Điểm thực hành bơi tốt nhất của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming

Bể bơi Hapulico số 83, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Chia sẻ

Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming là một trong những trung tâm uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Để đáp ứng đông đảo lượng học viên tham gia ở hầu hết địa điểm, vì vậy Trung tâm đưa ra những điểm thực hành bơi tốt nhất cho các học viên có thể dễ dàng lựa chọn. Tiêu biểu là những bể bơi nước nóng chất lượng cao sau:

Bể bơi nước nóng Hapulico

Là bể bơi nước mặn đầu tiên có mặt tại Hà Nội. Bể bơi Hapulico được thiết kế hoàn toàn trong nhà với quy mô rộng lớn trên 1000m2 gồm 3 bể bơi, trong đó có 2 bể bơi dành cho người lớn và 1 bể dành cho trẻ em. Bể bơi có chiều dài đường bơi dài vượt chuẩn Olympic và được thiết kế phân làn bơi. Đồng thời có sử dụng hệ thống lọc nước tuần hoàn bằng công nghệ điện phân muối, vì vậy nước luôn trong xanh, sạch sẽ bất ngờ. Ngoài ra còn sử dụng hệ thống gia nhiệt tự động làm ấm nước vào mùa đông, mang đến sự dễ chịu, thoải mái, thư giãn nhất cho người bơi. Vì vậy, đây là một trong những điểm thực hành bơi thu hút đông đảo lượng học viên của Trung tâm Hà Nội Swimming tham gia.

Bể bơi Hapulico số 83, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Bể bơi Hapulico số 83, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Giá vé vào cửa bể bơi Hapulico: người lớn: 180.000đ/lượt; trẻ em: 150.000/lượt. Bể bơi mở cửa từ 6h đến 21h hàng ngày.

Hiện tại, các học viên đăng ký tham gia các khóa học bơi bất kỳ của trung tâm Hà Nội Swimming sẽ được hỗ trợ giảm ngay 55% giá vé vào cửa. Theo đó, mỗi học viên chỉ cần mua vé vào cửa với giá ưu đãi là 80.000 lượt (áp dụng cho cả học viên trẻ em và người lớn).

Bể bơi nước nóng Bảo Sơn

Là bể bơi nước nóng nằm ngay trong khuôn viên của Khách sạn Bảo Sơn, bể bơi được thiết kế hoàn toàn trong nhà, có mái che. Bể bơi Bảo Sơn có không gian bơi đẹp và chất lượng nước thì hoàn toàn đảm bảo cho sức khỏe và làn da người bơi. Theo chia sẻ của các học viên Trung tâm Hà Nội Swimming chia sẻ: bể bơi Bảo Sơn nước luôn trong xanh, sạch sẽ mà không hề có mùi hóa chất tẩy rửa. Thêm nữa, bơi tại đây hoàn toàn không sợ lạnh bởi tại bể được lắp đặt hệ thống máy gia nhiệt cảm ứng tự động thay đổi nhiệt độ nước theo mùa, vì vậy mùa đông nước hoàn toàn ấm áp, dễ chịu. Bể bơi Bảo Sơn luôn cam kết phục vụ với chất lượng tốt nhất cho mọi đối tượng học viên từ trẻ em đến người lớn.

Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Duy nhất tại điểm thực hành bơi Bảo Sơn dành cho các học viên của Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đó là hưởng được ưu đãi hỗ trợ học phí giảm ngay 20% cho nhóm 3 học viên tham gia lớp học bơi mùa đông bất kỳ; giảm ngay 10% cho nhóm 2 học viên.

Bể bơi nước nóng Sense Aqua

Là một trong những bể bơi nước nóng trong nhà hiện đại nhất Hà Nội. Bể bơi có kích thước chiều dài là 33 mét, chiều rộng là 17 mét phù hợp cho cả trẻ em và người lớn. Sở hữu không chỉ có chế độ lọc nước tuần hoàn hiện đại, hay hệ thống gia nhiệt cảm ứng tự động, mà còn có hữu hệ thống điều hòa làm ấm toàn bộ không gian bơi. Cho học viên thỏa thích bơi lội, thư giãn trong làn nước ấm áp, dễ chịu mà không hề sợ lạnh.

Bể bơi Sense Aqua số 20, Thụy Khê, Hà Nội
Bể bơi Sense Aqua số 20, Thụy Khê, Hà Nội

Hiện nay, giá vé vào cửa dành cho các học viên Hà Nội Swimming có giá vô cùng phải chăng:

Giá vé người Lớn : 120.000/người/lượt; trẻ em : 60.000/người/lượt.

Bể bơi nước nóng Nghĩa Tân

Bể bơi thuộc khuôn viên trường THCS Nghĩa Tân. Bể bơi nước nóng Nghĩa Tân là 1 trong những địa điểm đông đảo nhiều nhất các học viên đã "tốt nghiệp" thành công các khóa học bơi ở các lớp bơi cơ bản và bơi nâng cao. Vì vậy, đây là một trong những điểm thực hành bơi có chất lượng nước rất tốt và cùng cơ sở vật chất tiện nghi, đầy đủ, phục vụ cho quá trình học tập của các học viên Hà Nội Swimming được diễn ra thuận lợi, dễ dàng nhất.

Bể bơi Nghĩa Tân, số 14 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội
Bể bơi Nghĩa Tân, số 14 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội

Giá vé bể bơi Nghĩa Tân dành cho các học viên tham gia khóa học:

Người lớn: 80.000đ/người/lượt, trẻ em: 50.000đ/người/lượt

Bể bơi nước nóng Mỹ Đình (Cung thể thao dưới nước)

Là bể bơi hiện đại nhất, có quy mô diện tích rộng nhất khu vực quận Từ Liêm, Hà Nội. Bể bơi Mỹ Đình gồm 2 bể bơi trong nhà và 2 bể bơi ngoài trời, thiết kế bể bơi chuẩn thi đấu quốc tế. Bể bơi có cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại chuẩn công nghệ Châu Âu, nước luôn sạch sẽ, ấm nóng mùa đông. Vì vậy, có thể khẳng định rằng bể bơi Mỹ Đình hoàn toàn đảm bảo chất lượng tốt nhất phục vụ các tín đồ cũng như các học viên tham gia môn thể thao bơi lội. Chính vì vậy, bể bơi Mỹ Đình là 1 trong những điểm thực hành bơi tốt nhất mà Trung tâm Hà Nội Swimming lựa chọn.

Bể bơi Mỹ Đình, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội
Bể bơi Mỹ Đình, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội

Giá vé vào bể: 

Bể ngoài trời: 50.0000/vé ngày (1 ca khoảng 1h30); 1.200.000đ/tháng gồm 30 vé (hạn sử dụng trong cả năm)

Bể trong nhà: 100.000đ/ vé ngày (1 ca khoảng 3h); 2.400.000đ/tháng gồm 30 vé (hạn sử dụng trong cả năm)

Trên đây là những điểm thực hành bơi thu hút đông đảo lượng học viên của Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tham gia. Còn rất nhiều điểm thực hành bơi chất lượng khác của trung tâm, các học viên gọi đến số Hotline 096.468.5757 để đăng kí học bơi và tư vấn hỗ trợ khác.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!