng cứu đuối; khả năng xử lý chuột rút; hỗ trợ người gặp nạn...

Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Trong mùa hè 2018, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming triển khai các lớp học bơi từ cơ bản cho đến chuyên nghiệp, cụ thể như sau:

Lớp học bơi cơ bản

Đối với lớp học bơi cơ bản, dành cho người mới bắt đầu. Đối tượng học viên tham gia là trẻ em và người lớn. Tham gia khóa học, học viên được học về kỹ thuật bơi ếch. Đây là kỹ thuật bơi có tốc độ bơi chậm, dễ học. Các học viên tham gia khóa học được áp dụng với phương pháp dạy bơi chuyên biệt tại Trung tâm, sau khóa học ngoài việc tự tin, bơi thành thạo mà còn có khả năng dạy lại kỹ thuật bơi cho bạn bè, người thân.

Học viên trẻ em tham gia lớp học bơi cơ bản của Hà Nội Swimming
Học viên trẻ em tham gia lớp học bơi cơ bản của Hà Nội Swimming

Lớp học bơi nâng cao

Đối với lớp học bơi nâng cao (kỹ thuật bơi sải), dành cho những học viên đã biết về kỹ thuật bơi cơ bản, dành cho đối tượng học viên muốn cải thiện tốc độ bơi thật nhanh và đẹp mắt hơn. Với thời gian tập luyện từ 60 đến 90', học viên được hướng dẫn kèm riêng cụ thể, tỉ mỉ và sẽ nhanh chóng bơi tốt sau khóa học từ 7 đến 10 buổi tập luyện.

Học viên tham gia lớp học bơi nâng cao của Hà Nội Swimming
Học viên tham gia lớp học bơi nâng cao của Hà Nội Swimming

Lớp học bơi chuyên nghiệp

 

Lớp bơi chuyên nghiệp (kỹ thuật bơi bướm). Đây là kỹ thuật bơi khó, là kết hợp của 2 kỹ thuật bơi cơ bản và nâng cao. Yêu cầu học viên cần có thể lực thật tốt và có khả năng bơi thuần thục các động tác của 2 kỹ thuật trên. Với phương pháp dạy bơi kèm riêng và có chương trình giáo án phù hợp với đối tượng của Trung tâm Hà Nội Swimming sẽ đảm bảo học viên sẽ nhanh chóng biết bơi dù kỹ thuật có khó đến đâu chăng nữa.

Học viên đăng ký tham gia khóa học bơi của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming ở các lớp học bơi bất kỳ, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!